999 Câu Hỏi Viết Trắc Nghiệm Tiếng Anh

Công ty phát hành Nhà Sách TKBooks Năm Xuất Bản 12/2017 Kích Thước 17×24 Bìa Giấy Bìa Mềm Tác Giả Vũ Thị Mai Phương Số Trang 536 Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia

ĐỌC THỬ SÁCH

  Từ năm 2017, theo tinh thần đổi mới, đề thi tiếng Anh trở về dạng trắc nghiệm như những năm trước nhưng với số lượng câu hỏi ít hơn (50 câu hỏi.
Nội dung đề thi có sự xuất hiện của không ít các câu hỏi nằm trong chương trình sách giáo khoa, tăng cường độ phân hóa và có các câu hỏi mở.
Phần  kiểm tra kiến thức cơ bản dùng để xét tốt nghiệp và phần nâng cao để sàng lọc thí sinh trong tuyển sinh vào các  trường Đại học, Cao đẳng.
Đề thi đảm bảo cả bốn mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.
Nhằm giúp các em chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho kỳ thi THPT QG, tác giả biên soạn sách “999 câu  hỏi viết trắc nghiệm (dành cho ôn thi THPT Quốc gia)”.
Đây là một trong những dạng bài khó nhất trong đề thi THPT Quốc gia.
Năm nay, dạng bài này đã chuyển về trắc nghiệm (5 câu hỏi) trong khi ở đề thi các năm trước, dạng bài này có viết lại câu (tự luận và một bài luận 140 từ chiếm 2 điểm trong đề thi).
Các kiến thức, tuy vậy, vẫn xoay quanh cácchủ điểm ngữ pháp, từ vựng trong chương trình anh văn THPT.
Các bài tập với lời giải chi tiết giúp các em có thể tự luyện tập ở nhà, với mỗi câu hỏi các em đều có thể biết được bài làm của mình đúng hay sai ở đâu và tại sao.
Ngoài ra, với sách , đây là số lượng bài tập đa dạng sẽ giúp các em hoàn thiện kiến thức và tự tin hơn trước kỳ thi sắp tới.

Sổ Tay Tin Học Dành Cho Nhân Viên Thư Ký

Sổ Tay Tin Học Dành Cho Nhân Viên Thư Ký - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách sẽ giúp các bạn những kiến thức cơ bản về: cách diệt virus khi máy tính bị nhiễm, cách thiết kế thiệp chúc mừng, ứng dụng Internet, Microsoft Office.

Túp Lều Của Bác Tom

Túp Lều Của Bác Tom - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Harriet Elizabeth Beecher Stowe (1811 – 1896) là nhà văn người Mỹ tích cực ủng hộ chủ nghĩa bãi nô.
Bằng những lời lên án quyết liệt chế độ nô lệ, bằng những con đường đấu tranh đã đề ra để tranh thủ mọi tầng lớp xã hội khác nhau ở nước Mỹ lúc bấy giờ, bà Stowe được coi là “người phụ nữ da trắng trẻ tuổi đã góp phần vào chiến thắng của lực lượng tiến bộ đòi hủy bỏ chế độ nô lệ trong cuộc nội chiến”.
Dù đã viết ít nhất mười quyển tiểu thuyết, Harriet Beecher Stowe được biết đến nhiều nhất với tác phẩm Túp lều bác Tom (1852).
Túp lều bác Tom là tiểu thuyết nổi tiếng nhất của nhà văn Harriet Elizabeth Beecher Stowe.
Tác phẩm kể về cuộc đời thống khổ của một người nô lệ da đen tên là Tom.
Bác là một người trung thực ngay thẳng, biết trọng danh dự.
Nhưng cuộc đời bác là một chuỗi ngày đen tối, đầy tủi nhục.
Với tác phẩm của mình, nhà văn Stowe đã đóng góp một phần vào công cuộc giải phóng nô lệ ở nước Mỹ; bà tố cáo thống thiết chế độ vô nhân đạo ấy, khích lệ những người Mỹ có lương tâm đấu tranh để tiêu diệt nó.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,