Con Nghĩ Đi Mẹ Không Biết

Cty Truyền Thông Giải Trí Kim Tượng Tác giả Thu Hà NXB Văn Học Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 400 Kích thước (cm) 13 x 20,5 Số trang 252 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

TOP 100 BEST SELLER – Con Nghĩ Đi Mẹ Không Biết Con nghĩ đi, mẹ không biết là tập hợp những bài viết được đón nhận nhiệt thành trên Facebook của Thu Hà (Mẹ Xu-Sim), rất nhiều bài viết trong số đó đã từng được đăng trên các báo Tuổi trẻ, Thanh Niên, Vnexpress…
Nhưng khác với những dòng chia sẻ trên mạng xã hội, nội dung các bài được chọn lọc hơn, có chủ đích hơn với giải pháp để con tự lập và mẹ tự do.
Những bài viết của Thu Hà sinh động, thiết thực vì đó là những trải nghiệm thật, hoàn toàn là sự thật của một bà mẹ có hai con đang trong tuổi ăn, tuổi học.
Tuy đối tượng độc giả chính của cuốn sách là các ông bố – bà mẹ, nhưng các bạn trẻ vẫn có thể đọc sách để hiểu hơn về phụ huynh mình, cũng là một món quà ý nhị khi muốn “nhắc khéo” bố mẹ rằng: “con muốn tự lập”.
Đây là một quyển sách của các giá trị tình thân mà ở đó giá trị gia đình là quan trọng hơn cả, các thế hệ trong gia đình sẽ hiểu nhau hơn và nâng đỡ nhau để tạo ra sự dung hòa, truyền cảm hứng cho nhau sống tích cực mỗi ngày.
Con nghĩ đi, mẹ không biết! và những thông điệp: – Quyển sách “Con nghĩ đi, mẹ không biết!” như một giải pháp để con tự lập và mẹ tự do.
Tinh thần của quyển sách là nói không với một thế hệ ù lì khi mà cha mẹ “ủ” con cái quá kỹ.
Một quyển sách truyền cảm hứng cho các bà mẹ để con tự lập, và tạo không gian cũng như tinh thần thoải mái nhất cho các bà mẹ khi nuôi con, vì “nuôi con cũng là một nghệ thuật”.
– Quyển sách là tiếng nói đồng cảm với những bà mẹ đang gặp những vấn đề khi nuôi con bao gồm 3 phần: Phần 1: Khi con chúng ta ăn – “Hãy quẳng cái cân đi mà vui sống” Phần 2: Khi con chúng ta học – “Con nghĩ đi, mẹ không biết!” Phần 3: Vui sống cùng con – “Sạc pin cho chính mình”

Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Montessori

Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Montessori - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Phương pháp Montessori là chương trình giàu tính ứng dụng, đặc biệt dành cho các bậc cha mẹ nuôi dạy con trong gia đoạn 0 – 6 tuổi.
Phương pháp này giới thiệu nhiều hoạt động sáng tạo giúp trẻ khám phá thế giới, tăng cường tính tự lập, khả năng tập trung và kĩ năng giao tiếp như: học làm vườn, dã ngoại, giúp con tự lập, phụ giúp việc nhà hay xem tivi có chừng mực… Sách không chỉ đầy ắp những ý tưởng về các hoạt động chung dành cho cha mẹ và con cái mà còn gửi gắm một thông điệp rằng cuộc sống thật tươi đẹp.
Những việc nhỏ bé hằng ngày mà ta có thể làm có thể mang ý nghĩa vô cùng lớn đối với con và cả cuộc sống của chính cha mẹ chúng ta. 

Bút Mài 080

Bút Mài 080 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mẫu Sản Phẩm sẽ được giao hàng ngẫu nhiên.
Quý khách vui lòng ghi chú vào đơn hàng nếu có nhu cầu đặc biệt.
Xin cám ơn Quý Khách

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,