10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Giàu Và Người Nghèo (Tái Bản 2018)

Công ty phát hành Alpha Books Năm Xuất Bản 01-2018 Kích Thước 12 x 20 Tác Giả Keith Cameron Smith Số Trang 184 Bìa Mềm Nhà Xuất bản Lao Động – Xã Hội
10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Giàu Và Người Nghèo (Tái Bản 2018) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Giàu & Người Nghèo (Tái Bản 2018) Nếu bạn sẵn sàng tham gia vào cuộc hành trình bước vào thế giới của sự sung túc và giàu có, thì cuốn 10 Điều Khác Biệt Giữa Kẻ Giàu Và Người Nghèo xứng đáng là một tấm vé hạng nhất cho bạn.
Trong cuốn sách có thể tạo nên sự thay đổi lớn về cuộc sống này, doanh nhân, diễn giả nổi tiếng Keith Cameron Smith sẽ chỉ cho bạn cách thức tư duy như một triệu phú và thu về lợi nhuận nhờ tư duy “triệu phú” đó.
Cuốn sách 10 điều khác biệt nhất giữa kẻ giàu và người nghèo có thể giúp bạn rời xa thế giới nghèo khó, để bước lên nấc thang cao hơn nhờ 10 nguyên tắc vàng bao gồm: Người giàu tư duy dài hạn, người nghèo tư duy ngắn hạn.
Người giàu làm việc vì lợi nhuận, người nghèo làm việc vì lương.
Người giàu tự hỏi những câu tích cực, người nghèo tự hỏi những câu tiêu cực.
Tất cả chúng ta điều mong muốn cải thiện tình hình tài chính của mình.
Trong cuốn sách mang tính hướng dẫn thực tế và tư duy chứa đựng những lời khuyên vô cùng hữu ích này, Smith kéo bạn lên con thuyền hướng tới giới “thượng lưu” bằng những nguyên tắc ngắn gọn và súc tích nhưng có khả năng thay đổi cuộc sống và hiện thực hóa ước mơ của bạn.
Về Tác Giả   Keith Cameron Smith là một tác giả và diễn giả truyền cảm hứng.
Anh đạt được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ từ năm 33 tuổi.
 Anh đã hướng dẫn những nguyên tắc thành công về tài chính cho hàng nghìn cá nhân và doanh nghiệp trên khắp nước Mỹ.
Ạnh liên hệ những thành công đó của mình vào những ý tưởng linh hoạt trong cuốn sách này.
Ngoài ra, anh còn 2 cuốn sách rất nỗi tiếng: 10 ĐIỀU KHÁC BIỆT NHẤT GIỮA KẺ THẮNG VÀ NGƯỜI THUA 10 ĐIỀU KHÁC BIỆT NHẤT GIỮA KẺ LÀM CHỦ VÀ NGƯỜI LÀM THUÊ Newshop xin mời bạn đón đọc!  

Bài Tập Tự Luận Và Trắc Nghiệm Hình Học 12

Bài Tập Tự Luận Và Trắc Nghiệm Hình Học 12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bắt đầu từ năm học 2016 – 2017, Bộ Giáo dục và Đào tào đổi mới phương pháp đánh giá bằng kết quả thi Trắc nghiệm khách quan môn Toán.
Cách suy nghĩ và cách làm làm với phương pháp trắc nghiệm có những điểm khác với tự luận, cần suy nghĩ nhanh, loại bỏ các phương án không phù hợp…
Nhằm giúp các em làm quen với phương pháp thi mới, tác giả Hà Văn Chương biên soạn cuốn sách  để các em có tài liệu ôn tập.
Cuốn sách gồm các nội dung: CHƯƠNG I: PHÉP DỜI HÌNH VÀ PHÉP ĐỒNG DẠNG TRONG KHÔNG GIAN CHƯƠNG II: KHỐI ĐA DIỆN CHƯƠNG III: MẶT NÓN – MẶT TRỤ – MẶT CẦU CHƯƠNG IV: PHƯƠNG PHÁP TỌA ĐỘ TRONG KHÔNG GIAN Ngoài ra, cuốn sách còn có phần đáp án và lời giải hướng dẫn để các em có thể đối chiếu với kết quả của mình.
Hi vọng cuốn sách sẽ là tài liệu bổ ích cho các em trong việc học tập và ôn luyện môn Toán.

Ôn Luyện Thi Trắc Nghiệm THPT Năm 2017 KHXH Môn Lịch Sử

Ôn Luyện Thi Trắc Nghiệm THPT Năm 2017 KHXH Môn Lịch Sử - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

     Cuốn sách của  của tác giả Nguyễn Mạnh Hưởng là giảng viên Đại học Sư Phạm Hà Nội khoa Lịch Sử với nhiều kinh nghiệm luyện thi đại học, cao đẳng.
Thầy cũng là đồng tác giả viết 38 quyển sách Lịch sử cho các em học sinh, sinh viên làm tài liệu học tập.
Nội dung cuốn sách: Bám sát trọng tâm của môn lịch sử, chia rõ ràng hai phần chính là : Lịch sử Việt Nam và Lịch sử Thế giới Mỗi một nội dung mới là được chia thành nhiều Chương nhỏ  Bố cục mỗi chương là hệ thống kiến thức trọng tâm và các câu hỏi trắc nghiệm  Sách còn coa một phần nhỏ để chia sẻ cho các em các bí quyết làm bài.
kĩ năng làm bài nhanh, học tập và luyện thi môn Sử một cách có khoa học và hiệu quả cũng như hệ thống hóa ma trận đề thi trắc nghiệm năm 2017.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,