Trò Chơi Vương Quyền (Tập 5A) – Đánh Thức Rồng Thiêng

Công ty phát hành Alpha Books Số Trang 635 Tác Giả George R.R. Martin Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Lao động Năm Xuất Bản 2015

ĐỌC THỬ SÁCH

Trò Chơi Vương Quyền là một trong những cuốn tiểu thuyết được chuyển thể thành phim và là một trong những series phim truyền hình ăn khách nhất kênh HBO.
 chủ đạo của tập này xoay quanh Daenerys Targaryen.
Trong tập này chế độ non trẻ mà cô vừa xây dựng gặp không ít thách thức, để dẹp tắt tình trạng này không ít người đã khuyên cô nên kết hôn.
Nhưng với bản tính cứng đầu Daenerys Targaryen liệu sẽ làm theo không? Khi người của cô càng lúc càng bị giết thêm nhiều? Những con rồng, ngày càng lớn, gia súc không đủ cho chúng no bửa nữa.
Liệu chúng sẽ lấy gì làm thức ăn?  Khó khăn càng thêm khó khăn cho Daenerys Targaryen.
Chinh phạt dễ hơn cai trị, vì cai trị không chỉ cần dùng bạo lực, giết chóc, cô liệu có vượt qua cuộc thử thách của trí tuệ không? Mỗi một tập Geogre R.R Martin càng làm cho câu chuyện ngày càng hấp dẫn và cuốn hút.
Ở phần này, ông đã đẩy cao trào của truyện lên một tầm cao mới.
Những nhân vật chính của chúng ta ngày càng lâm vào những hoàn cảnh khó khăn từ Jon, Arya, Dany, Tyrion,..
Và cuối tập này đã có 1 chi tiết hết sức bất ngờ về gia tộc của Dany.
Đồng thời ta cũng thấy những rạn nứt trong nội bộ của Đội Tuần đêm và sự suy yếu về lực lượng của họ.
Liệu họ có thể chống đỡ trước những cuộc tấn công sắp tới của Ngoại Nhân, giữ trọn lời thề bảo vệ loài người….
  Hãy cùng đón đọc  để khám phá nhé!!!

Mega Luyện Đề THPT Quốc Gia 2018 Hóa Học (Tích Hợp Video Bài Giảng)

Mega Luyện Đề THPT Quốc Gia 2018 Hóa Học (Tích Hợp Video Bài Giảng) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mega Luyện Đề THPT Quốc Gia 2018 Hóa Học   Theo định hướng kỳ thi THPT Quốc Gia 2018, Newshop.vn xin giới thiệu với các em học sinh và thầy cô bộ sách Mega luyện đề THPT Quốc gia 2018.
Mega luyện đề 2018 chính là tiếp nối thành công của Mega luyện đề 2017 vừa rồi.
Vào thời điểm năm trước, quyết định của Bộ Giáo Dục được đưa ra 9 tháng trước khi thi đã khiến hàng triệu sĩ tử 1999 hoang mang.
Trước tình thế đó, đội ngũ tác giả Megabook đã cấp tốc làm việc ngày đêm để biên soạn ra 1 bộ sách dành riêng cho các sĩ tử đang đứng trước kì thi quan trọng này với chuẩn 100% cấu trúc, dạng đề, định hướng ôn tập đã giúp hơn 50.000 sĩ tử vượt qua kì thi vừa rồi một cách xuất sắc.
Với sự thành công đó, sự ra mắt của bộ sách thế hệ tiếp theo dành riêng cho năm 2018 sẽ bức phá trong việc đổi mới, sáng tạo, tích hợp công nghệ mới cho 2000ers trong những tháng cuối ôn tập.
5 ĐIỂM KHÁC BIỆT CHỈ CÓ Ở BỘ SÁCH “MEGA LUYỆN ĐỀ THPT QUỐC GIA 2018”   –  Lộ trình ĐÚNG HƯỚNG 70/30 với 70% kiến thức lớp 12 và 30% kiến thức lớp 11   –  Tích hợp video bài giảng 8+   –  Lấp lỗ hổng kiến thức với bộ đề theo chuyên đề   –  Bao trọn cả kiến thức lớp 11 và 12   –  Trang bị nhiều công thức, mẹo thực tiễn giải nhanh ​ Trong trang sách của Mega 2018 có điểm gì đặc biệt? Lộ trình CHUẨN học theo năng lực giúp học sinh trung bình khá hay giỏi đều có thể ôn tập đạt điểm 8-9   Lộ trình cải thiện điểm số – con đường dẫn tới thành công Lời giải chi tiết cho mỗi bộ đề, tổng hợp lý thuyết: Lời giải không đơn thuần chỉ có đáp án ĐÚNG/SAI – Các thầy cô giáo còn hướng dẫn các em hướng suy nghĩ để giải đề, tổng hợp lý thuyết những câu dễ bị sai; ghi ra cách làm nhanh nhất để “ăn điểm”.  Không chỉ thuần đề-và-đề, sách Mega Luyện đề  2018 còn tổng hợp kiến thức trọng tâm đề theo chuyên đề giúp em biết được lỗ hổng kiến thức và luyện thành thạo 100% dạng bài tập trước khi thi Megabook còn tặng kèm video bài giảng giúp em tiết kiệm tiền thay vì đi học online đắt đỏ hay đến các trung tâm đông đúc.
Những bạn học sinh trung bình – khá dễ dàng ôn luyện chuyên sâu theo 2 tầng kiến thức: Tầng kiến thức in trong sách và tầng kiến thức quay thành các video bài giảng  ​ Mega Luyện Đề THPTQG 2018 Hóa Học – Tích Hợp Video Bài Giảng 8+ nằm trong bộ sách “Mega luyện đề THPT Quốc Gia 2018”, được biên soạn từ những giáo viên có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm biên soạn ra các bộ luyện đề sát với đề thi thật, kiến thức trọng tâm, đáp án chi tiết,… Luyện tập 15 đề thi Hóa Học then chốt – sát với đề thi Quốc Gia về phân bố cấu trúc câu khó/dễ kết hợp các câu lý thuyết,… Lộ trình ôn tập rõ ràng – định hướng phương pháp học sách theo năng lực từ trung bình – khá – giỏi Tích hợp các phương pháp làm những dạng đề khó – những câu ăn điểm 9,10 ; các mẹo, bí kíp làm bài qua hệ thống lời giải chi tiết có gợi mở khi gặp những câu hỏi tương tự Lời giải chi tiết – đi từ công thức đến cách làm siêu dễ hiểu ​ Cùng những điểm nổi bật, Newshop.vn mong rằng quyển sách Mega Luyện Đề THPT Quốc Gia 2018 Hóa Học sẽ giúp các em học sinh trong việc ôn luyện môn Hóa Học và đạt được kết quả cao nhất.
Bạn đọc có thể xem video giới thiệu về sản phẩm sách Mega Luyện Đề THPT Quốc Gia 2018 Hóa Học tại đây Bạn đọc tham khảo bộ sách Mega luyện đề THPT Quốc Gia 2018 tất cả 6 môn tại đây  

Vũ Trụ Trong Vỏ Hạt Dẻ

Vũ Trụ Trong Vỏ Hạt Dẻ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

(Tái Bản 2018)   Một khía cạnh nổi trội của vật lý lý thuyết được đưa ra.
Ở đó, sự thật còn lạ lùng hơn cả hư cấu.
Với , Hawking đang tìm kiếm cái cốt lõi của khoa học: Thuyết vạn vật nằm trong tâm vũ trụ.
Từ siêu trọng lượng đến siêu đối xứng, từ thuyết lượng tử đến thuyết M, từ phép chụp ảnh giao thoa laser đến tính hai mặt (tính đối ngẫu)…
Hawking đưa chúng ta đến biên giới hoang dã của khoa học.
Và ông kéo chúng ta ra đằng sau hậu trường của một trong những cuộc phiêu lưu trí tuệ hấp dẫn nhất, nơi ẩn chứa một thuyết sẽ giải thích mọi việc đã, đang và sẽ xảy ra trong vũ trụ.
của Hawking chắc chắc nắm giữ manh mối cho những điều bí ẩn mà ai ai cũng muốn giải mã.
Nội dung cuốn sách gồm các phần: Lời nói đầu Chương 1: Lược sử thuyết tương đốiC Chương 2: Hình dạng của thời gian Chương 3: Vũ trụ trong vỏ hạt dẻ Chương 4: Tiên đoán tương lai Chương 5: Bảo vệ quá khứ Chương 6: Tương lai chúng ta sẽ ra sao? Chương 7: Thế giới kiểu mới – mạng Thuật ngữ Newshop trân trọng giới thiệu!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,