Dạy Con Làm Giàu (Tập 8) – Để Có Những Đồng Tiền Tích Cực

Công ty phát hành NXB Trẻ Tác Giả Robert T.Kiyosaki Năm Xuất Bản 3/2016 Kích Thước 14x20cm Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Trẻ

ĐỌC THỬ SÁCH

  Trong cuộc sống, thực tế có khá nhiều cách để bạn trở nên giàu có, mỗi cách sẽ có một cái giá khác nhau.
Tuy nhiên, cái giá không phải lúc nào cũng được đo bằng tiền, mặc dù tiền bạc là phần thưởng cho việc trả giá.
Để giàu có bạn sống một cách tằn tiện rồi chết đói trên đống vàng, bạn học thật giỏi và tránh mắc mọi sai lầm nhưng cuối cùng vẫn thất bại, bạn có người bạn đời giàu sụ thế mà lại sống đau khổ vì thiếu tình yêu, bạn đặt toàn bộ cuộc sống vào kết quả xổ số hiếm hoi, bạn được thừa hưởng một gia tài nhưng không đủ khôn ngoan và có kiến thức tài chính tốt v.v… Trong số này bạn có chọn ra cho mình được một cách? Nếu như không thì vẫn còn nhiều cách tốt hơn để bạn kiếm được những đồng tiền tích cực bạn ạ.
Vấn đề là bạn có chịu thay đổi và sẵn lòng trả giá hay không? Cuốn sách này sẽ giúp bạn lựa chọn một phương cách đúng đắn nhất để tạo ra những đồng tiền tích cực.
Nhà Sách Newshop mời bạn xem qua  các tập khác của Bộ sách Dạy Con Làm Giàu  có tại nhà sách.

Combo Hoàng Tử Bé (Bộ 7 Cuốn)

Combo Hoàng Tử Bé (Bộ 7 Cuốn) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  “Hoàng tử bé” là câu chuyện triết học giàu chất thơ được viết dưới dạng truyện dành cho thiếu nhi, xuất bản năm 1943, tác phẩm đề cập đến những chủ đề sâu sắc như cuộc sống và tình yêu, cái chết, tình bạn, những thái độ và những mối bận tâm trước cuộc sống, thậm chí trước cả sự tự tử.
Bộ sách Hoàng Tử Bé dành cho thiếu nhi giúp bé học hỏi và khám phá thế giới qua những câu chuyện và hình ảnh minh họa vui nhộn.
sẽ giúp cho các bậc phụ huynh cùng con em mình bước vào thế giới phiêu lưu,khám phá những điều mới mẻ và bổ ích  cùng với Hoàng Tử Bé trong thế giới của cậu.
Bộ sách Hoàng Tử Bé này bao gồm: Khám Phá Những Từ Đối Nghĩa Cùng Hoàng Tử Bé Khám Phá Những Sắc Màu Với Hoàng Tử Bé Khám Phá Một Ngày Tươi Đẹp Của Hoàng Tử Bé   Khám Phá Các Động Vật Với Hoàng Tử Bé    Khám Phá Các Con Số Với Hoàng Tử Bé    Học Phép Lịch Sự Với Hoàng Tử Bé    Hoàng Tử Bé Dành Cho Lứa Tuổi Nhi Đồng  Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!  

Rèn Luyện Tư Duy Chiến Lược Trong 1 Phút

Rèn Luyện Tư Duy Chiến Lược Trong 1 Phút - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

là 1 trong những cuốn sách kĩ năng bán chạy nhất tại thị trường Nhật Bản.
Cuốn sách được viết bởi tác giả Katsumi Nishimura sẽ giúp bạn rèn luyện để có một tư duy chiến lược thông minh, nhanh chóng và hiệu quả.
Tri thức mà bạn học được trong cuốn sách này bao gồm “suy nghĩ tinh nhanh” và “kiến thức tổng hợp”.
Trong đó, “suy nghĩ tinh nhanh” có nghĩa là suy nghĩ một cách thông minh, khôn khéo và nhanh chóng.
Nói cách khác, đó là những lí luận, cách thiết lập kế hoạch, kiến thức, cách thức tư duy được bồi dưỡng và đúc kết từ binh pháp và những chiến lược kinh doanh.
Trong lúc tiếp thu cách “suy nghĩ tinh nhanh” , thông qua những ví dụ cụ thể từ thực tế, bạn đồng thời sẽ học được một lượng “kiến thức tổng hợp” đầy đủ.
Đó chính là giá trị của cuốn sách này.
Mặt khác, cuốn sách có đầy đủ ví dụ về những doanh nghiệp mà có thể bạn đã biết đến.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,