Hikari – Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Năm Xuất Bản 12/2017 Tác Giả Thanh Xuân Kích Thước 14,5 x 20,5 Nhà Xuất bản NXB Dân Trí Số Trang 308 Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

  Đa số các bạn học ngoại ngữ nói chung và các bạn học tiếng Nhật nói riêng đều cố gắng đạt đến sự hoàn hảo ngay từ khi bắt đầu làm quen với ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ.
Khi bắt đầu tiếp xúc với một ngôn ngữ, người học luôn luôn cần tìm hiểu và làm quen: ngữ pháp, từ vựng, mẫu câu…Nhưng phương pháp học tập và làm quen đó như thế nào, vận dụng ra sao, mỗi người học ngoại ngữ đều cần dựa vào kinh nghiệm và thực tiễn để tìm ra cách thức phù hợp nhất.
Tuy nhiên đều căn cứ trên các nền tảng cơ bản như:   Phương pháp học từ mới Để đạt trình độ sơ đẳng, bạn cần học thuộc khoảng 800 từ mới.
Phương pháp học ngữ pháp Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ có cấu trúc ngữ pháp khó nhất thế giới.
Có khoảng 40 cấu trúc ngữ pháp ở trình độ sơ đẳng.
Phương pháp học tiếng Nhật Kanji Kanji hay chữ Hán luôn khiến những người tự học tiếng Nhật dễ nản chí.
Các chữ Kanji có rất nhiều nét và rất nhiều cách đọc khác nhau cho một chữ.
Có khoảng 1945 chữ Kanji.
   Sách còn kèm đĩa CD do người bản sứ thu âm giúp bạn luyện phát âm dễ dàng hơn.

Sổ Tay Vật Lí 12

Sổ Tay Vật Lí 12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nhằm hỗ trợ các em hệ thống hóa kiến thức đã học môn vật lí theo chương trình chuẩn của Bộ GD ban hành, tác giả Nguyễn Thanh Hải đã biên soạn quyển sổ tay này, củng cố kiến thức vật lí 12.
Quyển sổ tay được thiết kế nhỏ gọn, tóm tắt đầy đủ lí thuyết vật lí lớp 12, sử dụng ôn tập giúp các em nắm chắc kiến thức môn vật lí.

The Langmaster – 145 Tình Huống Giao Tiếp Tiếng Anh

The Langmaster - 145 Tình Huống Giao Tiếp Tiếng Anh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu, việc sử dụng tiếng Anh thành thạo đã trở thành yêu cầu bắt buộc đối với mọi người.
Tự tin sử dụng tiếng Anh giúp bạn cải thiện giao tiếp xã hội, nâng cao cơ hội nghề nghiệp cũng như hiểu và tận dụng được nguồn thông tin đa dạng trên mạng.
Nhằm hỗ trợ các bạn đạt được mục tiêu giao tiếp và sử dụng tiếng Anh tốt, rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, nâng cao cơ hội việc làm và thăng tiến trong công việc.
Chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách .
Cuốn sách được chia thành 145 đơn vị bài học và chia theo các chủ đề các tình huống thường gặp trong cuộc sống: ở công sở, gia đình, nói chuyện với bạn bè, gọi điện thoại…
Cuối mỗi tình huống đều có liệt kê những cấu trúc hay, từ mới giúp bạn nắm chắc kiến thưc.
Kết hợp với các tình huống thực tế trong sách là đĩa CD do người bản ngữ phát âm.
Hi vọng rằng, cuốn sách này sẽ là tài liệu bổ ích giúp bạn đọc chinh phục tiếng Anh cũng như nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân.
   

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,