Bài tập ngữ pháp tiếng Anh – Mệnh đề

Tác giả: Thế Hiển, Ngọc Hà ✅ Xuất bản: 2011 Nhà ✅ Xuất bản: Dân Trí Nhà phát hành: Minh Long book Dạng bìa: Bìa mềm Kích thước: 12 x 19 cm Khối lượng: 120 gram Số trang: 95
Bài tập ngữ pháp tiếng Anh - Mệnh đề - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Một trong những khó khăn của người học tiếng Anh đó là cấu trúc ngữ pháp.
Đây chính là nền tảng để phát triển các kỹ năng khác như nghe, nói, đọc, viết…Để có thể nắm vững ngữ pháp, không có cách nào hơn là phải thường xuyên ôn luyện, thực hành nhiều dạng bài tập rèn ngữ pháp.
  Nhằm cung cấp một tài liệu hữu ích giúp học sinh, sinh viên và những người học tiếng Anh nói chung có thể nắm vững ngữ pháp và học tốt hơn bộ môn ngày, bộ sách “Bài tập ngữ pháp tiếng Anh” được biên soạn bởi hai tác giả Ngọc Hà, Thế Hiển.
Bộ sách gồm 14 cuốn bao gồm nhiều vấn đề như danh từ, động từ, tính từ, trạng từ, mệnh đề …
giúp người học có thể tự chọn lựa mảng kiến thức mà mình chưa thành thạo để luyện tập trước.
Trong mỗi cuốn sách đều có phần bài tập tự luận và trắc nghiệm nhằm đáp ứng nhu cầu ôn luyện cho các kỳ thi của người học.
  Mệnh đề bao gồm 99 bài tập trắc nghiệm và tự luận.
Phần Key cuối cuốn sách đưa ra đáp án cụ thể cho từng bài tập để người học tham khảo, đối chiếu.
Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Bài tập ngữ pháp tiếng Anh – Mệnh đề.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Một câu chọi vạn câu

Một câu chọi vạn câu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Rũ bỏ vẻ hào nhoáng bên ngoài quay về với bản chất mộc mạc bên trong.
Ngòi bút tác giả luôn theo sát mảnh đất khổ nạn cùng những con người phận cái rơm cây cỏ thuộc tầng lớp đáy xã hội.
Kết cấu chuyện đơn giản mà phong phú, hồi hộp căng thẳng mà xúc động lòng người.
Nhân vật chính thường rơi vào bước đường cùng, nhưng vẫn dũng cảm tiến về phía trước.
Đây là cuốn tiểu thuyết chính nhất, hay nhất của Lưu chấn Vân kể từ trước tới nay.  – Nhà phê bình nổi tiếng Ma La   Cuốn tiểu thuyết dùng hai câu chuyện ở các thời khác nhau và số phận những con người bình thường có quan hệ máu mủ ở các thời khác nhau để nói về hai chủ đề lớn của đời người.
Đó là “Ra Đi” và “Quay Về”…
– Nhà phê bình nổi tiếng Trương Di Vũ   Tác phẩm này của Lưu Chấn Vân vừa là một lời giải thích cá nhân hóa, vừa là một mẫu mực điển hình hóa cho câu hỏi “Vì sao tiểu thuyết lại được coi là nghệ thuật ngôn ngữ”  – Nhà phê bình văn học nổi tiếng Bạch Diệp Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Một câu chọi vạn câu.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Những người làm chủ số 1 Việt Nam ( (bìa cứng))

Những người làm chủ số 1 Việt Nam ( (bìa cứng)) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách này viết về những doanh nhân Việt thành đạt, tạo được những dấu ấn trên thương trường.
Có thể kể đến những cái tên như Trương Gia Bình – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần FPT, Đặng Lê Nguyên Vũ- Người sáng lập, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên, Lý Ngọc Minh – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Minh Long I, Giản Tư Trung – Hiệu trưởng trường Doanh nhân PACE, Mai Kiều Liên – Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam…  Cuốn sách này ra đời với mong muốn truyền lửa cho bất cứ ai quan tâm tới kinh tế Việt và những doanh nghiệp Việt.
Cuốn sách này nằm trong dự án xã hội về sách do một nhóm các bạn trẻ khởi xướng, với mong muốn:   – Hình thành một tuyển tập sách “Made in Vietnam”, về người Việt Nam và cho người Việt Nam.
  – Hướng tới việc giúp độc giả có cơ hội tìm hiểu nhiều chiều và chính thống về các doanh nhân – doanh nghiệp “dẫn đầu” bên cạnh những gì các phương tiện truyền thông đã khai thác.
  – Khơi nguồn cảm hứng cho thế hệ trẻ khi bước chân vào thương trường khốc liệt và tự tin khởi nghiệp với những kinh nghiệm và bài học quý giá.
  – Tôn vinh những doanh nhân – doanh nghiệp tiêu biểu của Việt Nam và làm cầu nối tri thức giữa những nhân vật với độc giả.
Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Những người làm chủ số 1 Việt Nam.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,