Sống Không Cần Tiền – Tập 2: Bài Học Của Vua Midas

Công ty phát hành Huy Hoàng Book Tác Giả Mark Boyle Năm Xuất Bản 03/2018 Kích Thước 16×24 Số Trang 375 Nhà Xuất bản Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
Sống Không Cần Tiền - Tập 2: Bài Học Của Vua Midas - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  “Có tiền là có tất cả!” Câu nói đó gần như đã trở thành tuyên ngôn của thời đại chúng ta.
Thế mà Mark Boyle dám tuyên bố: “Không cần tiền bạn vẫn có thể có tất cả!” ►Đây là cuốn sách giúp bạn cảm thấy mình giàu có hơn và nhận ra rằng:ta hoàn toàn có thể ăn, mặc, ở, đi lại, thậm chí vui chơi mà không tốn tiền.
►Đây cũng là cuốn sách truyền cảm hứng cho bạn nhìn lại cách sống của mình và thay đổi trước khi quá muộn.
“Khi sông chẳng còn cá hồi mà chỉ toàn chất độc, khi rừng và đại dương bị xâm chiếm hoàn toàn, khi lớp đất mặt đã vắt kiệt sự màu mỡ và Trái đất chỉ còn toàn sa mạc chết chóc, thì tất cả những gì còn lại chỉ là mấy đồng tiền chết, lạnh cứng, như từng được dự báo trong chuyện thần thoại về vua Midas nhiều thế kỷ trước, và chúng ta sẽ chết, nhưng chết rất, rất giàu” Tủ Sách Kỹ Năng Sống của nhà sách Newshop sẽ mang lại cho bạn đọc thêm nhiều lựa chọn hơn để giúp ích cho cuộc sống của bạn thêm tươi đẹp và hạnh phúc.
Xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc!

Đề Kiểm Tra Giáo Dục Công Dân 9

Đề Kiểm Tra Giáo Dục Công Dân 9 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

là  sách tham khảo  giáo dục công dân lớp 9 giúp học sinh và giáo viên tham khảo các đề kiểm tra giáo dục công dân lớp 9.
Bố cục gồm các đề thi kiểm tra 15 phút, 45 phút, đề thi học kì bao quát nội dung của học kì 1 và học kì 2 theo từng chủ điểm bài kiểm tra phù hợp thời gian và kiến thức cho học sinh làm bài kiểm tra toàn diện môn giáo dục công dân.

Horrible Science – Hệ Tiêu Hóa

Horrible Science - Hệ Tiêu Hóa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ăn uống là một nhu cầu thiết yếu của con người, mỗi khi bạn bỏ một thứ gì đó vào miệng , bạn có biết nó sẽ chu du đến những “địa danh” thú vị nào không? Cũng có những nơi “í ẹ” lắm đấy nhé! Và chúng ta sẽ thu nhỏ mình lại thành chú bé tí hon và tham gia cuộc thám hiểm ngoạn mục cùng thám tử Phúc Thống trong hệ tiêu hóa qua những trang sách đầy hấp dẫn Hệ Tiêu Hóa của tác giả Nick Arnold với những minh họa của Tony de Saulles, một cuốn sách trong gia đình Horrible Science.
Cuộc thám hiểm qua đường đi của thức ăn, qua miệng, thực quản, dạ dày, ruột non, ruột già,… và cuối cùng là nơi “í ẹ” nhất : ruột thẳng.
Cuốn sách còn giúp ta hiểu kĩ hơn về những bộ phận tiết chất tiêu hóa như gan, túi mật,… một số cơ quan bài tiết chất tiêu hóa như thận, bàng quang,… và những căn bệnh lây qua đường tiêu hóa, lây qua thức ăn, tuyến nước bọt,… như tả, thương hàn, kiết lị,… Bạn có dám tự thám hiểm miệng mình để kiểm tra những chiếc răng, những gai vị giác,… sau đó thu nhỏ lại lội trong dung dịch nước bọt và hành trình tiếp con đường tiêu hóa hay không? Khởi hành cùng những trang sách Horrible science nhé các bạn nhỏ! 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,