KV110 – Bìa 2018 Metalize Ép Kim Cao Cấp 7 Màu Dán Nổi (40 x 80 cm) – Khung Giả Gỗ, Dán Nổi chữ Phúc Lộc Thọ Đầu Rồng (nhỏ)

Công ty phát hành Lịch Tết Newshop Kích Thước 40 x 80 Bìa Mặt sau bồi da Silimi cao cấp, Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Năm Xuất Bản 10/2017
KV110 - Bìa 2018 Metalize Ép Kim Cao Cấp 7 Màu Dán Nổi (40 x 80 cm) - Khung Giả Gỗ, Dán Nổi chữ Phúc Lộc Thọ Đầu Rồng (nhỏ) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

KV110 –  Bìa 2018 Metalize Ép Kim Cao Cấp 7 Màu Dán Nổi (40 x 80 cm) – Khung Giả Gỗ, Dán Nổi chữ Phúc Lộc Thọ Đầu Rồng (nhỏ) Xuân 2018 đang đến gần, bên cạnh những mâm ngũ quả, bánh chưng xanh, dưa hấu đỏ thì trong mỗi gia đình Việt đều không thể thiếu những bộ lịch tết.
Màu sắc tươi sáng lại mang đến may mắn cho khổ chủ được treo trong gia đình hay công ty thể hiện sự phóng khoáng cho căn nhà, văn phòng làm việc.
Bìa gấp giữa in nổi chữ phúc lộc thọ đầu rồng dán được nhiều kích cỡ bloc khác nhau dễ sử dụng và tặng cho mọi người.
Quy Cách kỹ thuật: Khung nhựa hoa văn sắc sảo (2 màu để lựa chọn) Mặt sau bồi da Silimi cao cấp.
Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Gắn được bloc lịch: 13 x 19cm (Bloc Đại Lỡ) 14.5 x 20.5cm (Bloc Đại) 10.5 x14.5cm ( Bloc Trung Màu)

Bitcoin Thực Hành – Những Khái Niệm Cơ Bản Và Cách Sử Dụng Đúng Đồng Tiền Mã Hóa (Mastering Bitcoin)

Bitcoin Thực Hành - Những Khái Niệm Cơ Bản Và Cách Sử Dụng Đúng Đồng Tiền Mã Hóa (Mastering Bitcoin) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bitcoin Thực Hành – Những Khái Niệm Cơ Bản Và Cách Sử Dụng Đúng Đồng Tiền Mã Hóa (Mastering Bitcoin) Mastering Bitcoin cung cấp các kiến thức cần thiết để giúp độc giả gia nhập thế giới của tiền ảo.
Bitcoin là đồng tiền số thành công đầu tiên không do bất kỳ một chính phủ nào phát hành.
Mặc dù bitcoin vẫn đang ở giai đoạn mới hình thành tuy nhiên, nó đã tạo ra đươc một nền kinh tế hàng tỉ đô.
Nền kinh tế này luôn mở ra chào đón tất cả những ai có kiến thức và đam mê gia nhập.
Và cuốn sách cung cấp cho bạn kiến thức, còn bạn chỉ cần theo đuổi nó với đam mê.
Cuốn sách này có gì: – Giới thiệu một cách khái quát về bitcoin – Các giải thích về nền tảng công nghệ của bitcoin và tiền số – về mạng lưới bitcoin, cấu trúc P2P, vòng đời giao dịch, các nguyên tắc an ninh – Ngoài ra còn gồm cả những bước tiến phát triển mới như Segregated Witness, Payment Channels, and Lightning Network – Các nội dung khác liên quan đến bitcoin và công nghệ blockchain như các ứng dụng, tiền và chuỗi thay thế – Câu chuyện của những người dùng, các ví dụ, những khái niệm về kỹ thuật…
ĐÔI NÉT VỀ TÁC GIẢ: Andreas M.
Antonopoulos là một nhà công nghệ kiêm doanh nhân khởi tạo nổi tiếng, đồng thời là một trong những cái tên có uy tín và được săn đón nhiều nhất trong giới bitcoin.
Ông có biệt tài biến những chủ đề  phức tạp trở nên dễ hiểu và gần gũi hơn.
Cuốn sách này, ra đời sau hai năm Andreas “nằm vùng” trong cộng đồng bitcoin, được đông đảo các chuyên gia đánh giá là tài liệu thiết yếu dành cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu các kiến thức nền tảng về tiền mã hóa, cách thức vận hành về mặt kỹ thuật của tiền mã hóa, cũng như cách phát triển các phần mềm làm việc với loại tiền này.
Mỗi chủ điểm đều được trình bày với những ví dụ người thật việc thật, các ví dụ rõ ràng, và cả các đoạn mã miêu tả các khái niệm chính.
Cuốn sách được ra đời với tư cách làm sách tham khảo cho các chuyên gia công nghệ, tài liệu tự học cho những người quan tâm đến tiền mã hóa, và giáo trình dùng trong các khóa học về bitcoin và tiền kỹ thuật số ở các trường đại học.

Scholastic Discover More Reading Level 1: Planets

Scholastic Discover More Reading Level 1: Planets - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

A level 1 reader in the Scholastic Discover More Reader series.
PLANETS guides beginning readers on a journey of exploration through the solar system, showing how planets were formed, their attraction to stars, moons, and satellites, and how we humans explore our space neighborhood–the Milky Way galaxy–and beyond.
A companion digital book poses evidence-based questions through fun Q&A, matching games, writing activities, and vocabulary “slams” that test the reader’s comprehension.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,