Các Phương Pháp Tìm Nhanh Đáp Án Bài Tập Trắc Nghiệm Môn Toán – Kì thi THPT

Công ty phát hành Minh Long Book Tác Giả Đào Thị Ngọc Hà , Đoàn Minh Châu , Lê Hoàng Nam , Đỗ Hoàng Hà , Lê Hồng Đức Năm Xuất Bản 4/2017 Kích Thước 19 x 26 cm Số Trang 323 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Các Phương Pháp Tìm Nhanh Đáp Án Bài Tập Trắc Nghiệm Môn Toán Lê Hồng Đức (Chủ biên)   Năm 2017, theo chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào Tạo, các trường Đại Học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp sẽ chuyển sang hình thức thi trắc nghiệm.
Sự ưu việt của phương pháp thi trắc nghiệm đã và đang được chứng minh từ những nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, bởi những ưu điểm như tính khách quan, tính bao quát và tính kinh tế.
Nhà sách Newshop.vn giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Các Phương Pháp Tìm Nhanh Đáp Án Bài Tập Trắc Nghiệm Môn Toán.
Cuốn sách là nguồn tài liệu hữu ích, cung cấp cho học sinh một ngân hàng bài tập trắc nghiệm bám sát theo chương trình THPT cùng tất cả các phương pháp có thể tìm ra được đáp án nhanh và chính xác nhất.
Với phần câu hỏi trắc nghiệm, các em học sinh cần luôn nhớ rằng có 5 cách để lựa chon ra đáp án đúng nhất dựa vào:   Lời giải tự luận Lời giải tự luận kết hợp sử dụng máy tính cầm tay CASIO Fx – 570 MS Lựa chọn đáp án bằng phép thử Lựa chọn đáp án bằng phép thử kết hợp sử dụng máy tính CASIO Fx – 570 MS Lựa chọn đáp án bằng phép đánh giá Cuốn sách được trình bày rõ ràng theo 4 phần trọng tâm nội dung kiến thức phần Giải Tích và Hình Học, bám sát đề thi THPT Quốc gia 2017:   Phần I: Ứng Dụng của đạo hàm để khảo sát và đồ thị của hàm số Phần II: Hàm số lũy thừa, hàm số mũ, hàm số Logarit Phần III: Nguyên hàm, tích phân và ứng dụng Phần IV: Số Phức Phần V: Phương Pháp tọa độ trong không gian Nhà sách Newshop chúc các em học tập hiệu quả với những phương pháp giải bài tập trắc nghiệm này, áp dụng linh hoạt vào bài thi theo mục tiêu thi nhanh – nhớ lâu – chính xác.
 

Sự Liều Lĩnh Vĩ Đại

Sự Liều Lĩnh Vĩ Đại - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Với cuốn sách kỹ năng sống thú vị , tác giả sẽ cùng độc giả khám phá câu trả lời cho những câu hỏi sau: Thứ gì điều khiến nỗi sợ hãi bị tổn thương của chúng ta? Làm sao để bảo vệ bản thân khỏi sự tổn thương? Cái giá phải trả khi ta nhắm mắt và bỏ cuộc là gì? Làm sao để làm chủ và gắn kết với sự tổn thương, để từ đó ta bắt đầu thay đổi cách sống, cách yêu thương, cách làm cha mẹ và lãnh đạo? Những nghiên cứu của Brene như một luồng gió mới, phong cách của bà luôn khác biệt với những cách tiếp cận phổ biến thông thường trong việc điều trị tâm lý.  Chấp nhận những tổn thương và thừa nhận chúng không những không khiến giá trị của chúng ta suy giảm, mà nó thể hiện một điều: Sự liều lĩnh vĩ đại.     

Vở Ô Li Thực Hành Toán 3 Tập 1

Vở Ô Li Thực Hành Toán 3 Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

   Để giúp các em thuận tiện hơn trong việc học tập, newshop.vn xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các em học sinh cuốn     Vừa là một quyển vở ô li, vừa được soạn sẵn các dạng bài tập Toán để các em rèn luyện.
Có thể nói  là một cuốn vở bài tập 2 trong 1 cực kỳ thuận tiện cho việc học của các em.
Bên cạnh việc vừa có ô li giúp các em rèn chữ và số thì nó còn có sẵn các bài tập theo các dạng của chương trình SGK để các em ôn tập dễ dàng hơn. 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,