Gender Equality and Sustainable Development

Taylor And Francis Asia Pacific Tác giả Melissa Leach NXB Taylor & Francis Ltd Năm XB 10/08/2015 Trọng lượng (gr) 505 Kích thước (cm) 2.0 x 21.0 x 15.0 Số trang 228 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
Gender Equality and Sustainable Development - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

For pathways to be truly sustainable and advance gender equality and the rights and capabilities of women and girls, those whose lives and well-being are at stake must be involved in leading the way.
Gender Equality and Sustainable Development calls for policies, investments and initiatives in sustainable development that recognize women’s knowledge, agency and decision-making as fundamental.
Four key sets of issues – work and industrial production; population and reproduction; food and agriculture, and water, sanitation and energy provide focal lenses through which these challenges are considered.
Perspectives from new feminist political ecology and economy are integrated, alongside issues of rights, relations and power.
The book untangles the complex interactions between different dimensions of gender relations and of sustainability, and explores how policy and activism can build synergies between them.
Finally, this book demonstrates how plural pathways are possible; underpinned by different narratives about gender and sustainability, and how the choices between these are ultimately political.
This timely book will be of great interest to students, scholars, practitioners and policy makers working on gender, sustainable development, development studies and ecological economics.

Sáng Tạo Chiến Dịch PR Hiệu Quả (Tái Bản 2018)

Sáng Tạo Chiến Dịch PR Hiệu Quả (Tái Bản 2018) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ngày nay, khi mở bất kỳ một tờ báo, một kênh truyền hình hay radio nào, chúng ta cũng đều có thể đọc thấy hay nghe thấy những thông tin về một tổ chức, cá nhân nào đó trong xã hội.
Những thông tin này giống như các nét vẽ, dần xuất hiện theo thời gian bởi bàn tay của giới truyền thông và giúp hoàn chỉnh bức tranh toàn cảnh về hình dáng, phong cách và những đặc điểm đặc trưng của tổ chức hay cá nhân ấy trong nhận thức của công chúng.
Đó chính là nghệ thuật thể hiện của PR, một việc vốn đòi hỏi sự đầu tư nghiêm túc và xuyên suốt trong nhiều năm nhằm mục đích chăm sóc danh tiếng và tác động đến hành vi, thái độ của công chúng và các giới hữu quan đối với một tổ chức, cá nhân nhất định.
Và bởi vì danh tiếng là điều không thể đạt được trong ngày một ngày hai, bạn không những cần nắm vững các khái niệm cơ bản về PR mà còn phải biết sáng tạo trong bước hoạch định và quản lý các chiến dịch PR sao cho hợp lý, hiệu quả nhất qua 4 giai đoạn phát triển cơ bản của một tổ chức: khởi đầu, tăng trưởng, trưởng thành và suy thoái.
Để là được điều đó, bạn phải xem xét đến rất nhiều các yếu tố tác động có liên quan như công chúng, nguồn lực, đặc điểm tổ chức, quỹ thời gian , sự tác động của ngành….
và có những kế hoạch, mục tiêu cụ thể.
Đây là một công việc khá phức tạp nhưng không kém phần thú vị, mang đến cho bạn cơ hội kiểm nghiệm và thể hiện tài năng của chính mình trong bối cảnh sôi động của công luận.
“Sáng tạo chiến dịch PR hiệu quả” là quyển sách được biên soạn cẩn thận nhằm cung cấp cho bạn những kiến thức và công cụ hữu ích nhất về kỹ năng hoạch định và quản lý chiến dịch PR.
Thực tiễn và dễ đọc, quyển sách này giống như một quyển cẩm nang hướng dẫn từng buớc, phân tích qua nhiều lĩnh vực quan trọng như:- Vai trò của PR trong tổ chức- Khởi động quá trình hoạch định- Nghiên cứu và phân tích- Xác lập mục tiêu- Xác định đối tượng công chúng và thông điệp- Chiến lược và chiến thuật- Khung thời gian và nguồn lực- Đánh giá và rà soát .Sử dụng các kỹ thuật được trình bày trong cuốn sách này, các chuyên viên PR sẽ có thể kiểm soát các sự kiện thay vì bị chúng kiểm soát.
Được học viện CIPR chứng thực, quyển sách này là một tài liệu hết sức thiết yếu cho sinh viên, chuyên viên hoặc những nhà quản lý đang tìm kiếm một tài liệu hướng dẫn tin cậy và hữu ích chi quá trình hoạch định và quản lý trong lĩnh vực của mình.
Mục lục: Lời giới thiệu 1.
Công tác hoạch định và quản lý Bất kỳ ai cũng có khả năng hoạch định và quản lý Vai trò của hoạch định trong công tác PR Vai trò của công tác PR trong kinh doanh Vai trò của chuyên viên PR Cách thức tổ chức hoạt động PR Các vai trò chính trong hoạt động của PR 2.
PR trong bối cảnh thực tiễn Môi trường thực tiễn đóng vai trò cực kỳ quan trọng Công chúngTác động của lĩnh vực, ngành nghề Mức độ phát triển của tổ chức Những đặc điểm của tổ chức Các vấn đề nổi bậtCông luận Kế hoạch về thời gian triển khai Các nguồn lực 3.
Bắt đầu quá trình hoạch định Nắm quyền kiểm soát Vai trò của hoạch định Chính sách PR Những vấn đề cần xác định trong khi hoạch định 10 bước hoạch định 4.
Phân tích Phân tích – Bước đầu tiên của quá trình hoạch định Mô hình phân tích PEST Xác định các vấn đềPhân tích SWOT Vị thế của các giới hữu quan Ai nên đảm nhiệm việc nghiên cứu? Các kỹ thuật nghiên cứu Đầu tư vào nghiên cứu là một việc rất hữu ích 5.
Thiết lập mục tiêu Nắm rõ mục tiêu mong muốn Thái độ là tất cả Chuỗi trình tự truyền thôngTruyền thông Internet Cách sử dụng thông tin của người nhận Thiết lập mục tiêu có tính thực tế Tám quy tắc vàng trong việc thiết lập mục tiêu Những ràng buộc đối với mục tiêu Những mục tiêu chiến lược và chiến thuật 6.
Tìm hiểu công chúng và nội dung của thông điệp Chúng ta sẽ nói chuyện với ai và nói những gì? Công luận là gì? Các nhóm công chúng Vậy còn giới truyền thông thì sao? Ý nghĩa của việc xác định đối tượng công chúng mục tiêu Làm thế nào để chọn lọc công chúng của bạn? Chúng ta sẽ nói điều gì? Xác định thông điệp Cách trình bày thông điệp 7.
Chiến lược và chiến thuật Chọn đúng chiến lược Chiến lược là gì? Từ chiến lược đến chiến thuật Bạn nên áp dụng những chiến thuật nào? Những chiến thuật khác nhau cần những chiến thuật khác nhau Duy trì những chương trình dài hạn “Chuyện gì sẽ xảy ra nếu…..?” Hoạch định kế hoạch ứng phó 8.
Khung thời gian và nguồn lực Khung thời gian Phân tích đường tới hạn Các kế hoạch dài hạn Nguồn lực 9.
Đánh giá và rà soát Đo lường mức độ thành công Những lợi ích của việc đánh giá Tại sao các chuyên viên thường không thực hiện việc đánh giá? Các nguyên tắc đánh giá Lập mô hình đánh giá và một số biện pháp khác Phân tích truyền thôngRà soát tình hình Làm gì khi chiến lược không hiệu quả! Những động lực ngoại vi và nội bộ thúc đẩy rà soát Lời cuối cùng

Life Intermediate With Dvd (Life: Bring Life Into Your Classroom)

Life Intermediate With Dvd (Life: Bring Life Into Your Classroom) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Welcome to Life, an exciting new six-level adult series that turns learning English into an exploration of the world we live in.
Drawing on National Geographic content, Life transforms the learning experience into a fabulous journey with irresistible images, articles and videos that engage students like no series before.
Bring Life into your classroom!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,