Cô Bé Mác-tin Và Người Hàng Xóm

Cô Bé Mác-tin Và Người Hàng Xóm – Từ khi ra đời đến nay, những câu chuyện đời thường của Cô bé Mác-tin đã tạo nên những điều phi thườn ✅ Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng Kích thước 19 x 24 cm Tác giả Gilbert Delahaye – Marcel Marlier Loại bìa Bìa mềm Số trang 19 Ngày xuất bản 11-2014 SKU 2523428567842
Cô Bé Mác-tin Và Người Hàng Xóm - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cô Bé Mác-tin Và Người Hàng Xóm Chú mèo Mút-xờ-tát của Mác-tin đã mất tích! Chú bị bắt cóc ư? Ai đã làm việc này? Là người hàng xóm mà Ni-côn gọi là phù thủy sao? Mác-tin lấy hết can đảm, quyết định cùng Ni-côn sang nhà hàng xóm, tìm tung tích chú mèo.
Từ khi ra đời đến nay, những câu chuyện đời thường của Cô bé Mác-tin đã tạo nên những điều phi thường.
Khi đọc Mác-tin, trẻ em được sống trong những cảm xúc trong trẻo, tươi đẹp nhất; người lớn tìm lại được một góc thơ ấu của chính mình.
Vì vậy, cô bé Mác-tin đã trở thành bạn với nhiều thế hệ trẻ em khắp thế giới.
Bộ truyện này đặc biệt nổi tiếng bởi các bức tranh minh họa sống động, chân thực, trải cả thiên nhiên ra trước mắt người đọc.
Quanh quanh căn nhà ở đồng quê, trang trại với nhiều thú nuôi, cuộc sống của Mác-tin đẹp như tranh vẽ, ngập tràn nắng và tình yêu thương…

Hướng Dẫn Làm Bài Tập và Trắc Nghiệm Nguyên Lý Kế Toán

Hướng Dẫn Làm Bài Tập và Trắc Nghiệm Nguyên Lý Kế Toán - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hướng  Dẫn Làm Bài Tập và Trắc Nghiệm Nguyên Lý Kế Toán Quyển sách Hướng Dẫn Làm Bài Tập Và Trắc Nghiệm Nguyên Lý Kế Toán được biên soạn dựa trên chương trình khung của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo quy định cho các Trường Đại Học, Cao Đẳng và Trung Học.
Các dạng câu hỏi cũng như bài tập được soạn theo mức độ từ dễ đến khó.
Chúng tôi hy vọng quyển sách này sẽ giúp các bạn học môn Nguyên Lý Kế Toán dễ dàng hơn, dễ hiểu hơn.
Nội dung của quyển sách bao gồm 8 chương, mỗi chương được soạn câu hỏi, bài tập và trắc nghiệm có lời giải, có tính chất bao quát toàn chương nhằm giúp bạn học ôn tập lý thuyết và tăng tính thực hành.
Lời giải được trình bày dưới dạng hướng dẫn suy luận, phương pháp tính toán nhằm giúp bạn đọc dễ hiểu.
Tiếp theo là các bài tập dành cho bạn đọc tự giải, cũng được sắp xếp theo thứ tự của những bài tập có lời giải để bạn đọc tự trắc nghiệm lại kiến thức của mình.
Cuối cùng là những bài tập tổng hợp toàn bộ kiến thức của môn học Nguyên Lý Kế Toán.

Dốc Hết Trái Tim – Cách Starbucks Xây Dựng Công Ty Bằng Từng Tách Cà Phê (Tái Bản 2013)

Dốc Hết Trái Tim - Cách Starbucks Xây Dựng Công Ty Bằng Từng Tách Cà Phê (Tái Bản 2013) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Dốc Hết Trái Tim – Cách Starbucks Xây Dựng Công Ty Bằng Từng Tách Cà Phê Thành công của Công ty Cà phê Starbucks là một trong những câu chuyện kỳ diệu nhất về kinh doanh trong suốt nhiều thập kỷ.
Một cửa hàng nhỏ ven sông ở Seattle rốt cuộc lại lớn mạnh và phát triển nên hơn một ngàn sáu trăm cửa hàng trên khắp thế giới và mỗi ngày lại có thêm một cửa hàng mới mọc lên.
Tuyệt vời hơn cả, Starbucks đã thành công trong việc giữ vững cam kết về chất lượng sản phẩm ưu việt và mang lại những gì tốt đẹp nhất cho nhân viên của mình.
Trong Dốc hết trái tim, CEO Howard Schultz chỉ ra các nguyên tắc định hình nên hiện tượng Starbucks, chia sẻ những tri thức mà ông đúc kết được từ cuộc hành trình biến cà phê ngon thành một phần tất yếu của trải nghiệm Mỹ.
Các nhà tiếp thị, các nhà quản lý, và các doanh nhân sẽ khám phá ra cách biến lòng đam mê thành lợi nhuận trong cuốn biên niên ký của một công ty “đã làm thay đổi mọi thứ… từ khẩu vị của chúng ta, ngôn ngữ của chúng ta cho đến bộ mặt của toàn khu Main Street”.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,