35 Chuyện Tình Nghệ Sĩ

Công ty phát hành NXB Trẻ Tác Giả Hà Đình Nguyên Kích Thước 15.5×23 cm Số Trang 434 Năm Xuất Bản 10/2017 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Trẻ

ĐỌC THỬ SÁCH

Là những câu chuyện có thực và những giai thoại về những người tình trong đời hoặc thoáng bên đời của các nghệ sĩ.
Những mối tình đó đã là nguồn cảm hứng bất tận cho người nghệ sĩ để tạo nên những bài thơ, những bài hát sống mãi cùng năm tháng và tạo nên những rung cảm sâu sắc nơi người đọc, người nghe.
35 chuyện tình nghệ sĩ trong sách là 35 câu chuyện tình khác nhau, với nhiều người tình khác nhau, có người tình đã xa cách vòng trái đất, có người tình biền biệt phương nào, có người tình trọn kiếp bên nhau.
Đó là những nhạc sĩ Phạm Duy, Lam Phương, Châu Kỳ…nhà thơ Hoàng Cầm, Hữu Loan… 35 Chuyện tình nghệ sĩ cũng là tác phẩm tái bản có bổ sung và chỉnh sửa với câu chuyện về các mối tình của những người nghệ sĩ.
Đây là một trong những tác phẩm đầu tiên của tác giả Hà Đình Nguyên và được đánh giá là một tác phẩm viết về chuyện đời tư cá nhân nghệ sĩ không mang tính câu khách, giật gân mà giống như tâm sự, chia sẻ giữa những người bạn. 

Giải Bài Tập Hình Học 12 Cơ Bản

Giải Bài Tập Hình Học 12 Cơ Bản - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách Giải Bài Tập Hình Học 12 Chương Trình Cơ Bản Dương Đức Kim – Đỗ Duy Đồng   là cuốn  sách giải  cần thiết hướng dẫn học sinh học toán 12 đặc biệt là các bài giải phần hình được biên soạn bám sát cấu trúc chương trình sách hình học 12 bao gồm các phần sau: Chương I.
KHỐI ĐA DIỆN 1.
Khái Niệm Về Khối Đa Diện 2.
Khối Đa diện Lồi Và Khối Đa Diện Đều 3.
Khái Niệm Về Thể Tích Của Khối Đa Diện Ôn Tập Chương I Câu Hỏi Trắc Nghiệm Chương I CHƯƠNG II.
MẶT NÓN , MẶT TRỤ , MẶT CẦU 1.
Khái Niệm Về Mặt Tròn Xoay 2.
Mặt Cầu Ôn Tập Chương II Câu Hỏi Trắc Nghiệm Chương II CHƯƠNG III.
PHƯƠNG PHÁP TỌA ĐỘ TRONG KHÔNG GIAN 1.
Hệ Tọa Độ Trong Không Gian 2.
Phương Trình Mặt Phẳng 3.
Phương Trình Đường Thẳng Trong Không Gian  Ôn Tập Chương III Trân trọng giới thiệu! Câu Hỏi Trắc Nghiệm Chương III Ôn Tập Cuối Năm  

Toàn Tập Về Quy Đổi

Toàn Tập Về Quy Đổi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

(tặng Sổ Tay Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học)   Ấn phẩm   của Cộng đồng Hóa học Bookgol được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu ôn thi của các bạn học sinh 12, nhu cầu trau dồi kiến thức phát triển năng lực tư duy sáng tạo cho các học sinh 10 và 11, cùng với đó là nguồn tài liệu tham khảo cho các thầy cô giáo.
Nội dung sách được triển khai theo trình tự: Cơ sở lý thuyết – Các trường hợp điển hình (qua ví dụ minh họa) – Bài tập tự luyện kèm lời giải chi tiết.
Những phép quy đổi thông dụng được giới thiệu đầy đủ và cố gắng phát triển, nhiều phép quy đổi mới cũng được đưa ra.
Trong quá trình biên soạn, điều chúng tôi mong muốn nhất ở bạn đọc là khả năng sáng tạo tốt, không gò bó và cố chấp.
Đôi lúc bỏ qua mục tiêu thi cử lớn lao, học sinh mới nhận ra rằng việc học cốt lõi để tăng vốn hiểu biết.
Bạn đọc tham khảo Mục Lục cuốn (tặng Sổ tay công thức giải nhanh trắc nghiệm hóa học) tại đây nhé: Lời nói đầu Hướng dẫn sử dụng sách Những điều học sinh cần thay đổi Chương I: Bản nguyên của quy đổi Bài 1: Lược sử về quy đổi Bài 2: Ba vấn đề lớn của quy đổi Chương II: Quy đổi từ nhiều chất về ít chất hơn Bài 3: Đưa hỗn hợp về các nguyên tố hoặc cụm nguyên tố Bài 4: Gộp các chất có chung điểm tương đồng Bài đọc thêm: phương pháp “số đếm” Bài 5: Quy đổi peptit và các vấn đề liên quan (phần 1) Bài 6: Quy đổi peptit và các vấn đề liên quan (phần 2) Bài 7: Phép quy đổi tổng quát cho mọi hợp chất hữu cơ Chương III: Giữ nguyên hoặc tăng số lượng chất Bài 8: Quy đổi tác nhân oxi hóa – khử Bài 9: Thêm nước để quy đổi este thành axit và ancol Những định hướng về sự phát triển của quy đổi trong tương lai Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,