There’s A Wocket In My Pocket – Trong Túi Có Bạn Tóc Búi – Dr. Seuss

Công ty phát hành Alpha Books Số Trang 38 Kích Thước 15.5 x 21.4 Năm Xuất Bản 08-2017 Tác Giả Dr. Seuss Nhà Xuất bản NXB Dân Trí Bìa Mềm
There's A Wocket In My Pocket - Trong Túi Có Bạn Tóc Búi - Dr. Seuss - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

There’s A Wocket In My Pocket! – Trong Túi Có Bạn Tóc Búi! Nếu bạn mê thích trò ú òa, ú tim hay những trò chơi tìm kiếm bất ngờ của thời thơ bé, cuốn sách này sẽ cuốn hút bạn tuyệt đối.
Bạn sẽ được theo chân một cậu bé tìm ra những sinh vật lạ lùng trong chính ngôi nhà của mình.
Và nếu đọc to, bạn sẽ được tham gia thêm một trò vui cực kỳ với sự kỳ diệu của âm vần, câu chữ.
Mời bạn cùng khám phá!

Mega Luyện Đề THPT Quốc Gia 2017 Sinh Học

Mega Luyện Đề THPT Quốc Gia 2017 Sinh Học - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 biên soạn bởi ba tác giả Nguyễn Dung, Vũ Hải và Phạm Hương, với 20 đề thi then chốt theo lộ trình ôn thi THPT Quốc gia 2017 chắc chắn sẽ là tài liệu hữu ích cho các bạn học sinh khối 12.
  Bộ sách được biên soạn với nhiều điểm nổi bật như: 100% CHUẨN CẤU TRÚC đề thi  2017  theo những thay đổi mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo Lộ trình CHUẨN học theo năng lực giúp học sinh trung bình khá hay giỏi đều có thể ôn tập đạt điểm 8 – 9 Thử sức với bộ 20 – 40 đề thi thử chuẩn cấu trúc thi 2017.
MIÊN PHÍ 10 bộ đề thi thử Online trên trang web Megatest – luyện thi Giúp em Thành Thạo Kĩ Năng giải đề THPT Quốc Gia 2017: Ghi nhớ kiến thức và rèn kĩ năng làm đề nhanh – chính xác.
Làm quen với áp lực thời gian của từng đề thi – thi thử như thi thật – rèn học sinh kĩ năng làm bài dưới áp lực thời gian.
Lời giải định hướng tư duy, phương pháp giải nhanh chỉ 1 phút cho 1 câu, giúp em cân đối thời gian làm bài.
Bên cạnh đó, bộ sách  có ba điểm khác biệt so với những bộ sách luyện thi khác: 1. Lộ trình luyện đề hiệu quả cho các 99-er:   Năm nay Bộ GD đã có nhiều thay đổi về hình thức thi Đại Học – Cao Đẳng.
Môn Sinh nằm trong tổ hợp các môn khoa học tự nhiên với số lượng 40 câu hỏi trong vòng 50 phút.
Vì vậy quá trình ôn luyện mang đến nhiều khó khăn cho các em.
Cuốn sách này sẽ giúp các em ôn tập hiệu quả và khoa học thông qua 4 giai đoạn Khởi động – Vượt chướng ngại vật – Tăng tốc – Về Đích.
Sau khi làm bài thi đánh giá năng lực hiện tại ở phần đầu cuốn sách các em sẽ luyên tập theo trình tự 4 giai đoạn trên để chuẩn bị cho bản thân kiến thức vững chắc khi bước vào kì thi thật sự.
    2.
Bảng đánh giá năng lực điểm thi – 3 lần làm bài mỗi đề: + Sau mỗi lần làm bài các em hãy ghi lại số điểm của mình để xem năng lực bản thân đã có những tiến bộ như thế nào để lập kế hoạc thời gian làm đề hợp lí.
Cuốn sách có đáp án và lời giải chi tiết.
Tuyển tập 20 đề thi bám sát đề thi của Bộ GD giúp các em làm quen với đề thi và ôn luyện đúng nội dung.
Đáp sán được phân tích từng câu rõ ràng có mẹo làm bài và các kiến thức liên quan.
+ Lưu lại kinh nghiệm sau khi làm đề tức là ghi lại nội dung kiến thức mình cần nhớ, phàn nào cần ôn lại, bao nhiêu điểm, mình sai ở đâu và đúng chỗ nào.
  3.
Tích hợp hệ thống thi thử nhanh:    Với 10 đề thi tích hợp yêu cầu các em thật nghiêm túc trong thời gian giới hạn.
Đây là giai đoạn cuối cùng khi các em đã chuẩn bị kiến thức vững trong 3 giai đoạn trên để thử sức xem năng lực bản thân đã được đến cấp độ nào khi thi thật sự và có chiến lược cho riêng mình để cố gắng chinh phục điểm 10. Các em làm theo 2 bước: Truy cập website megatest.com.vn Nhập mã code cuối mỗi cuốn sách và vào làm bài thi thử.  Chúng tôi mong rằng, với những điểm nổi bật của bộ sách này sẽ giúp các em học sinh trong việc học tập và ôn luyện môn Sinh học cho kì thi THPT Quốc gia 2017 và đạt được những kết quả mong muốn.
Ngoài ra, Newshop xin giới thiệu đến quý vị độc giả  cuốn MEGA LUYỆN ĐỀ THPT QUỐC GIA 2018 môn sinh học (TÍCH HỢP VIDEO BÀI GIẢNG) MỚI NHẤT

11 Chú Mèo Và Cái Túi Vải

11 Chú Mèo Và Cái Túi Vải - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hôm nay, 11 chú mèo cùng nhau đi dã ngoại.
Khi thấy các biển cảnh báo không được hái hoa, leo cây, v.v… thì 11 chú mèo đều làm ngược lại.
Đến khi thấy có cái túi vải to treo bảng không được chui mà 11 chú mèo vẫn ngoan cố làm ngược lại.
Thế là cả bọn bị quái vật Ô hô A ha bắt về làm người hầu.
Cuối cùng, 11 chú mèo đã bày mưu và hợp lực lại để đánh bại quái vật và trở về nhà.
Truyện kể thú vị và rèn luyện kỹ năng sống cao dành cho các em thiếu nhi.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,