Văn Minh Phương Tây – Lịch Sử Và Văn Hóa

Công ty phát hành Văn Lang Số Trang 952 Tác Giả Edward Mcnall Burns Năm Xuất Bản 4/2017 Kích Thước 19 x 27 Nhà Xuất bản NXB Từ Điển Bách Khoa

ĐỌC THỬ SÁCH

Edward Mcnall Burns   Cuốn “Văn minh phương Tây-Lịch sử và văn hóa” được gia công lược bỏ và bổ sung nhiều tư liệu, hình ảnh biểu đồ, minh họa cho đến những chương mục chưa đầy đủ-là một công trình biên soạn công phu, giá trị và luôn được cập nhật thông tin và số liệu mỗi lần tái bản.
Nội dung cuốn sách:    Một bức tranh hoành tráng phác họa đầy đủ nhất diện mạo con người từ cổ đại đến ngày nay qua những chặng đường phát triển kỳ diệu lẫn những biến động, hy sinh nghiệt ngã của con người và xã hội phương Tây .
Với phương pháp nghiên cứu và tiếp cận mới mẻ, khoa học về lịch sử và văn hóa phương Tây, tác giả giúp bạn đọc có thể đánh giá đúng những chuẩn mực cũng như những xung đột, những thất bại và thăng trầm, những nhu cầu xã hội lẫn những chọn lựa của con người trong quá trình hình thành thế giới phương Tây.
Dựa trên nhiều cứ liệu cụ thể đáng tin cậy kèm theo những lý giải, phân tích rõ ràng đầy thuyết phục, độc giả dễ dàng tiếp thu và cảm nhận sâu sắc hơn về  nghệ thuật, khoa học, tư tưởng, tôn giáo lẫn nền chính trị trong mối tương quan sinh động giữa con người sống thật trong từng bối cảnh của lịch sử, văn hóa và địa lý.

Thảo Dược Chữa Bệnh Lão Khoa

Thảo Dược Chữa Bệnh Lão Khoa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Kế thừa những di sản quý báu của các thầy thuốc đông y các thời đại trong nước và thế giới, trên cơ sở nghiên cứu, thu thập rộng rãi các sách báo và tài liệu có giá trị trong kho tàng y dược học đồ sộ qua các thời kỳ, nhóm tác giả đã tập hợp và biên soạn, cho ra mắt quyển sách Thảo Dược Chữa Bệnh Lão Khoa giúp người dùng dễ dàng tìm hiểu và áp dụng.

222 Bài Tập Điền Từ Vào Đoạn Văn Tiếng Anh

222 Bài Tập Điền Từ Vào Đoạn Văn Tiếng Anh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ năm 2017, theo tinh thần đổi mới, đề thi tiếng Anh trở về dạng trắc nghiệm như những năm trước nhưng với số lượng câu hỏi ít hơn (50 câu hỏi.
Nội dung đề thi có sự xuất hiện của không ít các câu hỏi nằm trong chương trình SGK, tăng cường độ phân hóa và có các câu hỏi mở.
Phần kiểm tra kiến thức cơ bản dùng để xét tốt nghiệp và phần nâng cao để sàng lọc thí sinh trong tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng.
Đề thi đảm bảo cả bốn mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.
Nhằm giúp các em chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho kỳ thi THPTQG, cô Mai Phương biên soạn sách “222 bài tập điền từ vào đoạn văn tiếng Anh”.
Đây là một trong những dạng bài khó nhất trong đề thi THPTQG.
So với các năm trước, dạng bài này giảm một nửa lượng câu hỏi (từ 10 câu xuống còn 5 câu).
Tuy nhiên, các học phần kiến thức vẫn giữ nguyên với các câu hỏi ngữ pháp như: đại từ quan hệ, đại từ, liên từ, vv… và các kiến thức về từ nối, các câu hỏi từ vựng vv… Các bài tập với lời giải chi tiết giúp các em có thể tự luyện tập ở nhà, với mỗi câu hỏi các em đều có thể biết được bài làm của mình đúng hay sai ở đâu và tại sao.
Ngoài ra, với 222 bài tập, đây là số lượng bài tập khổng lồ sẽ giúp các em hoàn thiện kiến thức và tự tin hơn trước kỳ thi sắp tới.
Nguồn bài tập trong cuốn sách được lấy từ các đề thi thử Trung học phổ thông Quốc gia của các trường THPT, sách Pre Essence Reading và một số nguồn trên Internet.
Cô Mai Phương đã biên soạn lời giải chi tiết trong cuốn sách này. 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,