Thuật Lãnh Đạo (Tái Bản 2018)

Công ty phát hành Alpha Books Năm Xuất Bản 01/2018 Kích Thước 12×18 Nhà Xuất bản NXB Thế Giới Tác Giả Brian Tracy Số Trang 192 Bìa Mềm
Thuật Lãnh Đạo (Tái Bản 2018) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Không ai sinh ra đã là nhà lãnh đạo.
Vậy điều gì đã biến những cá nhân bình thường thành những người truyền cảm hứng và làm tấm gương cho người khác noi theo? Brian Tracy, một diễn giả kiêm chuyên gia về thành công nổi tiếng thế giới đã giúp hàng ngàn người trở thành những nhà lãnh đạo tài năng và giờ đây, trong cuốn sách súc tích và đầy sức thuyết phục này, ông sẽ tiết lộ 21 bí quyết giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo tài ba thông qua việc: Khơi gợi niềm tin, sự tự tin và lòng trung thành Thấm nhuần cảm giác về ý nghĩa và mục đích của tổ chức Tác động vào động lực và sự nhiệt tình của nhân viên để khiến họ vui vẻ thực hiện tầm nhìn của bạn.
Hãy suy nghĩ một cách có chiến lược – luôn giữ bức tranh lớn trong tâm trí Liên tục tập trung vào tương lai Biến nghịch cảnh thành cơ hội Nắm bắt đúng loại rủi ro Truyền đạt rõ ràng mục tiêu và chiến lược Xây dựng những đội có khả năng chiến thắng cao Khuyến khích những người bình thường làm những điều phi thường.
Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm những cuốn Sách Quản Trị & Lãnh Đạo hay khác của nhà sách Newshop Xin hân hạnh giới thiệu cùng bạn đọc!  

600 Động Từ Bất Quy Tắc Và Cách Dùng Các Thì Trong Tiếng Anh (Kèm CD)

600 Động Từ Bất Quy Tắc Và Cách Dùng Các Thì Trong Tiếng Anh (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

600 động từ bất quy tắc và cách dùng các thì trong tiếng Anh (kèm CD) Cuốn 600 động từ bất quy tắc  và các dùng các thì trong tiếng Anh rất quan trọng, giúp bạn chia động từ đúng với các thì tương ứng, từ đó làm bài tập, bài kiểm tra tiếng Anh hiệu quả.
Nếu nắm vững bảng động từ bất quy tắc này, các bạn sẽ làm bài kiểm tra, bài thi tiếng Anh nhanh chóng và thuận tiện.
Nội dung chính của cuốn sách gồm 6 phần: Phần 1: Động từ Phần 2: 600 động từ bất quy tắc Phần 3: Ví dụ minh họa Phần 4: Các thì Phần 5: Câu bị động Phần 6: Bài tập thực hành – Đáp án Kết hợp với nội dung trong sách là đĩa CD phát âm tiếng Anh chuẩn của người bản ngữ.
Cuốn sách này sẽ hỗ trợ bạn trong việc học các động từ bất quy tắc tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả.
Và hứa hẹn sẽ là cuốn cẩm nang không thể thiếu trong tủ sách ngoại ngữ đối với những bạn mong muốn lắm chắc ngữ pháp Tiếng Anh.

Trong Gia Đình (Hector Malot)

Trong Gia Đình (Hector Malot) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trong Gia Đình Hector Malot (1830 -1907) là một nhà văn nổi tiếng của nước Pháp.
Tuy ông học ngành luật nhưng vì đam mê từ nhỏ ông đã theo đuổi văn chương.
Mới đầu ông viết về thể loại gia đình, sau đó ông đi vào đề tài Hôn Nhân và Gia Đình. Những tiểu thuyết văn học của ông như: Không gia đình, Trong gia đình, Rômanh Cambơri,…
đều lành mạnh và hấp dẫn.
Trong các tác phẩm của Hector Malot,tiểu thuyết ” Không gia đình” và “Trong gia đình” là hai tác phẩm xuất sắc viết về những cuộc phiêu lưu của lòng dũng cảm và tình cảm gia đình.
Hai tác phẩm này có tác dụng giáo dục cao nên đã được giải thưởng của Viện Hàn lâm Văn học Pháp.
Nó vượt qua biên giới Pháp và đã được mọi người trên khắp thế giới đón nhận nồng nhiệt.
Trong Gia Đình kể về cuộc đời của cô bé Perin.
Perin mồ côi cha mẹ từ nhỏ nên mình cô bé phải sống một mình giữa những người xa lạ với đầy nguy hiểm và khó khăn ở phía trước mắt.
Với nhiều nỗi khiếp hãi, kinh hoàng, Perin đã từng ở giữa những rừng sâu trong đêm tối tăm, đã làm cô bé mệt mỏi lẫn đói khát.
Một điều kì diệu đã kéo em về với cuộc sống nhờ tính siêng năng, chịu cực chịu khó và ham học hỏi.
Perin đau xót khi biết mối bất đồng giữa ông nội và cha em- người con trai duy nhất của ông.
Một số người có ý đồ đã muốn chiếm đoạt tài sản của gia đình ông đã tìm mọi cách ngăn cản mối liên hệ giữa cha con ông Vunphran.
Liệu họ có thực hiện được ý đồ đó không? Và cô bé Perin thiếu kinh nghiệm sẽ ra sao trước sự theo dõi, bao vây, đe dọa, dụ dỗ từ nhiều phía? Còn ông Vunphran đã từng lên án mẹ con Perin có còn khăng khăng “…
chẳng bao giờ coi nó là cháu…
Bác căm ghét nó cũng như đã căm ghét con mẹ nó…” có thể mở rộng vòng tay đón cháu nội Perin về trong gia đình chăng? Dựa trên sự quan sát tinh tế, sự phân tích tổng hợp những hoạt động bí ẩn của con người và bằng sự khám phá thế giới thiên nhiên với nhiều điều kì diệu…
với lối hành văn trong sáng pha chút dí dỏm, Hector Malot đã cuốn hút và làm say mê biết bao bạn nhỏ khi đọc Trong Gia Đình.
  Trong gia đình là bản dịch của dịch giả Mai Hương và Giáo sư – Nhà giáo Nhân dân Huỳnh Lý – người đã từng dịch thành công: Những người khốn khổ của Vichtor Huygo, Ơgiêni Gơrăngđê của Ônôrê đờ Bandắc, Không gia đình của Hécto Malô…
đã được các nhà xuất bản in rất nhiều lần.  Mong rằng tập sách văn học nước ngoài này vừa giải trí vừa bồi dưỡng phát huy những tình cảm tốt đẹp của con người.
Đó là ý thức tự lập, tự tin không ỷ lại bất cứ điều gì.
Đó là niềm say mê sáng tạo và hơn tất cả là lòng quan tâm sâu sắc và tình thương yêu con người.   

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,