Phonics Kids (Book 2)

Phonics Kids (Book 2) – Phonics Kids (Book 2) là sách học tiếng Anh dành cho thiếu nhi. Tập sách gồm 5 bài học giúp các em làm quen với các chữ cái Tiếng Anh cơ bản. ✅ Công ty phát hành Công Ty CP Văn Hóa Nhân Văn Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm Kích thước 21 x 28.5 cm Tác giả Nhân Văn Group Loại bìa Bìa mềm Số trang 66 Ngày xuất bản 03-2013 SKU 2390905446057
Phonics Kids (Book 2) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Phonics Kids (Book 2) Phonics Kids (Book 2) là sách học tiếng Anh dành cho thiếu nhi.
Tập sách gồm 5 bài học giúp các em làm quen với các chữ cái Tiếng Anh cơ bản.
Tập sách có hình ảnh minh học xinh xắn và màu sắc tươi tắn khiến cho việc học trở nên thú vị hơn.
Đặc biệt, bộ sách được mã hóa học kèm bút thông minh.
Các bậc phụ huynh có thể giúp các em học tiếng Anh một cách dễ dàng.
Cuốn sách gồm những nội dung chính như sau: 1.
The Letter Aa 2. The Letter Bb 3. The Letter Cc 4. The Letter Dd 5. The Letter Ee 6. The Letter Ff …
Revision 1 …
Revision 2 …
Word List.

Semantics A Coursebook – Giáo Trình Ngữ Nghĩa Học

Semantics A Coursebook - Giáo Trình Ngữ Nghĩa Học - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Semantics A Coursebook – Giáo Trình Ngữ Nghĩa Học Semantics là một môn học rất thực tế và cụ thể ở bậc đại học dành cho sinh viên chuyên ngành.
Điều này được thể hiện rất rõ qua giáo trình “Semantics: A coursebook”.
Giáo trình này giới thiệu một quan điểm chuẩn mực và chính thống về ngữ nghĩa học dưới một hình thức rõ ràng và dễ tiếp thu.  Được biên soạn mạch lạc mang tính liên hoàn giữa các khái niệm và định nghĩa cùng với cách trình bày chi tiết, khoa học và đơn giản thông qua 26 bài học, giáo trình Semantics: A coursebook giúp người học hệ thống hoá lại quá trình học của mình.
Các định nghĩa ở mỗi bài học được diễn đạt ngắn gọn, súc tích kèm theo các nhận xét và ví dụ cụ thể giúp học viên nắm rõ hơn các khái niệm vốn thường bị xem là mơ hồ và khó tiếp thu.

Nuôi Dạy Trẻ Từ 18 Tháng Đến 5 Tuổi

Nuôi Dạy Trẻ Từ 18 Tháng Đến 5 Tuổi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nuôi Dạy Trẻ Từ 18 Tháng Đến 5 Tuổi Từ 18 tháng đến 5 tuổi là giai đoạn phát triển đầy thử thách và cũng rất thú vị đối với cả bé và bạn.
Bé sẽ đạt được những tiến bộ lớn trong mọi khía cạnh phát triển, vì thế vai trò của bạn trong việc hỗ trợ bé bộc lộ và phát huy hết mọi tiềm năng của mình là rất quan trọng.
Cuốn sách này cung cấp cho bạn những chỉ dẫn hữu ích, thiết thực nuôi dạy trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi ở tất cả các mặt: Chăm sóc hàng ngày Dinh dưỡng và chế độ ăn uống Tạo lập thói quen sinh hoạt tốt Phát triển tư duy Thiết lập các mối quan hệ gia đình và xã hội Chăm sóc sức khỏe và sơ cấp cứu Học hỏi và phát triển…

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,