Dẫn Luận Về Khoa Học (Trọn bộ 4 cuốn)

Công ty phát hành Văn Lang Tác Giả Leonard Smith – Partha Dasgupta – Steve Bruce – Partha Dasgupta Năm Xuất Bản 3-2016 Nhà Xuất bản NXB Hồng Đức

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ Dẫn Luận Về Khoa Học:    – Dẫn luận về xã hội học – Dẫn luận về kinh tế học – Dẫn luận về ngôn ngữ học – Dẫn luận về thuyết hỗn độn 1. Dẫn luận về xã hội học của Steve Bruce là một dẫn nhập cô đọng về bộ môn khoa học mới mẻ nhưng những tầm nhìn của nó được đón nhận rộng rãi ở khắp mọi lĩnh vực.
Tại sao cuộc sống của hai dân tộc ở hai phần thế giới lại trở nên quá khác nhau, và vẫn tiếp tục khác nhau đến thế? Tại sao một số cuộc sống – và một số tương lai – vô cùng giàu có, số khác lại túng quẫn?   2. Dẫn luận về kinh tế học của Partha Dasgupta: một tác phẩm cập nhật, dễ hiểu về vấn đề làm thế nào kinh tế học hé lộ và giải thích những tiến trình định hình cuộc sống của chúng ta.
Kết hợp các ví dụ từ đời sống thường ngày với một tiếp cận toàn cầu, và không chỉ xem xét kinh tế học của các nước phát triển mà cả kinh tế học của 2,4 tỉ dân số nông thôn nghèo đói trên toàn thế giới, Dasgupta cho thấy làm thế nào kinh tế học cho chúng ta một hiểu biết sâu xa về một vài vấn đề tồi tệ nhất của đời sống, cũng như giải pháp cho các vấn đề ấy.
  3. Dẫn luận về ngôn ngữ học này bắt đầu với bàn luận về mục đích cổ xưa nhất, mục đích “nghệ thuật” của ngôn ngữ học, và đi tới theo trình tự thời gian cho đến những nghiên cứu mới nhất những khía cạnh “khoa học”.
  4.
Dẫn luận về thuyết hỗn độn:  Hỗn độn tồn tại trong những hệ thống ở khắp xung quanh chúng ta.
Ngay cả hệ thống đơn giản nhất cũng có thể là hỗn độn, không cho phép chúng ta dự báo chính xác về hành vi của nó, và đôi lúc sinh ra những cấu trúc lạ lùng ở quy mô lớn.
Trong cuốn sách này, Leonard Smith cho thấy chúng ta đều có một hiểu biết trực giác về những hệ thống hỗn độn.
Ông sử dụng toán học và vật lý ở mức độ dễ hiểu để giải thích thuyết hỗn độn, và chỉ ra nhiều ví dụ trong triết học và văn học nhằm minh họa các vấn đề.
Cuốn sách cung cấp một hiểu biết trọn vẹn về động lực hỗn độn, sử dụng những ví dụ từ toán học, vật lý, triết học và đời thực, kèm theo một lý giải tại sao hỗn độn lại quan trọng và nó khác ngẫu nhiên như thế nào.
Những ứng dụng đời thực của thuyết hỗn độn bao gồm dự báo thời tiết, trò đánh cược và thị trường chứng khoán. 

100 Đề Kiểm Tra Sinh Học 8

100 Đề Kiểm Tra Sinh Học 8 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Để tạo điều kiện cho học sinh dễ dàng học tập và vượt qua những bài kiểm tra môn Sinh học lớp 8, giúp các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh có thêm tài liệu hướng dẫn học sinh và con em mình học tập, tác giả Phạm Thị Hương đã biên soạn cuốn: “100 ĐỀ KIỂM TRA SINH HỌC 8”.
Sách được biên soạn bám sát chuẩn kiến thức, gồm nhiều câu hỏi hình ảnh giúp học sinh hứng thú trong học tập.
Ngoài ra còn những câu hỏi thực tế, vận dụng, mở rộng, phát huy được tính tích cực và tinh thần học tập của học sinh.
          Sách được viết theo 3 loại đề kiểm tra trong chương trình Sinh học 8.
Cụ thể được thiết kế như sau: PHẦN I – HỌC KÌ I Đề kiểm tra 15 phút Đáp án – Đề kiểm tra 15 phút Đề kiểm tra 1 tiết, Kiểm tra học kì I Đáp án và hướng dẫn chấm – Đề kiểm tra 1 tiết, Kiểm tra học kì I PHẦN II – HỌC KÌ II Đề kiểm tra 15 phút Đáp án – Đề kiểm tra 15 phút Đề kiểm tra 1 tiết, Kiểm tra học kì II Đáp án và hướng dẫn chấm – Đề kiểm tra 1 tiết, Kiểm tra học kì II   

Bí Quyết Chinh Phục Ngữ Pháp Tiếng Anh Nâng Cao – Grammar For You Advanced

Bí Quyết Chinh Phục Ngữ Pháp Tiếng Anh Nâng Cao - Grammar For You Advanced - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bí quyết chinh phục ngữ pháp Tiếng Anh nâng cao Grammar For You Advanced Bí quyết chinh phục ngữ pháp Tiếng Anh nâng cao – Grammar For You Advanced là cuốn sách của tác giả Dương Hương viết theo chuẩn khung ngữ pháp tiếng Anh quốc tế Sách dành cho các bạn học sinh Luyện Thi THPT Quốc Gia, Sinh Viên và người đi làm ôn thi các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế Với 25 Chủ Điểm ngữ pháp chuyên sâu kèm bài tập có lời giải chi tiết, sách Bí quyết chinh phục ngữ pháp Tiếng Anh nâng cao là giải pháp tự học hoàn hảo cho tất cả những ai muốn Nâng trình Tiếng Anh, ôn tập Ngữ Pháp Chuyên Sâu Cấp Tốc mà không cần giáo viên dạy kèm ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CUỐN SÁCH: Tích hợp 25 chủ điểm ngữ pháp với tất cả các kiến thức ngữ Pháp từ cơ bản đến Nâng cao như: Thì, mạo từ, từ đồng nghĩa, cặp động từ dễ nhầm lẫn, mệnh đề quan hệ….
Cấu trúc và cách dùng của các phần ngữ pháp được giải thích “Chi tiết” bằng tiếng Việt Bài tập ngữ pháp chuyên sâu ở mức độ Khó vừa và Khó có đáp án được giải thích chi tiết về Nghĩa – Cấu trúc ngữ pháp được dùng trong bài – Ví dụ nhắc lại ngữ pháp Bổ sung những mẹo, Tips làm những bài tiếng Anh khó – dễ nhầm lẫn giúp người học tự tin chinh phục mọi dạng Ngữ Pháp Tiếng Anh Ngoài ra, Newshop xin giới thiệu đến bạn đọc – những bạn muốn bắt đầu học tiếng anh, hay vẫn còn ở trình độ cơ bản cuốn sách: Bí quyết chinh phục ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,