Cùng Khủng Long Học Toán Siêu Đẳng Chủ Đề Số Học Lớp 3 – Tập 1

Công ty phát hành Nhà Sách MegaBook Tác Giả Lê Đình Sản Năm Xuất Bản 2017 Kích Thước 20.5 x 29.5 Số Trang 126 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Con bạn đang gặp khó khăn, loay hoay trong việc giải 1 bài Toán? Con không hứng thú với những cuốn sách “dày cộp” kiến thức, thiếu hình ảnh? Tài liệu Toán Học tràn lan nhưng nội dung chưa sát, kiến thức quá nhiều, con học trước quên sau, không hiểu bản chất của bài Toán?  Khó khăn khi tìm kiếm 1 cuốn sách Toán giúp con hình thành tư duy Toán Học ngay từ bậc tiểu học?  CÙNG KHỦNG LONG HỌC TOÁN SIÊU ĐẲNG sẽ giúp bố mẹ phá tan những lo lắng, trăn trở trên với phương pháp học Toán dễ hiểu nhất, giúp con hiểu bản chất, chinh phục mọi bài Toán.
Đây là bộ sách đầu tiên giúp trẻ học Toán theo lộ trình học, chinh phục Môn Toán từ lớp 1 đến lớp 5.
Bộ sách tạo dựng nền tảng phát triển 3 kỹ năng: Quan sát – Tư Duy – Vận dụng nhanh.  Những ưu điểm vượt trội của bộ sách: Con hiểu bản chất từng bài Toán nhanh hơn thông qua hình ảnh và hoạt động đầy màu sắc Hình thành tư duy Toán Học – phát triển tư duy Toán Học cho trẻ tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5.
Hướng dẫn con tính toán đơn giản, logic với phương pháp mới lạ Con được thực hành với hàng trăm bài tập vận dụng nhanh, hướng dẫn giải cực chi tiết, dễ hiểu.
Bộ sách “Cùng Khủng Long Học Toán Siêu Đẳng” bao gồm 18 cuốn từ lớp 1 đến lớp 5 được chia thành các chủ đề Toán Học: Chủ đề số học, chủ đề đại lượng đo, chủ đề hình học,…
Mỗi chủ để được lồng ghép những kiến thức lý thuyết xen lẫn với hình ảnh minh họa phù hợp với độ tuổi của con.
Chi tiết cuốn sách “ ’’ Con được làm quen môn Toán với lộ trình 6 bài học: Bảng nhân, bảng chia 6; bảng nhân, bảnh chia 7; bảng nhân, bảng chia 8; bảng nhân, bảng chia 9; các số trong phạm vi 100000;……
Giải bay những bài Toán nhân chia với phương pháp làm bài “độc quyền” từ bộ sách “Cùng Khủng Long Học Toán Siêu Đẳng” mà bố mẹ cũng phải bó tay trong việc hướng dẫn con.
Nâng trình tính toán phần Số Học “Vù Vù” với hàng trăm bài tập vận dụng kèm hình ảnh đầy màu sắc Mỗi bài học trình bày theo cấu trúc: Kiến thức cần nhớ -> Định lí cơ bản -> Phương pháp hiểu bản chất từng dạng bài -> Bài tập mẫu -> Bài tập vận dụng có hướng dẫn giải cực chi tiết.
Các bạn đọc giả có thể tham khảo những cuốn sách lớp 3 khác tại tủ sách của Newshop nhé!

Quyết Địa Tinh Thư Lập Hướng – Tổng Hợp Tinh Hoa Địa Lý Phong Thủy Trân Tàng Bí Ẩn

Quyết Địa Tinh Thư Lập Hướng - Tổng Hợp Tinh Hoa Địa Lý Phong Thủy Trân Tàng Bí Ẩn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách  là cuốn thứ 5 trong bộ Địa Lý Phong Thủy ”Quyết Địa Tinh Thư” nhưng hoàn thành sau cùng, vì tính chất của Lý khí rất phức tạp, cần phải có thời gian tham khảo nhiều tài liệu, đối chiếu, sửa chữa; sợ rằng sai một ly đi một dặm.
Cuốn sách gồm 7 chương: Chương 1: Nguyên lý cơ bản Lý khí Chương 2: Lập hướng theo Long Chương 3: Lập hướng theo Thủy Chương 4: Lập hướng theo phân châm Chương 5: Lập hướng quan hệ Sơn – Mệnh – Tứ trụ Chương 6: Thấu địa Kỳ Môn Chương 7: Huyền Không phi tinh Cuốn sách khẳng định lập hướng có năm bảy cách, người theo Long, kẻ theo Thủy,…Pháp nào cũng có cái hay riêng của nó; chọn sao cho nhiều tốt ít hung là được, trong thế gian không có gì thập toàn, thập mĩ cả.  Cuốn sách cung cấp đầy đủ về lập hướng và hướng như thế nào là hợp với mỗi người.
Để từ đó bản thân bất kì ai cũng có thể chọn ra hướng phù hợp với mạng mình.
Cuốn sách đem đến cách nhìn mới và đảm bảo tính chính xác cao cho việc nghiên cứu về phong thủy địa lý.

THE LANGMASTER – TUYỂN TẬP ĐỀ THI VIOLYMPIC TIẾNG ANH 4 TẬP 2

THE LANGMASTER - TUYỂN TẬP ĐỀ THI VIOLYMPIC TIẾNG ANH 4 TẬP 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

TUYỂN TẬP ĐỀ THI VIOLYMPIC TIẾNG ANH 4 TẬP 2     Violympic tiếng Anh (IOE) là một kỳ thi giải tiếng Anh trên mạng Internet, do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Tổng Công Ty Truyền Thông VTC tổ chức dành riêng cho các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 12. Kỳ thi đang được rất nhiều các trường tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông trung học, các thầy cô, các em học sinh sử dụng như một công cụ đánh giá năng lực, nâng cao và rèn luyện vốn tiếng Anh của mình. Để giúp các em học sinh làm quen với các dạng bài thi trước khi thử sức trên Internet.
Chúng tôi đã dành nhiều thời gian và tâm sức biên soạn bộ sách “Tuyển tập Đề thi Violympic tiếng Anh” của nhà sách Minh Thắng.
Với mỗi lớp sách được chia làm hai tập tương ứng với hai học kỳ: Tập 1: Gồm 18 vòng thi.
Tập 2: Gồm 17 vòng thi.
Đây là cuốn sách tập 2 của lớp 4 bắt đầu từ vòng thứ 19 đến vòng 35, cuốn sách có những điểm đặc biệt sau: Mỗi vòng thi có 2 Test,  để các em có thể luyện tập một cách thành thạo.
Với bài tập đa dạng, hình ảnh minh họa sinh động kèm theo đáp án các em có thể tự đánh giá năng lực của mình.
Cuốn sách còn có đĩa CD do người bản ngữ phát âm giúp các em luyện nghe – nói một cách tốt nhất.  Phần đáp án và Transcript cuối sách giúp các em có thể đối chiếu kết quả cũng như luyện phần nghe tốt hơn.
Newshop hy vọng đây sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các em học sinh, thầy cô giáo trong quá trình ôn luyện kiến thức cơ bản, rèn luyện kĩ năng và nâng cao vốn kiến thức tiếng anh của mình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,