Super Chef – Con Trở Thành Siêu Đầu Bếp – Tập 8 (Các Loại Đồ Uống)

MCBooks Tác giả Nguyễn Mạnh Cường NXB Nhà Xuất Bản Hồng Đức Năm XB 10-2017 Trọng lượng (gr) 250 Kích thước (cm) 23 x 21 Số trang 68 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Super Chef - Con Trở Thành Siêu Đầu Bếp - Tập 8 (Các Loại Đồ Uống) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Super Chef – Con Trở Thành Siêu Đầu Bếp – Tập 8 (Các Loại Đồ Uống) Đây là cuốn sách nằm trong bộ “Super Chef – Con trở thành đầu bếp” gồm có 8 cuốn.
Nấu ăn là công việc quen thuộc hằng ngày của mọi gia đình, ai cũng có thể nấu ăn, nhưng đúng là nấu ăn không phải là việc làm đơn giản, dễ dàng.
Trẻ em Việt Nam vốn thông minh, nghịch ngợm và cũng rất khéo léo tinh tế trong ăn uống…Tuy nhiên để các em có thêm phần hiểu biết, yêu mến và có niềm đam mê với công việc nấu bếp thì lại là việc khác… Cuốn sách Super Chef: Con Trở Thành Siêu Đầu Bếp (Tập 8) sẽ hướng dẫn các bé làm những món đồ uống đơn giản và quen thuộc đấy.
Hoa quả, đậu, đỗ giàu dinh dưỡng, chất xơ và các vitamin nên nó giúp cho cơ thể khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần… làm tăng sức đề kháng cơ thể đặc biệt trong những ngày hè nắng nóng.
Bổ sung hoa quả trong chế độ ăn uống hàng ngày sẽ đem lại những lợi ích thật tuyệt vời cho sức khỏe…Với nhiều loại hoa quả phong phú, lượng calo thấp nên hoa quả cũng đặc biệt có lợi cho mọi lứa tuổi… Các em hãy tự chăm sóc bản thân bằng những món sinh tố và cùng nấu chè… để bổ sung vitamin và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể chúng mình.

Kiến Thức Tiếng Việt Và Bài Văn Mẫu Lớp 3 (Tập 1)

Kiến Thức Tiếng Việt Và Bài Văn Mẫu Lớp 3 (Tập 1) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Kiến Thức Tiếng Việt Và Bài Văn Mẫu Lớp 3 (Tập 1) Tiếng Việt là một môn học rất quan trọng, bởi môn học này vừa giúp các em rèn luyện cả 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Việt, vừa tạo nền tảng để các em có thể học tốt các môn học khác, Quyển sách Kiến Thức Tiếng Việt Và Bài Văn Mẫu Lớp 3 (Tập 1) được biên soạn giúp các em có thêm tài liệu tham khảo khi học Tiếng Việt.
Sách trình bày các kiến thức cơ bản về tiếng Việt và cách thức làm tập làm văn.
Nội dung quyển sách bao gồm 2 phần: Phần 1: Kiến thức tiếng Việt: Bao gồm các yêu cầu và bài hướng dẫn giúp các học sinh tự đánh giá kiến thức của mình cụ thể theo từng phân môn như: – Tập đọc: Giúp học sinh thành thạo kĩ năng đọc (phát âm chuẩn, ngắt giọng đúng chỗ) và biểu cảm khi đọc ( biểu cảm qua giọng đọc, nét mặt).
– Chính tả và Luyện từ và câu: Bao gồm các bài tập trong sách giáo khoa và các bài tập mở rộng giúp học sinh tích cực học tập và rèn luyện.
– Kể chuyện: Hướng dẫn học sinh kể chuyện đã nghe, đã đọc, kể chuyện từng chứng kiến và kể chuyện sáng tạo.
– Tập làm văn: Hướng dẫn học sinh làm văn theo yêu cầu của từng bài.
Phần 2: Bài văn mẫu: Bao gồm những bài văn mẫu có thể giúp học sinh tự định hướng cách làm văn và phát triển theo ý tưởng của mình.
Phần này sẽ được xen kẽ trong phần Tập làm văn giúp các em dễ dàng nhận biết dạng bài và thực hành hơn.
Đây là tài liệu bổ ích giúp các học tốt và hoàn thiện kiến thức trong môn Tiếng Việt lớp 3.
Đây cũng là tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bậc phụ huynh hướng dẫn con mình học tại nhà tốt hơn.

Interchange Level 2 Student’s Book B with Self-study DVD-ROM

Interchange Level 2 Student's Book B with Self-study DVD-ROM - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Interchange Fourth Edition is a fully revised edition of Interchange, the world’s most successful series for adult and young-adult learners of North American English.
The course has been revised to reflect the most recent approaches to language teaching and learning.
It remains the innovative series teachers and students have grown to love, while incorporating suggestions from teachers and students all over the world.
This edition offers updated content in every unit, grammar practice, and opportunities to develop speaking and listening skills.
Interchange Fourth Edition features contemporary topics and a strong focus on both accuracy and fluency.
Its successful multi-skills syllabus integrates themes, grammar, functions, vocabulary, and pronunciation.
The underlying philosophy of the course remains that language is best learned when it’s used for meaningful communication.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,