Anh Em Nhà Himmler

Công ty phát hành Alpha Books Tác Giả Katrim Himmler Nhà Xuất bản NXB Thế Giới Năm Xuất Bản 2016

ĐỌC THỬ SÁCH

là câu chuyện xoay quanh Đức Quốc Xã- tổ chức chỉ tồn tại trong 12 năm nhưng lại có bi kịch mà hàng thế kỉ sau vẫn còn nhớ và có nhiều bí ẩn mà nhiều người muốn khám phá.Tác phẩm này được ca ngợi là một cách nhìn mới mẻ về thời kỳ Đức Quốc Xã.
Ngay từ khi mới xuất bản tại Đức,  đã rát được bán chạy như một cuốn sách đặc biệt nhạy bén và trí tuệ.  Nội dung: Cuốn hồi ký gia đình kể rõ những điểm mới quan trọng về cuộc sống riêng tư và sinh trưởng của một trong những kẻ giết người khét tiếng nhất thế kỷ XX – không phải một tên sát nhân đơn độc, mà là một người đàn ông trung lưu có gia đình, được yêu mến và ủng hộ bởi gia đình người Đức đáng kính của mình.
Việc điều tra tỉ mỉ và điềm tĩnh của Katrin Himmler – cháu gái của Ernst Himmler – về câu chuyện của gia đình Himmler tiết lộ tất cả những phức tạp tối tăm trong cuộc sống của một gia đình tư sản và những nỗi kinh hoàng gây ra bởi một thành viên.

KV348 – Bìa Treo Lịch 2018 Đỏ Bế Nổi (40 x 60 cm) – Bế Nổi Phúc Lộc Sum Vầy

KV348 - Bìa Treo Lịch 2018 Đỏ Bế Nổi (40 x 60 cm) - Bế Nổi Phúc Lộc Sum Vầy - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

    Năm cũ qua đi, năm mới sắp đến hãy cùng nhau đón năm mới 2018 nhiều niềm vui và hạnh phúc.
Đây là ngày mà mọi người trong gia đình dù ở nơi xa cũng tụ họp về ăn tết cùng gia đình và đón năm mới may mắn sắp đến.
Ngoài những tấm thiệp chúc mừng năm mới, hình nền năm mới hãy cùng nhau gửi những lời chúc năm mới 2018 hay và ý nghĩa đến người thân và bạn bè của mình.
  Quy cách kỹ thuật: Kích thước: 40×60 cm In Metalize theo công nghệ hiện đại Chữ 3D dán nổi Gắn được các bloc lịch: 13×19 cm (Bloc đại lỡ) 14.5×20.5 cm (Bloc đại) 10.5×14.5 cm (Bloc trung màu)   Newshop hân hạnh mang lại cho quý khách hàng nhiều mẫu bìa dán lịch bloc 2018 độc đáo, chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.
Liên hệ đặt hàng cho mùa tết sắp đến: 0933.768.795 – 0932.057.012.

Búp Bê Nhỏ Xinh Và Chàng Khổng Lồ

Búp Bê Nhỏ Xinh Và Chàng Khổng Lồ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mỗi đất nước có những thú vị riêng mà tôi không bao giờ nên so sánh.
Mặc dù vậy, khi có ai hỏi tôi thích đất nước nào nhất trong những nơi tôi có may mắn đi qua, tôi không ngần ngại trả lời liền “Nước Pháp”.
Nước Pháp, đối với tôi không phải là một vùng đất đơn thuần để du lịch.
Đó là nơi tôi luôn xúc động mỗi khi quay về, được nói thứ ngôn ngữ  tôi đã học suốt những năm tháng ấu thơ, được ôm chầm những người Pháp thân thương xem tôi như người trong gia đình.
Nước Pháp, đối với tôi có một cái tình, không thể gọi tên, chỉ biết rằng có một sợi dây vô hình nối liền tim tôi với vùng đất xinh đẹp đó.
Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo những cuốn sách văn học Việt Nam hay tại đây.
Nhà sách Newshop xin trân trọng gửi đến quý vị!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,