Hướng Dẫn Học Và Làm Bài – Làm Văn Tiếng Việt 4/2

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Sách Theo Chuyên Đề Giải Sách Giáo Khoa – Giải Sách Bài Tập Năm Xuất Bản 07/2012 Kích Thước 16×24 cm Nhà Xuất bản Đại Học Sư Phạm Số Trang 184 trang Tác Giả Phạm Ngọc Thắm
Hướng Dẫn Học Và Làm Bài - Làm Văn Tiếng Việt 4/2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Phạm Ngọc Thắm   Cuốn  sách giải  này được biên soạn với mục đích:   Giúp giáo viên có thêm  tài liệu tham khảo Giúp phụ huynh có thêm tài liệu để kiểm tra kết quả học tập của các em Giúp học sinh có thêm tài liệu để làm tốt các bài kiểm tra tại lớp, ôn thi học kì, ôn thi học sinh giỏi HƯỚNG DẪN HỌC VÀ LÀM BÀI – LÀM VĂN TIẾNG VIỆT 4 do Th.s Phạm Ngọc Thắm chủ biên cung cấp cho bạn đọc một công cụ hỗ trợ trong quá trình giảng dạy và làm quen với dàn bài làm văn tiếng việt lớp 4.

Nghệ Thuật Trách Mắng Trẻ

Nghệ Thuật Trách Mắng Trẻ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Trẻ con rất nghịch ngợm, dù người lớn nói thế nào chúng cũng không nghe…Nhưng bạn đã bao giờ thử tìm hiểu xem chúng đang nghĩ gì chưa? Sử dụng tốt phương pháp EQ trong giáo dục sẽ có được những đứa trẻ thành công, xuất sắc.
Vì vậy trách mắng cũng phải có phương pháp.
            Hi vọng rằng các bậc cha mẹ khi dạy dỗ con cái sẽ sử dụng nghệ thuật EQ để trách mắng trẻ.
Khi trẻ có thể hiểu được bạn đã dành hết tâm lực trong quá trình giáo dục chúng nghĩa là phương pháp của bạn đã thực sự hiệu quả bởi bạn đã đạt được mục đích thấu hiểu con cái.
          Cuốn sách này đưa ra phương pháp giáo dục đúng đắn trên cơ sở tập hợp ý kiến của sáu vị giáo sư khoa thần kinh nhi và các nhà tư vấn cuộc sống, các chuyên gia, học giả chuyên ngành  tâm lý phát triển tinh thần – thể chất vừa giàu kinh nghiệm vừa có chuyên môn vững vàng.
Họ là những người nhìn nhận trước được các vấn đề tâm lý của trẻ, có sở trường dùng lý trí để giáo dục trẻ, hơn nữa, họ đều đã có kinh nghiệm làm cha mẹ.
Họ sẽ nói rõ cho chúng ta những điều chưa đúng đắn về mặt nguyên tắc lý luận, đồng thời sẽ hướng dẫn chúng ta cách ứng dụng nguyên tắc đó vào thực tế.
           Đọc kỹ cuốn sách bạn sẽ thấy rằng sáu vị chuyên gia sẽ đưa ra sáu phương thức khác nhau trong việc quản lí và giáo dục trẻ.
Bạn có thể lựa chọn ý kiến phù hợp với tư tưởng của mình, từ đó sẽ rút ra được rất nhiều kinh nghiệm quý báu cho bản thân trong việc dạy dỗ con cái.
Nếu như độc giả học được nguyên tắc trách mắng trẻ cũng có nghĩa là chúng tôi đã thành công khi nỗ lực cho xuất bản cuốn sách này.
 Bạn hãy sử dụng EQ để giáo dục con cái thì sẽ có được những đứa trẻ xuất sắc. 

12 Chòm Sao Và Học Viện Ngân Hà

12 Chòm Sao Và Học Viện Ngân Hà - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Người ta nói rằng tuổi học trò là khoảng thời gian đẹp nhất và phải chăng vì thế những câu chuyện về cuộc đời học sinh luôn được độc giả đón nhận nồng nhiệt? Tác phẩm lấy bối cảnh lớp học cấp 3 với 12 tính cách điển hình cho các nhân vật hoàng đạo kể về tình yêu, tình bạn, tuổi trẻ chắc chắn sẽ đem lại cho bạn rất nhiều cảm xúc.
  Đó là khi ta không còn sự ngỗ nghịch, ngây ngô của tuổi mới lớn, nhưng cũng chưa nhuốm màu già dặn, man mác buồn của tuổi trưởng thành.
Đó là lúc ta bỡ ngỡ quen, bỡ ngỡ yêu, vẫn còn bao dại khờ, nhưng vẫn ngốc nghếch nghĩ mình đủ lớn.
Chẳng biết từ khi nào, một người bạn mới, một ánh nhìn, một chút dở khóc dở cười mà cuộc sống của ta xoay quanh nhau, dính chặt vào nhau như định mệnh.
Vào một ngày kì lạ như thế, lớp Z – lớp học đặc biệt nhất của Học viện Ngân Hà – chào đón thêm ba học sinh mới.
Từ khoảnh khắc đó, số mệnh của mười hai chòm sao cuối cùng cũng nối liền.
Những tình bạn chân thành, tình yêu tuổi học trò trong sáng ngô nghê, tất cả đều là những kỷ niệm vô cùng đẹp đẽ… Tất cả đều có trong ấn phẩm mùa đông “Học viện Ngân Hà”

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,