Giấc Mộng Sói Vương

Công ty phát hành Thái Hà Books Năm Xuất Bản 09-2012 Tác Giả Thẩm Thạch Khê Số Trang 320 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Văn Học Kích Thước 14.5 x 20.5
Giấc Mộng Sói Vương - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giấc mộng sói vương kể về cuộc đời đầy sóng gió và ước mơ nuôi dưỡng một trong những đứa con của mình trở thành Sói Vương của Tử Lam – một con sói cái giàu tình cảm mà vô cùng dũng mãnh, can đảm.
Để hoàn thành tâm nguyện của Hắc Tang – người chồng đã quá cố của Tử Lam, đồng thời là một con sói xuất sắc hiếm có trong bầy sói ở núi tuyết Streca, trên thảo nguyên Ga Marr bao la rộng lớn, Tử Lam đã một mình vượt qua bao hiểm nguy, nghịch cảnh từ kẻ thù cho đến đồng loại để sinh ra đàn con, nuôi dưỡng chúng trưởng thành, rèn giũa cốt cách của một sói vương lần lượt cho Hắc Tử, Lam Hồn Nhi và Song Mao.
Nhưng cuộc đời như muốn thử thách lòng kiên trì của Tử Lam mà lần lượt Hắc Tử, Lam Hồn Nhi và Song Mao đều gặp nạn và chết thảm thương khi chỉ còn cách ngôi vị Sói Vương vài bước chân.
Nhưng dù chỉ còn một tia hy vọng cuối cùng, Tử Lam cũng không từ bỏ giấc mộng của mình và Hắc Tang.
Dù có chết, Tử Lam cũng nhất quyết phải bảo vệ được những đứa con của Mi Mi – đứa con cuối cùng còn lại của Tử Lam và hi vọng một trong số bọn chúng sẽ trở thành Sói Vương.

Phân Loại & Hướng Dẫn Giải Các Chuyên Đề Hóa Học Lớp 9 (Sao Mai)

Phân Loại & Hướng Dẫn Giải Các Chuyên Đề Hóa Học Lớp 9 (Sao Mai) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Phân Loại & Hướng Dẫn Giải Các Chuyên Đề Hóa Học Lớp 9 Nội dung quyển sách gồm 5 chuyên đề ứng với 5 chương trong sách giáo khoa hiện hành.
Mỗi chương gồm hai phần: A.
Lí thuyết B.Các dạng bài tập theo chủ đề Trong mỗi chuyên đề đều phân dạng các loại toán theo chủ đề và phương pháp giải cho mỗi chủ đề, trong mỗi chủ đề đều có bài tập minh họa.
Các bài tập trong mỗi chủ đề được khai thác ở nhiều khía cạnh khác nhau và được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao.
Sau mỗi đề bài có lời giải chi tiết, rõ ràng nhằm giúp các em đối chiếu lại kết quả sáu khi đã tự giải bài toán đó.

Chu Dịch Dự Đoán Học Tập 2 – Dự Đoán Công Danh

Chu Dịch Dự Đoán Học Tập 2 - Dự Đoán Công Danh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Kinh dịch là kho tàng thông tin không bao giờ khai thác hết, hàm chứa nhiều thông tin bí ẩn về vận mệnh của nhân loại.
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người phải đối mặt với nhiều thông tin biến động, đòi hỏi phải đưa ra nhiều quyết sách nhanh chóng và có tính chiến lược.
Vì vậy, việc học và đọc Kinh dịch cũng là một chìa khóa quan trọng phần nào giúp con người nắm vững cơ hội trong sự nghiệp, chọn lựa chính xác đối tác làm ăn, điều chỉnh cuộc sống sinh hoạt, thậm chí cả hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân và gia đình.
Nếu như ở cuốn Chu dịch với dự đoán học của Thiệu Vĩ Hoa do Nguyễn Văn Mậu biên dịch chuyên đề lý luận đoán quẻ theo mối quan hệ bản thân nội tại của quẻ và mối quan hệ giữa hào quẻ với tiết lệnh thì ở bộ sách này, tác giả bàn tới 64 quẻ với chuyên đề cụ thể, bình xét từng hào biến trong 6 hào dựa trên nội dung của hào từ và quái từ phản ánh.
Đây cũng xem là cách giúp bạn đọc vận dụng Dịch lý một cách dễ dàng, là tư liệu phù hợp với người mới học mà cũng là sách tham khảo cho người có kiến thức mệnh lý uyên thâm.
Sau khi kết thúc từng vấn đề chiêm nghiệm, cuối mỗi quẻ sẽ có lời khuyên cụ thể, hướng dẫn cho bạn đọc nhìn nhận vấn đề một cách khách quan nhất với việc cần dự trắc.
Bộ sách “Chu dịch dự đoán học” bao gồm 3 tập: Dự đoán hôn nhân, Dự đoán tài vận, Dự đoán vận đỏ.
Trong đó “Chu dịch dự đoán học – Tập 2: Dự đoán công danh” bao gồm các phần: Chương 1.
Bước vào thế giới của “Kinh dịch” (19 tiêu mục) Chương 2.
Dùng “Kinh dịch” như thế nào để tiến hành xem quẻ (6 tiêu mục) Chương 3.
Vận dụng “Kinh dịch” xem đường công danh rộng mở (64 tiêu mục) Phụ lục: Giải thích 64 quẻ

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,