Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm

Công ty phát hành Minh Long Book Tác Giả Hải Hoa Năm Xuất Bản 09/2015 Số Trang 263 Nhà Xuất bản NXB Thanh Niên Kích Thước 16 x 24

ĐỌC THỬ SÁCH

Hải Hoa của tác giả Hải Hoa  là một cuốn sách mang đến cho bạn những kỹ năng để thanh lọc tâm hồn, tìm lại chốn tĩnh lặng riêng cho tâm hồn mình.
Đọc sách để trí óc được thanh thản và bình lặng, ngồi suy ngẫm lại những gì mình đã trải qua, khi bình tĩnh nghĩ lại và đối mặt với vấn đề bạn sẽ tìm ra một hướng đi đúng đắn và cách giải quyết hợp lí.  Vào một ngày, khi bạn bỗng:  Cảm thấy lo lắng và bất an Cảm thấy chán chường và mệt mỏi Cảm tháy cay đắng và tuyệt vọng…
Không sao cả, bạn hãy bỏ qua sự rối bời đó và ngồi lại thật tĩnh tâm, đọc sách và nghe thấy tiếng lòng của trái tim, bạn sẽ tìm được chốn lặng yên cho tâm hồn mình.
“Gặp được cái tôi tĩnh tâm”, dẫu phía trước có là vực thẳm vẫn có thể bình tĩnh.
“Gặp được cái tôi tĩnh tâm”, tuy tạm thời phải chịu ấm ức vẫn có thể yên lòng.
“Gặp được cái tôi tĩnh tâm”,  cho dù trước mắt đau khổ vẫn có thể chịu đựng.
Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số cuốn sách kỹ năng sống khác tại Newshop.vn để đọc cho tâm hồn được mở rộng và thêm yêu đời, yêu thương nhiều hơn.

Nhà Trắng – Những Chuyện Chưa Kể

Nhà Trắng - Những Chuyện Chưa Kể - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Các đệ nhất gia đình của Mỹ nằm trong số những nhân vật có cuộc sống công tư đan xen nhau chặt chẽ nhất thế giới.
Từ sự thần bí bao trùm cặp đôi Kennedy quyến rũ, đến vụ lùm xùm xoay quanh Bill và Hillary Clinton trong thời gian tổng thống bị buộc tội, đến sự hiện diện lịch sử mang tính đột phá của Barack và Michelle Obama trong Nhà Trắng, mỗi một chính quyền mới đưa đến Nhà Trắng những cặp vợ chồng độc nhất vô nhị – cùng hàng loạt thách thức mới cho những con người rất mực trung thành và luôn chăm chỉ phục vụ họ: các nhân viên tư dinh Nhà Trắng.
Không ai hiểu tổng thống Hoa Kỳ và gia đình ông ta hơn những người đàn ông và phụ nữ giúp vận hành Nhà Trắng mỗi ngày.
Và đây là lần đầu tiên những câu chuyện về quãng thời gian năm mươi năm trong Nhà Trắng dưới mười đời tổng thống cùng vô số những cuộc khủng hoảng lớn nhỏ được kể lại trong “Nhà trắng”.
Bỏ ra hàng trăm tiếng đồng hồ để phỏng vấn các nhân viên phục vụ, hầu phòng, bếp trưởng, thợ cắm hoa, gác cửa và các nhân viên khác – cùng các cựu đệ nhất phu nhân và các thành viên khác của gia đình tổng thống –  Kate Andersen Brower, người đưa tin về nhiệm kỳ thứ nhất của Tổng thống Obama, cho ta một cái nhìn về một nhóm người chuyên sắp đặt những bữa tiệc tối thịnh soạn, luôn đứng chờ sẵn ở các cuộc họp với các quan chức cao cấp nước ngoài, chăm sóc cho các con nhỏ của tổng thống và đệ nhất phu nhân, và thỏa mãn mọi nhu cầu dù cao siêu hay lố bịch của vợ chồng tổng thống.
Qua giọng kể của chính các nhân viên làm việc trong tư dinh tổng thống, đôi lúc khôi hài châm biếm, thường xuyên chan chứa yêu thương, luôn hòa nhã và đầy tự hào, tôi xin giới thiệu cùng độc giả các câu chuyện của •    Vợ chồng Tổng thống Kennedy – từ khoảnh khắc thân mật gần gũi trong đời sống hôn nhân của họ đến quãng thời gian hỗn loạn sau ngày Tổng thống Kennedy bị ám sát.
•    Vợ chồng Tổng thống Johnson – nêu bật câu chuyện kỳ quái về nỗi ám ảnh của Tổng thống Johnson với hệ thống vòi sen trong Nhà Trắng.
•    Vợ chồng Tổng thống Nixon – kể cả sự xuất hiện bất ngờ của ông Richard Nixon trong căn bếp Nhà Trắng buổi sáng ngày ông từ chức.
•    Vợ chồng Tổng thống Reagan – từ đám cháy gây nguy hiểm cho ông Ronald Reagan ở cuối nhiệm kỳ hai của ông đến việc bà Nancy kiểm soát mọi chi tiết từ lớn đến bé trong Nhà Trắng.
•    Vợ chồng Tổng thống Clinton – cặp vợ chồng khiến các gia nhân đứng ngồi không yên với những trận cãi vã ác liệt cùng những màn chén bay đĩa bay của họ.
•    Vợ chồng Tổng thống Obama – cặp vợ chồng cùng khiêu vũ theo một bài hát của nữ ca sĩ da đen Mary J.
Blige trong đêm đầu tiên dọn vào Nhà Trắng.

Tung Sản Phẩm – Jeff Walker

Tung Sản Phẩm – Jeff Walker - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Quyển sách Tung Sản Phẩm này sẽ giúp bạn xây dựng doanh nghiệp một cách nhanh chóng.
Dù bạn đã có công việc kinh doanh hay đang nhen nhóm ý định khởi nghiệp thì quyển  sách kinh doanh  này chính là công thức để giúp bạn có động lực hơn.
Hãy nghĩ về điều này – sẽ như thế nào nếu bạn có thể cho ra mắt sản phẩm của bạn như Apple hay những studio ớn của Holywood? Sẽ như thế nào nếu khi mà người tiều dùng của bạn đếm ngược từng ngày để chờ đợi đến khi họ được mua sản phẩm của bạn? Sẽ như thế nào nếu bạn có thể tạo được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường mà không đối thủ nào có thể cạnh tranh được với bạn? Và bạn có thể thực hiện được điều đó dù doanh nghiệp của bạn có quy mô nhỏ hay ngân sách hạn chế.
JEFF WALKER là người thay đổi sản phẩm được bán trực tuyến.
Ông trở thành một trong những người đào tạo về kinh doanh và marketing hàng đầu thế giới.
Quay trở lại những ngày đầu tiên ông bắt đầu dạy Công Thức Tung Sản Phẩm của mình, hầu như không ai trong lĩnh vực kinh doanh trên mạng bàn về một lần giới thiệu sản phẩm nào và ý tưởng trở thành Triệu Phú dường như không thể trở thành hiện thực.
Nhưng trong thời đại ngày nay, những điều đó hầu như đang diễn ra thường nhật.
  Trong 5 chương đầu, Jeff Walker sẽ cung cấp cho các bạn những tài liệu cơ bản, bao gồm tổng quan về quy trình Công thức Tung Sản Phẩm, cùng với đó là những danh sách email, những thủ thuật đánh vào tâm lý, và thư ngỏ bán hàng.
Trong 3 chương tiếp theo, ông ấy sẽ dẫn bạn tìm hiểu quy trình Tung Sản Phẩm bao gồm công đoạn tiền tố chuẩn bị ra mắt rồi chuẩn bị Tung Sản Phẩm và sau đó mở bán sản phẩm.
Ở 6 chương cuối là điều chỉnh PLF để phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và cuộc sống của bạn, bao gồm giai đoạn  phương thức GIEO HẠT khi Tung Sản Phẩm ( đây là cách bạn bắt đầu khi chưa có gì trong tay) và Tung Sản Phẩm liên doanh ( cách thức thực hiện những lần tung ra nhiều sản phẩm).

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,