Hướng Dẫn Học Và Giải Chi Tiết Bài Tập Toán 10

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Năm Xuất Bản 04-2015 Sách Theo Chuyên Đề Giải Sách Giáo Khoa – Giải Sách Bài Tập Kích Thước 16 x 24 cm Tác Giả Vũ Thế Hựu , Nguyễn Vĩnh Cận Số Trang 350 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Hướng Dẫn Học Và Giải Chi Tiết Bài Tập Toán 10 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

của tác giả Vũ Thế Hựu và Nguyễn Vĩnh Cận là  tài liệu tham khảo  hữu ích để hướng dẫn học sinh học tốt hơn môn toán 10.
Cuốn sách vừa giúp bạn đọc đối chiếu kết quả sau khi học những kiến thức trên lớp vừa giúp các em có thể thực hành để hiểu sâu hơn bài học, nắm vững trọng tâm kiến thức môn toán 10, làm cơ sở để học tốt hơn những kiến thức khó hơn ở các lớp cao hơn.
Phần Đại số Chương 1.
Mệnh đề – Tập hợp Chương 2.
Hàm số bậc nhất và bậc hai phương trình và hệ bất phương trình Chương 3.
Phương trình và hệ bất trình Chương 4.
Bất đẳng thức và bất phương trình Chương 5.
Thống kê Chương 6.
Cung và góc lượng giác, công thức lượng giác Phần Hình học Chương 1.
Vectơ Chương 2.
Tích vô hướng của hai vectơ và ứng dụng Chương 3.
Phương pháp tọa độ trong mặt phẳng

Ngữ Pháp Tiếng Anh – Lý Thuyết Và Bài Tập Thực Hành

Ngữ Pháp Tiếng Anh - Lý Thuyết Và Bài Tập Thực Hành - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Như chúng ta đã biết, tiếng Anh ngày nay vô cùng phổ biến và rất quan trọng trong cuộc sống cũng như công việc.
Sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo sẽ mở ra nhiều cơ hội cho bạn.
Người học tiếng Anh muốn sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo thì phải vận dụng tốt bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
Bốn kỹ năng trên luôn đòi hỏi bạn phải biết cơ bản về Ngữ pháp tiếng Anh, nếu bạn không biết gì về ngữ pháp bạn sẽ không thể nghe, nói tiếng anh hay đọc, viết trôi chảy được.  Để giúp các bạn chinh phục tiếng Anh và dễ dàng hơn trong việc theo đuổi ngoại ngữ này, chúng tôi xin giới thiệu cuốn sách .
Cuốn sách chia các nội dung theo từng chuyên đề để giúp bạn ôn luyện hiệu quả mà không bị loãng kiến thức hay nhầm lẫn giữa các ngữ pháp khác nhau.  Cuốn sách có nhiều điểm nổi bật sau: Chinh phục 22 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh Luyện tập hơn 1000 bài tập kèm đáp án  Trình bày khoa học, rõ ràng, dễ hiểu Dành cho các bạn học sinh, sinh viên, luyện thi THPT Quốc gia Tài liệu tham khảo cho giáo viên

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống – Những Bí Quyết Để Sống Vui Vẻ Và Hạnh Phúc (Bìa Mềm)

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống - Những Bí Quyết Để Sống Vui Vẻ Và Hạnh Phúc (Bìa Mềm) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Dale Carnegie là tác giả nối tiếng với nhiều tựa sách được nhiều thế hệ độc giả yêu thích trên toàn thế giới – ông được coi là người mở đường mang dòng sách help-self đến gần với độc giả.
Cùng với Đắc nhân tâm, Quẳng gánh lo đi và vui sống là một trong những tác phẩm ăn khách trên toàn thế giới của Dale Carnegie nhiều lần được tái bản và có hàng triệu cuốn đã được phát hành.
Bất kỳ ai đang sống đều sẽ có những lo lắng thường trực về học hành, công việc, những hoá đơn, chuyện nhà cửa,…
Cuộc sống không dễ dàng giải thoát bạn khỏi căng thẳng, ngược lại, nếu quá lo lắng, bạn có thể mắc bệnh trầm cảm.
Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống khuyên bạn hãy khóa chặt dĩ vãng và tương lai lại để sống trong cái phòng kín mít của ngày hôm nay.  Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống khuyên bạn những cách để giảm thiểu lo lắng rất đơn giản như chia sẻ nó với người khác, tìm cách giải quyết vấn đề, quên tất cả những điều lo lắng nằm ngoài tầm tay,…
Cố gắng thực tập điều này hàng ngày và trong cuộc sống chắc hẳn bạn sẽ thành công, có thể, không được như bạn muốn, nhưng chỉ cần bớt đi một chút phiền muộn thì cuộc sống của bạn đã có thêm một niềm vui.
Tủ Sách Tư Duy Sống Đẹp của nhà sách Newshop sẽ mang đến cho bạn đọc thêm nhiều sự lựa chọn thú vị hơn nữa.
Xin hân hạnh giới thiệu cùng bạn đọc!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,