WARUDO TORIGA 2

Kinokuniya Tác giả Shueisha NXB Shueisha Năm XB 2013 Trọng lượng (gr) 141 Kích thước (cm) 1.8 x 11.4 x 17.2 Số trang 192 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

World Trigger – Vol.2 (Jump Comics) Manga.
Japanese Title: ワールドトリガー 2 (ジャンプコミックス).
A gate to another dimension has burst open, and from it emerge gigantic invincible creatures that threaten all of humanity.
Earth’s only defense is a mysterious group of warriors who have co-opted the alien technology in order to fight back!

Gọi Tên Nước Mỹ

Gọi Tên Nước Mỹ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Gọi Tên Nước Mỹ Các nguồn cung cấp kiến thức cho việc du học luôn vừa thừa lại vừa thiếu.
Thừa, là bởi ngày nay chúng ta có quá nhiều trang web thông tin, quá nhiều trung tâm tư vấn du học, cùng vô vàn hội thảo được tổ chức liên tục… Nhưng nghịch lý là, tất cả những điều trên, lại chưa thể đủ để giải đáp trọn vẹn các thắc mắc, bối rối của những gia đình, những cô cậu học sinh mười mấy tuổi trước một ngưỡng cửa tương lai quá rộng lớn.
Thời gian, dung lượng, chi phí… và hơn hết, một cách dẫn dắt thật sự dễ hiểu của người trong cuộc là những điều các nguồn tin trên còn thiếu.
Người cần thông tin phải bỏ ra rất nhiều công sức và tiền bạc, trong khi vẫn loay hoay với quá nhiều vấn đề, không biết phải bắt đầu từ đâu.
Để khắc phục hạn chế này trong cách chúng ta tiếp cận với “hành trình” du học Mỹ, bộ đôi tác giả Vân Anh – Minh Đức đã quyết định chia sẻ lại toàn bộ những kinh nghiệm của bản thân trong cuốn sách: “Gọi tên nước Mỹ”.
Vân Anh và Minh Đức cùng là học sinh trường Phổ thông Năng khiếu (khóa 2014-2017), cùng tự túc “săn” học bổng du học Mỹ và cùng đạt mức học bổng giá trị vào những trường danh tiếng: New York University Abu Dhabi và Hamilton College.
Trong cuốn sách của mình, hai bạn sẽ hé lộ những điều mà khó có một trung tâm tư vấn du học nào lại chia sẻ với “khách hàng”- những điều sẽ tạo nên khác biệt cực lớn trong công cuộc tìm kiếm các học bổng du học cho những ai có nhu cầu.

Writers At Work: The Short Composition Student’s Book

Writers At Work: The Short Composition Student's Book - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

The Writers at Work series prepares ESL students to tackle academic essay writing.
Writers at Work: The Short Composition teaches low-intermediate to intermediate-level students how to compose multi-paragraph short compositions.
Students tap into their personal experience to organize their writing, using academic modes of organization such as exemplification and cause and effect.
In addition, students learn how to write about works of fiction and nonfiction by summarizing and citing sources.