Chicken Soup For The Soul 2 – Chia Sẻ Tâm Hồn Và Quà Tặng Cuộc Sống (Tái Bản 2012)

Chicken Soup For The Soul 2 – Chia Sẻ Tâm Hồn Và Quà Tặng Cuộc Sống (Tái Bản 2012), Jack CanField, Mark Victor Hansen ✅ Công ty phát hành First News – Trí Việt Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM Tác giả Jack Canfield Dịch Giả First News Kích thước 13 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 192 Ngày xuất bản 06-2012 SKU 2433488370934
Chicken Soup For The Soul 2 - Chia Sẻ Tâm Hồn Và Quà Tặng Cuộc Sống (Tái Bản 2012) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chicken Soup For The Soul 2 – Chia Sẻ Tâm Hồn Và Quà Tặng Cuộc Sống (Tái Bản 2012) “Condensed Chicken Soup for the Soul” Đây là những câu chuyện nổi tiếng đang được lưu truyền trên Internet, từng được mọi người trên thế giới và bạn trẻ Việt Nam chuyền tay nhau, gửi qua mail như một sự chia sẻ tinh thần, truyền cảm hứng hay động viên nhau trong những lúc khó khăn của cuộc sống…
Nhưng ít người biết được tác giả và xuất xứ của những câu chuyện này mà thường chỉ quen gọi là chuyện “Chicken Soup”.
Đôi khi chỉ cần một câu chuyện để…
truyền cảm hứng cho một ngày mới; thay đổi một hướng đi; chữa lành tổn thương của một trái tim; sống dậy một tâm hồn; nuôi dưỡng một ước mơ; và có thể cứu được một cuộc đời,…
Chicken Soup for the Soul đã trở thành một thương hiệu lớn có giá trị không chỉ về mặt thương mại mà còn ở tính nhân văn cao đẹp.
Những câu chuyện về tình yêu thương, về sự quan tâm của cha mẹ, về sự trải nghiệm khám phá và học hỏi trong bộ sách này sẽ khơi dậy khát vọng trong bạn, thôi thúc bạn dang rộng cánh tay chia sẻ đầy yêu thương với bạn bè và người thân, sẽ là niềm an ủi, xoa dịu những khi bạn căng thẳng tinh thần, sẽ làm bạn bừng sáng với những thời khắc của sự vượt lên chính mình và thức tỉnh cảm nhận.
Chúng sẽ khuyến khích bạn kiên trì nuôi dưỡng, dám sống với ước mơ, sẵn sàng vượt qua những khó khăn, thử thách mà bạn chắc chắn sẽ gặp phải trên cuộc hành trình biến ước mơ thành hiện thực.
Mỗi câu chuyện là một thông điệp có thể hàn gắn vết thương, làm thay đổi suy nghĩ, tâm hồn và đôi lúc, cả cuộc đời bạn.” Thông qua những câu chuyện, bạn có thể tìm lại chính mình, có thêm niềm tin, nghị lực để thực hiện những ước mơ, khát vọng, biết chia sẻ và đồng cảm với nỗi đau của những người xung quanh, cảm nhận được giá trị đích thực của cuộc sống.
Đó chính là điều giúp cho bộ Chiken Soup for the Soul tồn tại mãi với thời gian và trong lòng người.

Bộ Sưu Tập Xe Hơi Nổi Tiếng (Quyển 3)

Bộ Sưu Tập Xe Hơi Nổi Tiếng (Quyển 3) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ Sưu Tập Xe Hơi Nổi Tiếng (Quyển 3) Đây là tập hợp những mẫu xe sang trọng, cá tính và thời thượng nhất thế giới.
Từ những chiếc Buick động cơ mạnh mẽ, BMW sang trọng, Ferrari thể thao dũng mãnh, đến những mẫu xe đua tốc độ, những kiểu xe đường trường đầy tiện ích…
đều có mặt trong bộ sưu tập này.
Với hình ảnh sống động, chú thích rõ ràng, những hình đề can màu sắc như thật, cuốn sách chắc chắn sẽ khiến các em đam mê, thích thú.
– Tập hợp những mẫu siêu xe sành điệu, hiện đại nhất thế giới – Những mẫu đề can xinh xắn, sống động, chân thực – Kết hợp hoàn hảo các kỹ năng quan sát, tư duy và thực hành

Học Tốt Tiếng Anh 3

Học Tốt Tiếng Anh 3 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Học Tốt Tiếng Anh 3 Cuốn sách Học Tốt Tiếng Anh 3 được biên soạn theo bộ sách giáo khoa Thí điểm Tiếng Anh 3 của Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2016.
Sách nhằm bồi dưỡng cho học sinh học giỏi Tiếng Anh; giúp giáo viên và các bậc phụ huynh bước đầu dạy Tiếng Anh cho học sinh và con em mình.
Bố cục của sách được biên soạn theo mỗi đơn vị bài học ( Unit ) gồm có: Từ vựng: Gồm những từ mới có trong bài học.
Ngữ pháp: Bao gồm những điểm ngữ pháp có trong bài học được trình bày một cách rõ ràng, diễn giải thêm một số cấu trúc có liên quan tới bài học mà trong nhà trường có thể không nhắc đến.
Phần hướng dẫn và giải bài tâp nhằm giúp các em có hướng làm bài và học môn Tiếng Anh dễ dàng hơn.
Các em nên tự mình làm bài tập trước khi xem đáp án gợi ý của sách.
Có như vậy các em mới tiếp thu được bài giảng ở lớp và mau chóng tiến bộ môn ngoại ngữ này hơn.
Mong rằng cuốn sách này sẽ giúp các em học giỏi hơn môn Tiếng Anh trong nhà trường và hy vọng các em sẽ tìm được sự hứng thú, niềm đa mê đối với việc học môn cần thiết này.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,