Lịch Tết Để Bàn Chữ M 2017 – Việt Nam Thân Yêu

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 29-08-2016 Kích Thước 25 x 12cm Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh

ĐỌC THỬ SÁCH

​Lịch Tết Để Bàn Chữ M 2017 – Việt Nam Thân Yêu  Khung cảnh 3 miền của Việt Nam được khắc họa rất sống động và chân thực qua bộ  Lịch Tết Để Bàn Chữ M 2017 – Việt Nam Thân Yêu .
Được vẽ bằng màu nước, những bức tranh đã tái hiện lại các phong cảnh đẹp và cảnh sinh hoạt mang tính văn hóa cộng đồng tại nhiều địa điểm khác nhau như Hạ Long, Hà Nội, Huế, TP HCM, Tây Nguyên,… Bộ lịch Việt Nam Thân Yêu Với chủ đề  Việt Nam Thân Yêu, chúng ta sẽ cùng nhau chiêm ngưỡng loạt hình ảnh về cảnh đẹp hùng vĩ của đất nước Việt Nam xinh đẹp.
Những cảnh đẹp thiên nhiên huyền ảo thú vị sẽ khiến cho ai cũng muốn đến đó một lần.
Thắng cảnh Việt Nam Với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian, bất kể là nơi học tập, làm việc, phòng khách hay phòng ngủ.
Bộ lịch để bàn chữ M sẽ là một vật dụng không thể thiếu cho ngôi nhà của bạn.  NewShop.vn nhận đặt in lịch tết 2017 với giá cả phù hợp cùng với những thiết kế tiện ích, chủ đề đa dạng, phong phú sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn   Bộ lịch chữ A

Ông Già Và Biển Cả

Ông Già Và Biển Cả - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

là một tiểu thuyết ngắn được Ernest Hemingway viết ở Cuba năm 1951 và xuất bản năm 1952.
Nó là truyện ngắn dạng viễn tưởng cuối cùng được viết bởi Ernest Hemingway ( và được xuất bản khi ông còn sống ).
 Đây cũng là tác phẩm nổi tiếng và là một trong những đỉnh cao trong sự nghiệp sáng tác của nhà văn.
Tác phẩm này đoạt giải Pulitzer cho tác phẩm hư cấu năm 1953.
Nó cũng góp phần quan trọng để nhà văn được nhận giải Nobel văn học năm 1954.
Cuốn sách  nguyên bản tiếng Anh sẽ giúp bạn đọc có thể luyện kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh của mình qua câu chuyện đầy hấp dẫn này.
Đặc biệt, cuốn sách rất dễ đọc cho những người mới bắt đầu, học sinh Tiểu học, Trung học.
Người đọc cũng có thể hiểu được ý nghĩa sâu xa của câu chuyện mà các bản dịch chưa thể truyền tải hết.
Chương trình được soạn theo năm cấp độ, từ cơ bản dành cho người bắt đầu, với 350 từ cho đến cấp độ trung bình khá với 1000 từ.
Trong từng tập sách đều có các hướng dẫn dành cho người đọc theo từng cấp độ, giúp họ tiếp cận nội dung của tác phẩm bằng tiếng Anh một cách dễ dàng hơn.
Bộ sách bao gồm những câu hỏi ôn tập giúp người đọc học từ vựng và hiểu được ý nghĩa của tác phẩm, cũng như kèm theo các hình minh họa thú vị tô điểm cho  từng trang sách.
 

Kĩ Năng Đọc Hiểu Chuyên sâu Tiếng Anh – Lưu Hoằng Trí

Kĩ Năng Đọc Hiểu Chuyên sâu Tiếng Anh - Lưu Hoằng Trí - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Kĩ Năng Đọc Hiểu Chuyên sâu Tiếng Anh Lưu Hoằng Trí – Gv Chuyên Anh Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền TP Hồ Chí Minh Tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng trong hơn thời buổi hội nhập ngày nay.
Đặc biệt trong đó, kĩ năng đọc hiểu đóng một vai trò quan trọng trong việc học tiếng Anh nói chung, đối với các sinh viên Đại học và học sinh trung học Phổ Thông nói riêng.
Với mong muốn cung cấp cho các em tài liệu học tập vafrefn luyện kĩ năng đọc hiểu bổ ích, tác giả Lưu Hoằng Trí đã phối hợp với nhà sách Hồng Ân cho phát hành cuốn Kĩ Năng Đọc Hiểu Chuyên sâu Tiếng Anh.
Cấu trúc của cuốn sách gồm 100 bài đọc được phân bổ đều vào 6 chủ đề.
Chủ đề 1: Our Society Chủ đề 2: Our Culture Chủ đề 3: Our nature and Environment Chủ đề 4: Our Health and Medicine Chủ đề 5: Science and Technology Chủ đề 6: Educayion and Technology Review Readings Trong mỗi bài đọc đều được trình bày gồm 3 phần: Phần A: Reading Comprehension (đọc hiểu) gồm 8 câu hỏi trắc nghiệm với 4 phương án lựa chọn Phần B: Reading skills (kĩ năng đọc hiểu) trình bày lần lượt các kĩ năng đọc hiểu, trong đó có các kĩ năng đọc cơ bản được rèn luyện nhiều Phần C: Vocabulary Practice (Luyệ từ vựng) giúp học viên mở rộng vốn từ vựng, có kĩ năng đoán được từ mới dựa trên ngữ cảnh như ôn luyện về căn ngữ, tiền tố, hậu tố.
Cuốn sách thực sự là tài liệu quý gia Newshop khuyên bạn nên đọc.
Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều sách hay tại newshop – Sách lyện thi THPT anh văn.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,