Công Phá Đề Thi Học Sinh Giỏi Vật Lí 11 Tập 1

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 6/2017 Tác Giả Nguyễn Phú Đồng Kích Thước 16 x 24 cm Số Trang 534 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Tổng Hợp TP.Hồ Chí Minh

ĐỌC THỬ SÁCH

 là bộ sách được biên soạn trên cơ sở bộ sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Vật lí Trung Học Phổ Thông” của cùng nhóm tác giả và được bổ sung, cập nhật các nội dung bồi dưỡng học sinh giỏi theo chương trình quy định mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Bộ sách là tài liệu dùng cho học sinh khá – giỏi, học sinh các lớp chuyên Vật lí, các thầy cô giáo dạy Vật lí ở các trường Trung học phổ thông.
Bộ sách gồm 7 cuốn: Công Phá Đề Thi Học Sinh Giỏi Vật Lí 10, Tập 1 và 2 Công Phá Đề Thi Học Sinh Giỏi Vật Lí 11, Tập 1 và 2 Công Phá Đề Thi Học Sinh Giỏi Vật Lí 12, Tập 1,2 Và 3 Về cấu trúc, mỗi cuốn sách đều được chia thành các phần lớn, trong mỗi phần gồm nhiều chuyên đề, mỗi chuyên đề là một nội dung kiến thức trọn vẹn.
Mỗi chuyên đề gồm các phần: A.
Tóm tắt kiến thức: Phần này tác giả trình bày một số cách có hệ thống những kiến thức nâng cao để làm cơ sở cho việc giải các bài tập của chuyên đề.
B.
Những chú ý khi giải bài tập: Trong phần này tác giả nêu lên những chú ý cần thiết về kiến thức – kĩ năng; phương pháp giải từng dạng bài tập cụ thể.
Đó là những cơ sở quan trọng giúp định hướng và tránh những sai sót khi giải các bài tập của chuyên đề.
C.
Các bài tập vận dụng: Hệ thống bài tập ở đây khá đa dạng, phong phú được sắp xếp từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp và được giải khá chi tiết nên rất phù hơp với nhiều đối tượng bạn đọc.
Sau mỗi phần lớn là các Bài tập luyện tập tổng hợp, đây là những bài tập được chọn lọc có tính tổng hợp cao mà khi giải cần phải vận dụng nhiều kiến thức – kĩ năng và khả năng suy luận cao.
Bạn đọc hãy tự giải để kiểm tra mức độ nắm vững và vận dụng kiến thức của mình trước khi tham khảo lời giả của cuốn sách.
 

Cẩm Nang Thi Ielts

Cẩm Nang Thi Ielts - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cẩm Nang Thi IELTS IELTS ( The International English Language Testing System) là ký thi tiếng Anh được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.
Với thiết kế 4 phần (Nghe, Nói, Đọc, Việt), mục đích chính của kỳ thi này là kiểm tra trình độ sử dụng tiếng Anh của người dự thi.
Hơn 2 triệu người mỗi năm tham dự kì thi IELTS tại hơn 1000 trung tâm ở trên 140 quốc gia.
Tại Việt Nam kì thi IELTS đang ngày càng phổ biến trong bối cảnh số lượng học sinh và người lao động muốn tìm kiếm cơ hội học tập làm việc tại các nước nói tiếng Anh đang gia tăng.
Cuốn sách Cẩm nang thi IELTS ra đời với mục đích cung cấp cho thí sinh những kỹ năng hữu ích nhất để chuẩn bị cho kỳ thi tiếng Anh này.
Trong cuốn sách này sẽ hướng dẫn đầy đủ cho bạn những thứ thiết yếu để làm tốt các phần thi IELTS,những kỹ năng hữu ích, những bí quyết để lấy được điểm tối đa.
Kể đến như phần Listening được hầu như các bạn tham gia đánh giá khá khó, vậy tác giả Nguyễn Mai Đức đã khuyên những gì? Hay như phần Reading được đa số đánh giá dễ, vậy làm thế nào để lấy được tối đa điểm ở phần này ? Và ở phần khó nhất là phần Writing thì phải quan tâm đến những khía cạnh nào trước.
Kèm theo là những lưu ý trước, trong và sau ngày thi IELTS, tất cả được tổng hợp đầy đủ trong cuốn Cẩm nang thi IELTS.

Tư Duy Sáng Tạo Trong Giải Nhanh Hóa Học 12 Tập 2 – Vô Cơ

Tư Duy Sáng Tạo Trong Giải Nhanh Hóa Học 12 Tập 2 - Vô Cơ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tiếp theo cuốn sách Tư Duy Sáng Tạo Trong Giải Nhanh Hóa Học 12 Tập 1 – Hữu Cơ, Nhà sách Online Newshop.vn xin trân trọng giới thiệu đến các em học sinh lẫn các bậc phụ huynh và thầy cô cuốn sách Tư Duy Sáng Tạo Trong Giải Nhanh Hóa Học 12 Tập 2- Vô Cơ   Để học thật tốt môn Hóa Học, các em cần chủ động trong quá trình học tập của mình, sau khi học trên lớp, các em nhớ học bài và làm bài tập thầy cô giao.
Và cần xem trước những bài mới cho buổi học tiếp theo, những phần nào chưa hiểu sẽ được thầy cô giải thích, đảm bảo các em sẽ hiểu bài và nắm bài rất hiệu quả.Đừng quá trông chờ, ỷ lại giáo viên mà các em phải tự thân vận động, dành nhiều thời gian cho việc tự rèn luyện, có như thế các em mới tiếp cận được nhiều kiến thức hay, bổ sung được nhiều bài tập lạ, có phương pháp giải bài tập phong phú và đa dạng trong cách nghĩ cũng như sáng tạo trong tư duy.
Nội dung cuốn sách gồm có các chuyên đề sau – Chuyên đề 1 :Este – Chuyên đề 2: Lipit – Chuyên đề 3: Cacbohidrat (gluxit, saccarit) – Chuyên đề 4: Một số câu hỏi và bài tập tham khảo kiểm tra lần 1 – Chuyên đề 5: Amin – Chuyên đề 6: Amino Axit – Chuyên đề 7: Peptit và Protein – Chuyên đề 8: Polime – Chuyên đề 9: Câu hỏi và bài tập kiểm tra lần 2 Đây là một cuốn sách đã phân dạng bài tập rất rõ ràng, hướng dẫn giải hết sức chi tiết kèm theo những ví dụ làm mẫu cụ thể.
Ngoài ra, còn có cả tóm tắt lí thuyết và hệ thống rất nhiều câu trắc nghiệm trọng tâm.
Do đó, những em học sinh có học lực trung bình yếu môn Hóa cũng dễ dàng hiểu được.
Đặc biệt, tài liệu này có trích dẫn các câu hỏi nằm trong đề thi tuyển sinh cao đẳng – đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo, những đề thi thử của các trường phổ thông trên toàn quốc nhằm giúp các em cọ xát, kiểm tra thử năng lực của bản thân, chuẩn bị tốt cho kì thi trung học phổ thông, những bài tập hay và khó phục vụ đắc lực cho phần bồi dưỡng, nâng cao cho những em khá giỏi.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,