Đạo Phật Và Đạo Bằng Hữu

Công ty phát hành Văn Lang Tác Giả Subhamati – Subhuti Năm Xuất Bản 03/2017 Số Trang 336 Kích Thước 13.5 x 21 Nhà Xuất bản NXB Hồng Đức

ĐỌC THỬ SÁCH

  Đạo bằng hữu tâm linh bằng cách nào là toàn bộ của đời sống tâm linh? Làm sao nó hỗ trợ cho sự trưởng thành tâm linh của chúng ta? Tại sao nhiều cuộc thảo luận về Phật giáo lại bỏ qua nó? Trong sách Đạo Phật và đạo bằng hữu, tác giả Subhuti khảo sát những câu hỏi này bằng cách đi sâu vào giáo lí và những câu chuyện từ các kinh điển Phật giáo cũng như từ các nhà tư tưởng phương Tây và từ trải nghiệm thiết thân về đạo bằng hữu trên con đường tu tập.
Sách Đạo Phật  cống hiến những đường lối thực tiễn để vun bồi, đào sâu và mở rộng những mối quan hệ bằng hữu có thể tạo cảm hứng và hình thành cuộc sống tâm linh của chúng ta.

100 Đề Kiểm Tra Tiếng Anh 9

100 Đề Kiểm Tra Tiếng Anh 9 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách “100 đề kiểm tra Tiếng Anh 9” giúp các em làm quen với cấu trúc của các dạng đề thi và kiểm tra Tiếng anh, đồng thời có định hướng học tập để thi vào lớp 10 Trong cuốn sách này, tác giả đã biên soạn một số các đề thi vào lớp 10 hay và bổ ích cho học sinh, giáo viên và phụ huynh có thể tham khảo.
Phần thứ nhất: Tóm tắt kiến thức căn bản Tiếng Anh lớp 9 Phần thứ hai: Giải bộ đề kiểm tra   A.
Các đề kiểm tra      * Học kì 1      –  Đề kiểm tra 45 phút      –  Đề kiểm tra học kì 1      * Học kì 2      –  Đề kiểm tra 45 phút      –  Đề kiểm tra học kì 2      B.
Đáp án và hướng dẫn giải chi tiết đề kiểm tra      * Học kì 1      –  Đề kiểm tra 45 phút      –  Đề kiểm tra học kì 1      * Học kì 2      –  Đề kiểm tra 45 phút      –  Đề kiểm tra học kì 2      C.
Bộ đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh.

Bánh Răng Khởi Nghiệp

Bánh Răng Khởi Nghiệp - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

   Khởi nghiệp – một khái niệm giờ đây đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta, đặc biệt là đối với giới trẻ.
Với guồng quay công việc của xã hội hiện đại, sự năng động của nền kinh tế hội nhập các quốc gia, thì những tham vọng, những ý tưởng làm giàu, kinh doanh cũng ngày càng phổ biến.
Giới trẻ ngày nay, cùng với sự năng động, tài năng, họ luôn hình thành trong đầu những kế hoạch, những ý tưởng phát triển bản thân và mong muốn lập nghiệp.
Nhưng khởi đầu từ đâu và như thế nào? Đó chính là tâm lý chung của những người ấp ủ dự định khởi nghiệp.
    sẽ giúp bạn.
Hãy dùng các mô thức trong  để quyết định xem ý tưởng nào trong vô vàn ý tưởng mình đang tìm hiểu chứa nhiều tiềm năng nhất.
Bạn cũng có thể dùng nó để quyết định thúc đẩy việc kinh doanh hiện tại hay chuyển hướng phát triển một dự án khác thậm chí còn lớn hơn và tốt hơn những gì bạn trình phát triển của mình.      không cung cấp các giải pháp cho những vấn đề cụ thể.
Thay vào đó, cuốn sách là khung sườn để đánh giá thực trạng cho một tình huống bạn đang có.
Phần trả lời cho các câu hỏi được đặt ra trong từng chương sẽ tạo nên kết quả và chiến lược dành riêng cho bạn.
Hãy xem giáo trình này như một huấn luyện viên cá nhân – người sẽ giúp bạn xác định chương trình đào tạo dựa trên mục tiêu của bản thân.
Việc áp dụng các bài học sẽ giúp bạn biết cách tận dụng những lợi thế và tài sản quý giá nhất của mình như: các mối quan hệ, danh tiếng, tài năng, thời gian và tiền bạc.  sẽ giúp bạn nhận thấy được bạn đang có gì và thiếu gì.
Từ những lời khuyên cấp thiết và hữu ích đó, bạn sẽ xây dựng được cho mình một chiến lược hoàn chỉnh hơn và tìm kiếm cơ hội cho bản thân.
    sẽ giúp gầy dựng một thị trường mới hoặc làm nên những đột phá khác biệt tại thị trường đã có sẵn.
Có thể nói, tác phẩm này là kết quả của quá trình nỗ lực cộng tác giữa các doanh nhân và học giả.
Mỗi đề xuất trong cuốn sách đã được kiểm định bởi các giám đốc điều hành khắp thế giới.      là một quyển sách có thể giúp các bạn hình dung được những chặng đường mình phải đi trên con đường khởi nghiệp.
Không một bánh răng nào có giá trị nếu đứng một mình, cũng như trong chuỗi bánh răng ấy, nếu thiếu một yếu tố thì chuỗi bánh răng đó cũng không hoàn hảo.
   Để giúp cho bạn trẻ Việt có một cái nhìn thực tế hơn từ các thương hiệu khởi nghiệp hàng đầu của Việt Nam,  có thêm mục Câu chuyện minh họa là chính câu chuyện thực tế được chia sẻ từ các Tổng giám đốc, giám đốc hay của người sáng lập như câu chuyện của Adayroi, Nhommua, Ticketbox, Triip.me… sẽ giúp các bạn có được những kinh nghiệm sát thực trong thị trường Việt Nam.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,