Bí Thuật Đạo Giáo – Pháp Môn Trung Khảm Ly

Công ty phát hành Văn Lang Tác Giả Andrew Jan , William U. Wei , Mantak Chia Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Hồng Đức

ĐỌC THỬ SÁCH

   Việc nghiên cứu Đạo giáo nhất thiết phải tìm hiểu các kinh văn cổ điển.
Thế nhưng, phần lớn văn bản của Đạo giáo sử dụng các phép ẩn dụ phức tạp khiến việc tiếp cận với những công thức luyện nội đan tương đối đơn giản trở nên đầy thách thức.
Hơn thế nữa, muốn hiểu được hoàn toàn các pháp môn cổ xưa, phải gần như chìm đắm vào nền văn hóa Trung Hoa, điều đó là không thể đối với nhiều người.
Cuối cùng, các bản dịch của những đan kinh cổ điển kèm theo lời chú giải thường khó hiểu, dài dòng và tốn nhiều thời gian tìm hiểu.
   Với nỗ lực cung cấp ý nghĩa cho những pháp môn dường như phức tạp ấy,  bao gồm một loạt thông tin liên quan (bao gồm lời chú giải học thuật) đối với các phép luyện nội đan cổ xưa, nhận thức hiện đại đối với những thực hành ấy và hướng dẫn đơn giản để thực hành tại nhà.
Cuốn sách này hy vọng phá vỡ các rào cản và biến những thực hành bí truyền trở nên quen thuộc với tất cả mọi người.

Bìa Đỏ Dán Bloc 2018 MS43 (35×50 cm) – Chậu Mai

Bìa Đỏ Dán Bloc 2018 MS43 (35x50 cm) - Chậu Mai - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bìa Đỏ Dán Bloc 2018 (35×50 cm) – Chậu Mai   Với mỗi người Việt, cứ mỗi độ Tết đến xuân về mọi người lại háo hức sắm sửa cho mái ấm của mình thêm khang trang, ấm cúng, để cầu mong một năm mới làm ăn tốt lành, mọi điều tốt đẹp hạnh phúc, may mắn nhất sẽ đến với mình trong năm mới.
Thông thường, ngoài những bức tranh ngũ quả trang trọng, những tranh thư pháp cổ kính, thì lịch tết trở thành một vật trang trí không thể thiếu đối với mỗi gia đình.
Với người nông dân, lịch dùng để xem ngày tháng, người làm việc thì muốn có cuốn lịch để quản lí được những ngày làm việc trong tuần, trong năm, trong khi đó, với các doanh nghiệp biếu tặng lịch Tết cho khách hàng, đối tác khi xuân về là với mong muốn truyền tải những thông điệp quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất, đem đến những lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất đến cho người nhận.
Bìa Đỏ Dán Bloc 2018 (35×50 cm) – Chậu Mai sẽ mang hình ảnh những cánh hoa mai vàng đến làm bừng sáng ngôi nhà bạn vào những ngày tết ấm cúng sum vầy.
Nhân dịp tết đến xuân về, Newshop muốn gửi đến khách hàng dịch vụ làm bìa dán lịch bloc Xuân 2018 bắt mắt và chất lượng với mức giá tốt như một lời tri ân gửi đến Khách hàng đã ủng hộ Newshop trong suốt một năm qua.
Liên hệ HOTLINE: 0933 768 795 – 0932 057 012.

Khéo Tay Hay Làm – Vườn Thú Vui Nhộn

Khéo Tay Hay Làm - Vườn Thú Vui Nhộn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Khéo Tay Hay Làm – Vườn Thú Vui Nhộn Vườn thú vui nhộn nằm trong seri sách rất thành công của Jane Bull, với những món đồ thủ công giàu cảm hứng sáng tạo, từ dễ đến khó.
Từ mèo mẹ đến mèo con, từ những chú gà đang chăm chỉ kiếm mồi đến những chú chuột đang lao xao trong tổ, với Vườn thú vui nhộn, bạn sẽ thỏa sức sáng tạo với những con vật bằng cách khâu và đan.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,