Thách Thức Toán Singapore 1 (8 – 10 Tuổi)

Công ty phát hành Khác Tác Giả Terry Chew B. SC Năm Xuất Bản 09/2017 Nhà Xuất bản NXB Thế Giới Kích Thước 16 x 24 cm Số Trang 430

ĐỌC THỬ SÁCH

Thách Thức Toán Singapore 1 – (8 đến 10 tuổi)   Mục tiêu của bộ Thách Thức Toán Singapore là giải quyết tất cả các dạng toán sẽ và có xác xuất cao nhất xuất hiện trong các đề thi, thông qua 28 bài học chính.
Bộ sách hướng dẫn giải các dạng toán có mặt trong các đề thi Olympic, giúp học sinh nhận định nhanh chóng và tư duy linh hoạt giải quyết các dạng toán.
Thách Thức Toán Singapore được nghiên cứu và thiết kế các bài toán như những câu chuyện hay các trò chơi giải trí giúp truyền cảm hứng cho học sinh để việc giải toán trở nên thú vị và không nhàm chán.
  25 bài học, 25 chủ đề thường có trong chương trình của học của Bộ giáo dục , các cuộc thi Olympic và các cuộc thi Toán tương tự khác 3 bài học không thường xuyên xuất hiện trong sách giáo khoa nhưng được đánh giá cao về khả năng kích thích tư duy, trí tưởng tượng và cách giải quyết vấn đề.
Những bài toán cổ điển được được trình bày thành các câu chuyện toán học giúp khơi gợi hứng thú của các em và đốt cháy khát vọng muốn tìm tòi học học những sự kiện thực tế thú vị liên quan đến bài học.
Đáp án và hướng dẫn giải đầy đủ các bước và phương pháp chi tiết để các em tự đánh giá mức độ tiến bộ của mình Bổ sung nhiều tài liệu tham khảo giúp các bài học trở nên phong phú và thú vị hơn, Sách được trình bày dưới dạng song ngữ Anh – Việt, trẻ vừa tiếp cận được với môn toán học một cách thú vị, vừa tăng khả năng học tiếng Anh một cách tự nhiên.
Thách Thức Toán Singapore là bộ sách không thể thiếu cho các bạn nhỏ đang và có ý định tham dự tham gia các kỳ thi toán quốc tế và muốn phát triển tư duy toán học một cách toàn diện, nhanh nhạy, tinh thông nhất.
 

Cổ Tích Thế Giới Kinh Điển Cho Bé – Hoàng Đế Và Họa Mi

Cổ Tích Thế Giới Kinh Điển Cho Bé - Hoàng Đế Và Họa Mi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cổ Tích Thế Giói Kinh Điển Cho Bé – Hoàng Đế Và Họa Mi Có con chim họa mi nhỏ có giọng hát mê hồn hút hồn hoàng đế và cả triều thần, cho đến khi nó bị chú chim máy giành mất vị trí được sủng ái.
Một ngày kia, đức vua lâm trọng bệnh, điều gì đã níu kéo người ở lại nhân gian, có phải là tiếng hót máy móc cứng đờ? Những nhân vật nhỏ ẩn chứa cả nhân tình thế thái, sự sống và cái chết, tình yêu thương và sự chân thành.
Câu chuyện sinh động và đầy ẩn ý của Andersen được tái hiện với nét vẽ mềm mại của họa sĩ sách tranh hiện đại Quentin Gréban.
 

Dạy Con Làm Giàu (Tập 11) – Trường Dạy Kinh Doanh Cho Những Người Thích Giúp Đỡ Người Khác

Dạy Con Làm Giàu (Tập 11) - Trường Dạy Kinh Doanh Cho Những Người Thích Giúp Đỡ Người Khác - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

    Ở quyển sách này, tác giả tập trung giải thích và mở rộng những giá trị bí ẩn của hình thức kinh doanh tiếp thị qua mạng, và kinh doanh hàng đa cấp.
Theo tác giả, đây là hình thức kinh doanh sáng tạo, phù hợp với tất cả những ai mong muốn trở thành người giàu có.
Đầu tiên bạn phải tự đặt câu hỏi cho mình rằng: Tôi tham gia vào công việc này, khi thành công tôi sẽ nhận được những gì? Chỉ khi bạn khát khao  làm giàu  và nhận thức được bạn dành được thành quả gì từ công sức bỏ ra, lúc đó bạn mới chấp nhận trả giá và bạn mới tâm huyết tự nguyện cống hiến vì điều đó.
Những thứ bạn sẽ có được từ việc tham gia vào kinh doanh theo mạng thành công, đó có thể là: – Có thu nhập lớn và đạt đến sự tự do tài chánh.
Đúng vậy, trong bộ sách Dạy con làm giàu có nói: tất cả những công ty kinh doanh thành công là do việc họ xây dựng lên được một hệ thống phân phối, tạo nên những doanh số rất lớn. Trong cuốn Dạy con làm giàu tập 11 nói rất rõ điều này.
Công việc của kinh doanh doanh theo mạng không phải là đi làm tiếp thị hay là chào, mời, rao bán sản phẩm mà chính là đi xây dựng hệ thống.
Hệ thống này phát triển bùng nổ theo cấp số nhân, chính vì vậy có thể đem lại khả năng thu nhập rất lớn.
– Có được sức khỏe tốt hơn.
Phần lớn những sản phẩm trong kinh doanh theo mạng là những sản phẩm tốt liên quan đến vấn đề bảo vệ sức khỏe.
Tham gia vào ngành nghề này bạn sẽ được hướng dẫn về các nguyên nhân gây đến những vấn đề về sức khỏe cho con người và phương pháp giúp cải thiện sức khỏe.
Từ đó giúp cho bạn ý thức hơn trong việc bảo vệ sức khỏe của mình và người thân.
– Có mối quan hệ bạn bè ở khắp mọi nơi Trong công việc này sẽ tạo cho bạn những quan hệ rộng khắp vì ngành nghề này không bị giới hạn bởi trình độ, không đòi hỏi bằng cấp nên lượng người tham gia rất lớn.
Từ trong công việc, bạn sẽ quen biết với rất nhiều người và từ đó cũng nảy sinh ra nhiều mối quan hệ làm ăn khác.
Trong hệ thống của tôi cũng có những người đã có chức danh rất lớn trong xã hội, nhưng khi hiểu ngành nghề này, họ cũng quyết định tham gia vào.
Với những người như vậy kết nối vào mạng lưới như những người thân trong gia đình thì bạn đã thấy được tiềm năng đằng sau của nó lớn thế nào rồi.
– Tạo dựng được một doanh nghiệp riêng, lan tỏa trên toàn cầu.
Tham gia vào nghề kinh doanh theo mạng là bạn đang xây dựng cho mình một doanh nghiệp riêng.
Bạn chỉ cần quan tâm đến những tuyến dưới trong mạng lưới của mình và luôn tận dụng sự hỗ trợ từ hệ thống tuyến trên.
Có nhiều người nghĩ vào làm việc nhiều thì tuyến trên hưởng, đó chính suy nghĩ rất sai lầm và nó sẽ triệt tiêu động lực làm việc của chính bạn.
– Bạn làm chủ công việc của chính mình, thời gian hoàn toàn tự do.
Khác với những người làm công ăn lương luôn bị kiểm soát giờ giấc hay những người làm tư như là người buôn bán nhỏ lẻ…phải làm công cho công việc của chính mình thì kinh doanh theo mạng lại hoàn toàn tự do.
Bạn tự hoạch định kế hoạch làm việc cho chính mình và công việc dự bạn chủ động, không bị áp lực, không bị gò bó.
– Tự do phát triển năng lực và hoàn thiện bản thân.
Trong kinh doanh theo mạng có một câu nói: “Bạn phải lớn trước khi mạng lưới lớn”.
Vì vậy, không có ngành nghề nào bắt bạn phải hoàn thiện mình nhiều như nghành nghề này.
Để thành công thì bạn phải trưởng thành mọi mặt từ tư tưởng đến kỹ năng thì mới lãnh đạo được mạng lưới của mình.
Vì vậy bạn phải học hỏi, rèn luyện mình liên tục.
– Được mọi người công nhận và kính trọng.
Khi bạn thành công bạn sẽ thấy thật vô cùng giá trị, mạng lưới của bạn có hàng ngàn người ở khu vực hoặc quốc gia nào đó chào đón bạn.
Sự xuất hiện của bạn giúp họ thêm tinh thần và ý chí.
Họ mong chờ bạn.
Đứng trên bục vinh quang, mọi người tặng hoa và chúc mừng bạn.
– Có tài sản thừa kế lại cho con cháu Khi bạn tạo dựng được một mạng lưới thì toàn bộ mạng lưới đó sẽ được công ty công nhận như một loại tài sản và đã là tài sản thì bạn có quyền thừa kế cho mai sau.
Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng: Dù bất cứ lúc nào có mệnh hệ gì thì gia đình và con cái của bạn cũng đã được đảm bảo.
Từ rất nhiều những thứ được nêu trên, bạn có thể nhận thấy giá trị mà kinh doanh theo mạng mang lại cho bạn.
Tuy nhiên kinh doanh theo mạng chính là một môi trường sàng lọc người rất khắc nghiệt, bạn sẽ phải đối mặt với vô vàn khó khăn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,