Chọn Lọc Tinh túy Những Bài Văn Đặc Sắc 9 Tập 1

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 29/9/2017 Kích Thước 19×27 cm Tác Giả ThS. Nguyễn Thành Huân Số Trang 352 Trang Nhà Xuất bản NXB Thanh Hóa
Chọn Lọc Tinh túy Những Bài Văn Đặc Sắc 9 Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Nguyễn Thành Huân Cuốn sách tổng hợp những bài văn hay và đặc sắc lớp 9 được chọn lọc cho học sinh và giáo viên tham khảo. Trong chương trình Ngữ văn trung học cơ sở, song song với việc giải mã các văn bản tự sự, miêu tả, biểu cảm, nghị luận, thuyết minh trong giờ đọc – hiểu văn bản, các em được học cách tạo lập các kiểu văn bản này trong giờ Tập làm văn.
Việc chia tách các kiểu văn bản nhằm giúp học sinh nắm được các phương thức biểu đạt tự sự, miêu tả, biểu cảm, nghị luận, thuyết minh, với các thao tác chính như kể, tả, biểu cảm, lập luận, thuyết minh cũng như sự đan xen, kết hợp giữa các thao tác này trong khi tạo lập văn bản.
Với quan điểm chú trọng tới việc rèn luyện, nâng cao kĩ năng thực hành, tạo lập văn bản nói và viết tiếng Việt, môn Tập làm văn đã xây dựng nội dung theo cấu trúc đồng tâm, có lặp lại (nâng cao) ở các lớp khác nhau.
Với phương châm đề cao việc luyện tập kĩ năng thực hành nên thời lượng dành cho môn Tập làm văn trong chương trình Ngữ văn có sự thay đổi lớn (tăng 10% so với chương trình cải cách giáo dục cũ và chiếm khoảng 35% tổng số giờ của môn Ngữ văn).
Để học sinh có thể phát huy tính chủ động trong việc học, bên cạnh sự có mặt của giáo viên, các loại tài liệu tham khảo cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng và cần thiết; đặc biệt là với một môn đòi hỏi sự nhạy bén, tinh tế như môn Ngữ văn.
Trên tay các em đang cầm cuốn sách “CHỌN LỌC TINH TÚY NHỮNG BÀI VĂN ĐẶC SẮC LỚP 9 – Tập 1”, một cuốn sách bao gồm những bài giảng văn và bài làm văn ở chương trình lớp 9 trung học sơ sở theo hướng tích hợp.
Trong quyển sách này, tôi chú trọng biên soạn đáp ứng trọng tâm các yêu cầu về kĩ năng và kiến thức cần có cho các em khi học môn Ngữ văn nói chung và môn Tập làm văn nói riêng.
Quyển sách này tôi đã bám sát chương trình sách giáo khoa mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo để xây dựng các bài văn cho các em tham khảo, cuốn sách được viết bởi nhiều giọng điệu, nhiều mức độ khai thác giá trị của văn chương để đáp ứng trình độ của mọi đối tượng học sinh.
Ngoài ra, tôi cũng biên soạn một số bài văn củng cố, mở rộng – nâng cao kiến thức, kĩ năng và tổ chức hệ thống đề bài để “học” luôn đi đôi với “hành”.
Những đề bài mở rộng và nâng cao trong quyển sách này không quá khó và luôn gắn với các bài học trong sách giáo khoa, luôn gắn với khả năng tiếp cận của các em.
 

Lý Quang Diệu Bàn Về Cuộc Đời

Lý Quang Diệu Bàn Về Cuộc Đời - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  “Chúng ta nên khuyên những người sắp nghỉ hưu rằng: đừng nghỉ hưu, hãy làm việc.
Nghỉ hưu đồng nghĩa với chết.
Nếu người ta cứ nghĩ rằng ‘Tôi 62 tuổi rồi, tới tuổi nghỉ hưu rồi, tôi già rồi, tôi không làm việc được nữa, giờ là lúc tôi tận hưởng cuộc sống’, thì tôi cho rằng người ta đang phạm phải sai lầm lớn nhất đời mình.
Chúng ta nên chết một cách năng động, nghĩa là chúng ta nên năng động cho tới lúc lìa đời” (Phát biểu tại Triển lãm và Hội nghị ngành Bạc ngày 11/01/2008) Cuốn sách tuyển chọn và giới thiệu những quan điểm của Lý Quang Diệu về sức khỏe, lối sống, học tập, gia đình thể hiện ở những chính sách của Singapore trong các vấn đề xã hội.
Đó là một xã hội hiện đại, tận hưởng chất lượng cao về vật chất và tinh thần, nhưng cũng tôn trọng và bảo tồn những giá trị Á Đông.
Sách của Ronald Kow – Janice Tay do NXB Trẻ phát hành, NXB Trẻ xuất bản.
Ngoài ra quý bạn đọc có thể tham khảo thêm sách về Danh Nhân hay tại đây Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Family And Friends American Edition 1- Student Book & Student CD Pack

Family And Friends American Edition 1- Student Book & Student CD Pack - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Family And Friends American Edition 1- Student Book   Newshop.vn giới thiệu đến bạn đọc bộ sách Family and Friends:   Cuốn sách được trình bày rõ ràng dễ hiểu rèn luyện cho học sinh đầy đủ các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.
Cuốn sách được các giáo viên sử dụng làm giáo trình dạy học, phụ huynh học sinh kèm cặp con em học tập.
Được phát hành bởi Oxford University Press hoàn toàn bằng tiếng anh nhưng không xa rời nhiều so với chương trình học của Bộ GD và ĐT Việt Nam.
Nhà sách trực tuyến Newshop  hy vọng đã cung cấp cho bạn đọc một giáo trình tuyệt vời phù hợp với trình độ của học sinh tiểu học, một tài liệu tham khảo hữu ích hỗ trợ giảng dạy và khơi dậy niềm hứng thú với môn tiếng Anh cho các bé lớp 1 mới bước vào cánh cổng học đường.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,