Dạy Con Bằng Quy Tắc Và Tình Yêu

Công ty phát hành Văn Lang Tác Giả Vương Đào Số Trang 223 Năm Xuất Bản 3-2016 Kích Thước 13.5 x 21 cm Nhà Xuất bản NXB Hồng Đức
Dạy Con Bằng Quy Tắc Và Tình Yêu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trong cuốn sách Dạy con bằng quy tắc và tình yêu, tác giả Vương Đào chia sẻ: “Sau khi làm cha, tôi mới cảm nhận được tình yêu cha tôi dành cho tôi… Tình yêu của người cha truyền thống quá sâu kín và tinh tế khiến cho quá trình trưởng thành của con cái trở nên nặng nề.
Chính vì không cảm nhận được tình yêu đó nên con cái thường bị một cái bóng tâm lý đè nặng.
Vì vậy, các bậc cha mẹ đừng nghĩ chỉ cần có tình yêu là đủ, quan trọng hơn là phải để con cái cảm nhận được tình yêu đó trong quá trình thực hiện quy tắc.”  là những tình cảm chân thành và ấm áp nhất của những người làm cha làm mẹ khi truyền hết niềm tin và tình yêu cho con cái, nuôi dạy con đúng cách và xây dựng một gia đình hạnh phúc dựa trên nền tảng của tình yêu.

KV128 – Bìa 2018 Treo Lịch Lò Xo Giữa Dán Chữ Nổi (37 x 68 cm) – Hoa, Dán Chữ Lộc Đầu Rồng

KV128 - Bìa 2018 Treo Lịch Lò Xo Giữa Dán Chữ Nổi (37 x 68 cm) - Hoa, Dán Chữ Lộc Đầu Rồng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Năm cũ qua đi, năm mới sắp đến hãy cùng nhau đón năm mới 2017 nhiều niềm vui và hạnh phúc.
Đây là ngày mà mọi người trong gia đình dù ở nơi xa cũng tụ họp về ăn tết cùng gia đình và đón năm mới may mắn sắp đến.
Ngoài những tấm thiệp chúc mừng năm mới, hình nền năm mới hãy cùng nhau gửi những lời chúc năm mới 2017 hay và ý nghĩa đến người thân và bạn bè của mình.
  Quy Cách kỹ thuật: In Metalize theo công nghệ hiện đại Bồi lên ván DF 3 ly Chữ 3D dán nổi Gắn được bloc lịch: 14.5 x20.5 cm ( Bloc đại) 13 x 19 cm (Bloc đại lỡ) 10.5 x 14.5 cm(Bloc trung màu) Newshop hân hạnh mang lại cho quý khách hàng nhiều mẫu bìa treo lịch lò xo 2018 độc đáo, chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.
Liên hệ đặt hàng cho mùa tết sắp đến: 0933.768.795 – 0932.057.012.

Bác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình – Tập 8 – Để Trái Tim Luôn Khỏe Mạnh

Bác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình - Tập 8 - Để Trái Tim Luôn Khỏe Mạnh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình – Tập 8 – Để Trái Tim Luôn Khỏe Mạnh Sách cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về các vấn đề liên quan đến bệnh về tim mạch, cùng đó là những lời khuyên thiết thực giúp bảo vệ và giữ gìn trái tim bạn luôn được khỏe mạnh.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,