Những Bài Làm Văn Mẫu 9 (Tập 1)

Những Bài Làm Văn Mẫu (Tập 1) – Đây là những bài văn mẫu cơ bản gồm nghị luận văn học và nghị luận xã hội, chúng tôi cũng khơi gợi và giải quyết những vấn đề văn học được gợi nên trong cả hai mảng: ✅ Công ty phát hành Nhà sách Sao Mai Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM Kích thước 16 x 24 cm Tác giả Nhiều Tác Giả Loại bìa Bìa mềm Số trang 134 Ngày xuất bản 04-2016 SKU 3104514018678
Những Bài Làm Văn Mẫu 9 (Tập 1) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Những Bài Làm Văn Mẫu 9 (Tập 1) Đây là những bài văn mẫu cơ bản  gồm nghị luận văn học và nghị luận xã hội, chúng tôi cũng khơi gợi và giải quyết những vấn đề văn học được gợi nên trong cả hai mảng: Văn học Việt Nam và văn học nước ngoài.
Quyển sách vừa là tài liệu tham khảo , vừa là tài liệu bồi dưỡng, mở rộng trình độ thưởng thức và phê bình của học sinh.

Giải Bài Tập Toán Lớp 9 – Tập 1

Giải Bài Tập Toán Lớp 9 - Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giải Bài Tập Toán Lớp 9 – Tập 1 Quyển sách này được biên soạn theo chương trình Toán lớp 9 hiện hành và có nội dung được trình bày như sau: – Bài tập vận dụng lý thuyết.
– Hướng dẫn giải bài tập.
Sách Giải Bài Tập Toán Lớp 9 – Tập 1 nhằm giúp học sinh tự học tốt hơn và giúp các bậc phụ huynh có tài liệu tham khảo để hướng dẫn, kiểm tra việc tự học, tự ôn tập ở nhà của con em mình.
Quý thầy cô có thể xem quyển sách này như tài liệu tham khảo thêm.

Làm Quen Với Chữ Cái Qua Các Bài Thơ (Tập 7)

Làm Quen Với Chữ Cái Qua Các Bài Thơ (Tập 7) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Làm Quen Với Chữ Cái Qua Các Bài Thơ Về Động Vật (Tập 7) Cuốn sách là người bạn tri thức cho các bạn nhỏ vừa làm quen với thế giới động vật xung quanh mình, vừa làm quen với con chữ thông qua những bài thơ ngắn dễ thuộc, dễ nhớ, gần gũi lại vui tươi, chứa đầy những bài học bổ ích.
Qua những hình ảnh minh họa đơn giản nhưng đầy màu sắc sinh động, bé sẽ dễ dàng làm quen được với con chữ, chuẩn bị cho những lớp học đầu tiên của cuộc đời mình.
“Bạn sóc con bé nhỏ Trông thật là dễ thương Mẹ thưởng cho hạt đỗ Vì sóc ngoan nhất nhà.” “Cá vàng quẫy chiếc đuôi Nhẹ bơi trong bể nước Đố bạn nào đoán được Cá thích ăn món gì?”

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,