Quy Tắc Của Google (Tái Bản 2018)

Công ty phát hành Alpha Books Năm Xuất Bản 01- 2018 Tác Giả Laszlo Bock Kích Thước 13×20.5 cm Nhà Xuất bản NXB Thế Giới Số Trang 430 Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

Quy Tắc Của Google   Trong cuốn sách này, Laszlo Bock – Phó chủ tịch cấp cao phụ trách nhân sự của Google đã đưa ra một số lời khuyên hữu ích giúp các nhà quản lý thực hiện hiệu quả việc tuyển dụng nhân sự.
“Tất cả những gì bạn cần là tin tưởng rằng con người về cơ bản đều tốt, và có đủ can đảm để đối xử với nhân viên của bạn như những người chủ, thay vì những…”   Dù bạn ở đâu, làm gì, chỉ cần bạn nắm chắc, tuân theo và áp dụng những nguyên tắc trong cuốn sách này thì bạn sẽ thành công.
Cuốn sách là một công cụ giúp đào tạo những nhân viên tài giỏi.
Cuốn sách nói cho chúng ta biết mình cần phải đổi mới, nâng cao kiến thức kinh tế ra sao, làm việc nhiệt tình như thế nào, song hành cùng kế hoạch lâu dài của công ty… qua đó bạn sẽ được khẳng định và đạt được thành công.

A Beautiful Bad Girl (Em Không Yêu Em, Em Yêu Ai?)

A Beautiful Bad Girl (Em Không Yêu Em, Em Yêu Ai?) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Một cuốn sách xinh đẹp để biến các cô gái trở nên quyến rũ, mạnh mẽ và kiêu hãnh hơn bao giờ hết! “Bad girl” đôi khi chỉ là những cô gái đã đi qua quá nhiều chông chênh đổ vỡ để rồi hiểu mình, yêu mình và thương mình “Bad girl” đôi khi chỉ là những cô gái sống chậm hơn, sâu hơn, xù lông nhím để xây nên thế giới của riêng mình “Bad girl” nội tâm nhưng mạnh mẽ, cô đơn nhưng kiên cường và luôn ngẩng cao đầu, kiêu hãnh, bước về phía trước Từng mất mát và tổn thương, nhưng không hề gục ngã; Từng đi qua nỗi đau rồi bình thản bước tiếp, bình thản kể về nỗi đau đó và sống đầy mạnh mẽ Đó là “bad girl” của A beautiful bad girl.
Họ không phải những cô nàng hư hỏng, cũng tuyệt nhiên không phải những cô nàng cay nghiệt với cuộc đời.
Họ chỉ đơn giản là những cô gái với một vốn sống vô cùng phong phú, với tính cách mạnh mẽ và độc lập được tôi rèn từ những va vấp của cuộc đời.
Lúc tâm tình, khi lại như lời trách móc, lúc khác lại giống lời tự sự với chính bản thân mình, những tản văn trong A Beautiful Bad Girl giống như từng trang của một cuốn nhật kí viết chung của các cô gái.
Viết cho mọi người và viết cho chính mình, viết để động viên mình nhưng cũng viết để nhắc nhở bản thân mình tránh xa những điều không xứng đáng.
Xinh đẹp, độc lập và biết yêu bản thân – đó là những điều làm nên sức quyến rũ của một cô gái “Em không yêu em, ai yêu em? A beautiful bad girl dành cho tất cả những cô gái trẻ, những người đã 25, đang 25 và sẽ 25 với niềm tin mạnh mẽ rằng cô gái nào cũng xứng đáng được hạnh phúc.
Hãy cứ ngẩng cao đầu và bước đi, sống cho mình và thương lấy mình em ạ!

Nghệ Thuật Xin Lỗi Trong Văn Hóa Của Người Nhật

Nghệ Thuật Xin Lỗi Trong Văn Hóa Của Người Nhật - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

“Việc xin lỗi của người tài giỏi có thể làm thay đổi cả cuộc đời, một bí quyết giao tiếp mang tính ứng dụng cao” Cuộc đời tôi đã thay đổi chỉ trong một ngày.
“ Xin lỗi, cảm ơn anh đã tới” “Xin lỗi tôi bật điện bây giờ” “Xin lỗi tôi muốn bàn với anh về việc này” Một uỷ viên thường trực của một công ty IT, một nhà quản lý lão luyện đã chèo lái đưa công ty của mìnhmột công ty được niêm yết trên thị trường chứng khoán số một của Tokyo- vượt qua biết bao cơn khủng hoảng, trong một cuộc họp đã xin lỗi tôi tới 30 lần.
Và bản thân tôi đã coi ông là ông vua của những lời xin lỗi.
Chưa cần biết đúng sai thế nào, trước hết là cứ xin lỗi đã.
Bản thân mình không có lỗi cũng xin lỗi.
Chỉ cần nắm được quy tắc, những mối quan hệ của bạn sẽ chẳng bao giờ đổi thay.
Trong lúc duy trì việc xin lỗi người khác, tôi đã nhận ra một điều rằng không biết từ lúc nào tôi đã không còn mâu thuẫn với người khác.
Tất nhiên nếu sống một mình trên đảo hoang thì bạn không cần phải giao tiếp với người khác.
Nhưng bạn có công việc, có vợ hoặc chồng, có con cái và người yêu.
Như vậy là bạn phải thường xuyên tiếp xúc với người khác.
Mà khi tiếp xúc thì va chạm là điều không thể tránh khỏi.
Và như vậy bạn phải luôn sẵn sàng để xin lỗi người khác.
Xin lỗi như thể một cuộc cạnh tranh vậy.
Mà nhờ vậy tôi đã có thể bay cao bay xa trên con đường sự nghiệp của mình.
Tôi muốn nói lời “xin lỗi” vì bạn đã mua cuốn sách này.
Mặc dù cảm thấy có lỗi với bạn nhưng nếu bạn đọc đến hết cuốn sách này tôi lại cảm thấy vô cùng hạnh phúc.
Nhưng bạn hãy yên tâm, vì một điều không thể đúng hơn, là bạn đang có trong tay cuốn cẩm nang để thay đổi cuộc đời mình.
Tôi hoàn toàn có thể hứa với bạn điều đó.” Nội dung sách: Chương 1: Tại sao những người tạo ra thành công đều rất giỏi xin lỗi Chương 2: 7 điểm chung của những người thành công giỏi xin lỗi Chương 3: Với tính cách dễ tha thứ bạn không bao giờ tạo kẻ thù Chương 4: Chiến lược sắc bén của người khiến cho người khác muốn gặp lại mình Chương 5: Dù yếu hơn bạn vẫn có thể thắng “Cách thưc suy nghĩ về rủi ro” của những người xuất chúng.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,