Tiếng Anh Giao Tiếp Hiện Đại – Quan Điểm (Kèm CD)

Công ty phát hành Văn Lang
Tiếng Anh Giao Tiếp Hiện Đại - Quan Điểm (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tiếng Anh Giao Tiếp Hiện Đại (Kèm CD) Quan Điểm, Lý Giải, Yêu Cầu, Cảm Ơn Hiện nay không ít người dù đã học tiếng Anh khá lâu nhưng vẫn ngại giao tiếp với người bản ngữ.
Họ biết nhiều từ vựng, nắm vững ngữ pháp, có thể đọc hoặc viết tốt nhưng khả năng nói rất hạn chế.
Với nội dung phong phú và thiết thực, cuốn sách này sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục nhược điểm vừa nêu và tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong nhiều chủ đề.
– Nội dung sách tinh tế – Kèm CD: giúp nâng cao khả năng nghe – Chủ đề trình bày rõ ràng, ngắn gọn – Giải thích tiếng Việt, mẫu câu hướng dẫn – Giải thích từ mới, có phiên âm, những mẫu câu đàm thoại hàng ngày được sắp xếp theo thứ tự chữ cái.
Mỗi bài học gồm 2 phần: + Phần 1: Đàm thoại theo tình huống + Phần 2: Những thành ngữ thông dụng.
Tiếng Anh Giao Tiếp Hiện Đại chủ đề Quan Điểm, Lý Giải, Yêu Cầu, Cảm Ơn nằm trong bộ sách gồm 4 cuốn với nội dung phong phú kèm theo đĩa CD giúp bạn có thể “rèn luyện tiếng Anh”, lại vừa có thể “học tốt, nghe tốt môn tiếng Anh”, thoả mãn yêu cầu cơ bản nhất nhưng lại khó thực hiện nhất của bạn đó là giao tiếp như người bản ngữ.
Newshop xin giới thiệu đến các bạn những cuốn sách với nhiều chủ đề khác trong bộ TIẾNG ANH GIAO TIẾP HIỆN ĐẠI tại đây!

DIZUNI KUMA NO PUU SAN 

DIZUNI KUMA NO PUU SAN  - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

いっしょに遊んでいたはずが、いつの間にかはぐれてしまって…(「プーさんとピグレット」)。働きもののラビットをみんなで助けよう(「ラビットと畑づくり」)。まだ小さいけど、なんでもひとりでできるようになりたい!(「ルーの悩み」)。なにげないひと言が、大事なことを気づかせてくれる(「イーヨー、ありがとう!」)。いなくなってはじめてわかる、友だちの大切さ(「オウルからの招待状」)。プーさんと仲間たちの、クスッと笑えて心あたたまる、かわいい短編集。

KV 25 – Bìa Lịch Tết 2018 Da Simili Dán Chữ Nổi (32,5 x 65cm) -Chữ Phúc Lộc Đầu Rồng Nhỏ

KV 25 - Bìa Lịch Tết 2018 Da Simili Dán Chữ Nổi (32,5 x 65cm) -Chữ Phúc Lộc Đầu Rồng Nhỏ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bìa Treo Lịch 2018 Da Simili Dán Chữ Nổi (32,5 x 65cm) –  Chữ Phúc Lộc Đầu Rồng Nhỏ  KV25   Ý nghĩa chữ Phúc: Chữ Phúc tiêu biểu cho may mắn sung sướng, thường dùng trong từ ngữ hạnh phúc.
Người Á Đông, từ lâu đã có nhiều hình tượng biểu thị chữ phúc, mà ngày nay người ta còn thấy nhiều trong vật tranh trí, trong kiến trúc, và cả trên y phục.
Lộc tức là Quan: Lộc, có thứ của Vua ban, có loại của Dân biếu.
Vua ban để ghi nhận công lao của bầy tôi đã chí công vô tư, thay Vua cai quản, chăn dắt đám dân chúng dưới quyền! Còn dân kính biếu Quan, để bầy tỏ lòng biết ơn về một công việc gì đó, quan đã vì quyền lợi chính đáng của dân, mà làm.
Như vậy hoàn toàn có thể nói: Lộc chính là sự ghi nhận công lao các Quan: công lao với Dân và công lao với Vua, với Nước.
Có công lao thì có Lộc!                                       Quy Cách kỹ thuật:   Khung nhựa hoa văn sắc sảo Mặt sau bồi da Silimi cao cấp.
Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Gắn được bloc lịch: 10.5 x14.5cm ( Bloc Trung Màu) Sự kết hợp độc đáo của chữ Phúc và Lộc đem đến cho các bạn một năm đầy hạnh phúc, vạn sự như ý, tài lộc đến nhà .
Với công nghệ Metalize cao cấp cùng với bìa da simili sang trọng, Newshop tin rằng các bạn sẽ thực sự hài lòng về mẫu sản phẩm và chọn nó để trang trí cho không gian nhà cửa, đem đến ý nghĩa cho một năm Tết Mậu Tuất.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,