Bộ Ba Xuất Chúng Nhật Bản

Công ty phát hành Alpha Books Năm Xuất Bản 6-2016 Nhà Xuất bản NXB KHoa Học Xã hội Tác Giả Jung Hyuk June

ĐỌC THỬ SÁCH

Đừng bao giờ hỏi tại sao mình nghèo mà hãy hỏi tại sao người khác giàu?  Chúng ta phải làm thế nào để vượt qua xuất thân nghèo khó để có thể trở thành một người giàu có?  Với cuốn sách  bạn sẽ rút ra được bài học và thay đổi suy nghĩ ngay từ bây giờ.
viết về ba nhân vật quyền lực là những doanh nhân thành đạt của ba tập đoàn lớn ở Nhật Bản và phát triển toàn thế giới: Matshushita, Honda, Kyocera.
Matsushita Konosuke, Honda Soichiro và Inamori Kazuo là những con người có xuất thân bình thường, nếu không muốn là nghèo khó trong xã hội Nhật Bản.
Matsushita là con nhà nông dân, Honda có cha là thợ rèn, còn Inamori là con thợ in.
Nhưng họ đã không ngừng học hỏi và nỗ lực, chấp nhận khó khăn, luôn nắm bắt cơ hội để xây dựng nên những công ty thành công nhất tại Nhật Bản, đó là Tập đoàn Matsushita, Tập đoàn Honda và Tập đoàn Kyocera.
Bài học mà mọi người có thể rút ra từ ba vị doanh nhân huyền thoại của nước Nhật là gì? Đó là xuất thân chỉ là điều kiện, không phải cơ hội.
Người có xuất thân cao quý, giàu có chưa chắc có thể làm nên sự nghiệp lớn.
Ngược lại, nếu có trí óc khôn ngoan, sự tự tin vào bản thân và một trái tim đầy quyết tâm, thì chúng ta hoàn toàn có thể làm chủ tương lai của mình và trở nên vĩ đại.

KV63 – Bìa Treo Lịch 2018 Metalize Ép Kim Cao Cấp 7 Màu (35 x 70cm) – Khung đen, Dán Nổi Chữ Lộc Cẩm Thạch

KV63 - Bìa Treo Lịch 2018 Metalize Ép Kim Cao Cấp 7 Màu (35 x 70cm) - Khung đen, Dán Nổi Chữ Lộc Cẩm Thạch - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bìa Treo Lịch Metalize Ép Kim Cao Cấp 7 Màu (35 x 70cm) – Khung đen, Dán Nỗi Chữ Lộc Cẩm Thạch      Xuân Mậu Tuất sắp đến, mọi người đang tấp nập chuẩn bị cho những ngày cận Tết.
Người thì trang hoàng nhà cửa lại, người thì đến thăm ông bà và họ hàng.Tết đến không thể thiếu những mâm cổ, và càng không thể thiếu đi một cuốn lịch mới để xem ngày tháng trong năm mới.
Bìa lịch dán bloc của Newshop được thiết kế với tông màu chủ đạo vàng đem đến sự sang trọng cho chính ngôi nhà của bạn.
Đặc biệt hơn trên mỗi bìa lịch lại có dán nổi những chữ với nhiều thông điệp ý nghĩa rất thích hợp làm quà tặng cho người thân trong các dịp lễ Tết.
Quy Cách kỹ thuật: Khung nhựa hoa văn sắc sảo (2 màu để lựa chọn) Mặt sau bồi da Silimi cao cấp.
Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Gắn được bloc lịch: 13 x 19cm (Bloc Đại Lỡ) 16 x 24cm (Bloc Đại đặc biệt) 14.5 x 20.5cm (Bloc Đại) 10.5 x14.5cm ( Bloc Trung Màu)   Sản phẩm Bìa Treo Lich da simili  – dán nổi chữ Lộc hội tụ gần như hoàn hảo về chất lượng, mẫu mã, màu sắc, công nghệ in ấn hiện đại, in nổi 3D.
Các bạn có thể liên hệ đặt lịch tại Nhà sách trực tuyến Newshop.vn để nhận được mức giá ưu đãi nhất nhé.

Chú Lính Chì Dũng Cảm

Chú Lính Chì Dũng Cảm - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chú lính chì đồ chơi bị cụt mất một chân liên tiếp gặp những cuộc phiêu lưu gian khó, chú rơi xuống cửa sổ, chui vào cống ngầm, bị nuốt vào bụng cá… Rồi khi được trở về gia đình thì lại còn điều gì ngạc nhiên hơn đang chờ đón chú? Câu chuyện nhỏ và hấp dẫn từ đầu đến cuối kết thúc một cách đầy yêu thương, để lại dư âm ấm áp trong lòng trẻ.
Cùng đọc lại truyện cổ Andersen với bản minh họa ngộ nghĩnh của họa sĩ sách tranh hiện đại Quentin Gréban.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,