Scarlett – Hậu Cuốn Theo Chiều Gió

Công ty phát hành Huy Hoàng Book Tác Giả Alexandra Riplley Năm Xuất Bản 7/2017 Số Trang 772 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Văn Học Kích Thước 16 x 24

ĐỌC THỬ SÁCH

Scarlett –  Hậu Cuốn Theo Chiều Gió Nếu các bạn đã từng say mê bộ Cuốn Theo Chiều Gió của nhà văn Margaret Michell hẳn sẽ không thể bỏ qua bộ để xem câu chuyện sẽ được tiếp diễn ra sao? A.Ripley, một nhà văn nữ đã lọt vào vòng chung kết và bản thảo của bà được Hội đồng chấp nhận.
Trên nhiều mặt, Hậu Cuốn Theo Chiều Gió đã phát triển được một cách nhuần nhuyễn bộ Cuốn Theo Chiều Gió của M.Michell, nhưng cũng có những mặt A.Ripley phát triển gần với văn học hiện đại hơn.
Điều này phù hợp với xu hướng chung của bạn đọc trên toàn thế giới.
Trở lại Tara…
Trở lại với Scarlett và Rhett…
Trở lại với câu chuyện tình lãng mạn và tuyệt vời nhất của mọi thời đại.
của Alexandra Ripley lập tức gây xôn xao văn đàn, làm mê hoặc độc giả toàn thế giới và lập kỷ lục mới – 2 triệu bản in được bán hết ngay trong lần xuất bản đầu tiên.

Siêu Xe Dragon-V5300101

Siêu Xe Dragon-V5300101 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mô Hình Siêu Xe Dragon SunBoy V5300101 là một trong những mô hình được nhiều bé trai yêu thích.
Với thiết kế theo kiểu siêu xe màu đỏ đẹp mắt, bé không những được chơi với siêu xe mà bé có thể lắp thành mô hình robot.
Mô hình được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bé yêu nhà bạn.
Được chế tạo với dây chuyền sản xuất công nghệ cao mang đến độ bền bỉ chưa từng thấy, bé thoải mái tháo lắp nhiều lần mà không sợ hư hỏng, biến dạng.
Ngoài ra, sản phẩm còn giúp cho trẻ phát huy tối đa khả năng tưởng tượng khi nhập vai vào nhật vật đua xe yêu thích để tự mình đem đến câu chuyện thú vị nhất theo trí tưởng tượng của mình.

Cùng Khủng Long Luyện Viết Chữ, Ôn Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Để Lớp 1

Cùng Khủng Long Luyện Viết Chữ, Ôn Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Để Lớp 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cùng Khủng Long Luyện Viết Chữ, Ôn Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Để Lớp 1 Newshop.vn xin trân trọng giới thiệu đến các em học sinh và quý phụ huynh bộ sách Cùng Khủng Long Luyện Viết Chữ, Ôn Từ Vưng Tiếng Anh Theo Chủ Để với mong muốn giúp các bé ôn luyện và ghi nhớ hệ thống từ vựng Tiếng Anh Tiểu học thông qua việc rèn chữ – tức là rèn cả tính kiên trì, nhẫn nại, rèn tính phấn đấu trong học tập cho các em.
Bộ sách gồm 5 cuốn, tương ứng với 5 cấp độ, dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5.
Mỗi cuốn sách là 10 chủ đề gắn liền với cuộc sống hàng ngày, bao gồm phần chú thích nghĩa từ vựng giúp học sinh học dễ dàng hơn và đặc biệt phụ huynh không biết Tiếng Anh có thể hướng dẫn con học ở nhà.
Hệ thống từ vựng được sắp xếp từ thấp đến cao.
Nội dung học bám sát khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời mở rộng thêm các nội dung thực tế.
Giúp bé nâng cao vốn từ vựng Tiếng Anh và có một bước chạy đà hoàn hảo cho nền tảng tiếng Anh vững chắc.
Cùng Khủng Long Luyện Viết Chữ, Ôn Từ Vưng Tiếng Anh Theo Chủ Để Lớp 1 gồm những nội dung sau: Unit 1: GREETING Unit 2: NUMBERS Unit 3: COLOURS Unit 4: CLASSROOM OBJECTS Unit 5: FAMILY Unit 6: TOYS Unit 7: FARM ANIMALS Unit 8: MY BODY Unit 9: WEATHER Unit 10: ACTIONS

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,