120 Bài Luận Tiếng Anh

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 7/9/2017 Tác Giả Nhã Ân Kích Thước 14 x 20 cm Số Trang 288 Trang Nhà Xuất bản NXB Hồng Đức

ĐỌC THỬ SÁCH

    giúp học sinh có một cuốn sách vừa  ôn thi thpt quốc gia  vừa rèn luyện kĩ năng học ngoại ngữ, làm các bài tiểu luận trau chuốt hơn phục vụ học tập và làm việc.
Viết tiểu luận tiếng Anh là một kỹ năng quan trọng để bạn hoàn thiện kỹ năng tổng hợp của mình.
Ở trong bài tiểu luận bạn sẽ trình bày ý kiến, quan điểm của mình về một vấn đề nào đó trong cuộc sống, trong thơ văn hoặc một vấn đề mà bạn quan tâm.
Nhưng làm thế nào để viết một bài tiểu luận thật lôi cuốn và hấp dẫn? Để có một bài tiểu luận thật lôi cuốn và hấp dẫn bạn cần nắm rõ những tiêu chí sau: I.
Phần mở bài Đây là đoạn văn đầu tiên trong bài tiểu luận của bạn và nó phải hấp dẫn người đọc.
Tránh bắt đầu một bài tiểu luận bằng những câu văn nhàm chán đại loại như “In this essay I will explain why Rosa Parks was an important figure (Trong bài tiểu luận này tôi sẽ giải thích tại sao Rosa Parks lại quan trọng như thế)”.
Mà hãy thay nó bằng những câu kiểu như thế này: A Michigan museum recently paid $492.000 for an old, dilapidated bus from Montgomery, Alabama.
(Gần đây viện bảo tàng Michigan đã mua một chiếc xe buýt cũ từ Montgomery, Alabama với giá kỷ lục $492,000).
Rõ ràng là khi đọc câu thứ hai người đọc sẽ phải băn khoăn rằng tại sao một chiếc xe buýt cũ kỹ mà lại có cái giá cao ngất ngưởng như thế.
Và thế là vì tò mò, họ sẽ đọc tiếp bài tiểu luận của bạn để tìm câu trả lời.
Thứ hai, bạn phải giới thiệu được chủ đề mà mình muốn nói.
Câu tiếp theo trong phẩn mở bài bạn nên giải thích cho câu thứ nhất và chuẩn bị cho câu chủ đề của bài tiểu luận.
  Ví dụ: The old yellow bus was reported to be the very one that sparked the ciUvil rights movement, when a young woman named Rosa Parks…(Chiếc xe buýt màu vàng nói trên là vật đánh dấu bước tiến quan trọng trong quyền dân sự khi mà người phụ nữ trẻ mang tên Rosa Parks…) Tiếp theo là bạn phải thể hiện ý kiến của bạn trong câu chủ đề.
Trong câu chủ đề, bạn nên thể hiện rõ ràng quan điểm và ý kiến của mình.
Ví dụ: In refusing to surrender her seat to a white man, Rosa Parks inspired a courageous freedom movement that lives on, even today.
(Từ chối sự thoả hiệp với người da trắng, Rosa Parks đã tạo một bước tiến lớn trên con đường đến với tự do tồn tại đến tận ngày nay).
II.
Phần thân bài Phần thân bài của một bài tiểu luận phải gồm ít nhất là ba đoạn văn, mỗi đoạn văn phải diễn đạt một ý để bổ sung cho ý chính của bài tiểu luận.
Bạn nên diễn đạt ý chính của mình và sau đó quay lại bằng một hoặc hai câu nêu lên dẫn chứng với các số liệu hoặc ví dụ.
Nếu ý chính của bạn là: It took incredible courage for an African American woman to make such a bold stance in 1955 Alabama.
(Đó là một sự can đảm kỳ diệu của một người Mỹ gốc Phi để tạo nên lập trường vững chắc tại Alabama vào năm 1955).
Vậy thì các ý phụ để bổ sung cho ý chính của bạn có thể là: This act took place in an era when Africa Americans could be arrested and face severe retribution for committing the most trivial acts of defiance.
(Hành động này đã thay đổi cả một kỷ nguyên khi mà người Mỹ gốc Phi có thế bị bắt và đối mặt với rất nhiều trừng phạt nguy hiểm vì họ không có cả những kháng cự bình thường nhất).
Bạn có thể sử dụng thêm một vài ý khác nữa để bổ sung cho ý chính mà bạn muốn nói, sau đó bổ sung thêm số liệu nhưng hãy ghi nhớ sử dụng từ nối để chuyển ý sang một đoạn văn mới.
Bạn có thể sử dụng một vài từ nối như: moreover (thêm vào đó), in fact (thực tế là), on the whole (nói tóm lại), furthermore (thêm vào đó), as a result (kết quả là), for this reason (vì lý do này), similarly (tương tự như), likewise (tương tự như), its follows that (theo sau là), naturally (một cách tự nhiên), by comparison (so với), surely (chắc chắn), yet (nhưng)… III.
Kết luận Đoạn văn cuối cùng sẽ là tổng kết lại ý những ý chính mà bạn đã nói và nêu lại ý kiến của bạn một lần nữa.
Bạn nên nhắc lại chính kiến của mình một lần nữa nhưng không nên nhắc lại các số liệu và các ví dụ.

Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 10 (Tập 2)

Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 10 (Tập 2) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

The Windy   Tiếng Anh ngày càng quan trọng trong xã hội hiện nay, môn học này luôn được sự quan tâm hàng đầu trong các nhà trường.
Việc học và hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh cũng như việc làm bài đạt điểm cao trong các kỳ kiểm tra, kỳ thi trong trường luôn là vấn đề mà học sinh, giáo viên và phụ huynh quan tâm.
Do vậy, cuốn sách được biên soạn dựa trên nội dung bám sát sách giáo khoa tiếng Anh 10, Tập 2 nhằm mục đích hỗ trợ và khuyến khích quá trình tự học, tự ôn luyện của học sinh.
  Cuốn sách được trình bày rõ ràng gồm 5 đơn vị bài học từ Unit 6 – Unit 10 theo chương trình sách giáo khoa   3 bài test, mỗi bài test có các bài tập trắc nghiệm giúp học sinh luyện về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp và các kỹ năng trong tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.
Cuốn sách tham khảo này sẽ cung cấp cho giáo viên có tài liệu giảng dạy và các em học sinh luyện tập lại những kiến thức liên quan dưới các dạng bài tập trắc nghiệm để có thể hiểu sâu và ghi nhớ kiến thức đã được học trên lớp, từ đó có nền tảng để giao tiếp tiếng Anh tốt.

Chinh Phục Nguyên Hàm – Tích Phân Từ A-Z

Chinh Phục Nguyên Hàm - Tích Phân Từ A-Z - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

   Nhằm mục đích hỗ trợ kiến thức cho các em trong phần Chuyên đề Nguyên hàm – Tích phân, nhà sách online newshop.vn xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các em học sinh cuốn Chinh phục Nguyên Hàm – Tích Phân Từ A-Z của tác giả Nguyễn Hữu Bắc.
   Chuyên đề Nguyên hàm – Tích phân cũng là một kiến thức thi ở các kì thi lớn, đặc biệt là Đại học – Cao đẳng hằng năm.
Do đó, việc ôn luyện kỹ lưỡng để có thể nhuần nhuyễn kĩ năng giải bài tập thuộc chuyên đề này là vô cùng cần thiết và quan trọng.
Tuy ở THPT, theo chương trình của Bộ Giáo dục – Đào tạo, Nguyên hàm – Tích phân cũng là một kiến thức trọng tâm nhưng kiến thức và bài tập ở chuyên đề này thường không được đào quá sâu.
Nhưng không phải vì như vậy mà câu bài tập Nguyên hàm – Tích phân trong đề thi Đại học – Cao đẳng sẽ là câu “ăn điểm” của các em.     Với đề thi Đại học – Cao đẳng có phần cải cách hóa như hiện nay, dù chỉ chiếm 1/10 trên tổng số điểm Toán, nhưng chỉ cần các em không nhớ hoặc nhớ nhầm công thức nguyên hàm, tích phân cũng có thể làm cho các em mất hoàn toàn 1 điểm.
Vì vậy, để nắm chắc được 1 điểm thuộc phần này, các em phải tự bản thân cố gắng ôn tập thật nhiều để có thể thuộc nhuần nhuyễn các công thức của chuyên đề Nguyên hàm – Tích phân và việc luyện tập nhiều cũng sẽ giúp cho em tập được thói quen kỹ lưỡng trong kĩ năng giải Toán nói chung và chuyên đề Nguyên hàm – Tích phân nói riêng.
Đưa ra nhiều hướng giải giúp học sinh tiết kiệm được thời gian và khoa học khi tổ chức giải một bài toán      Đây là cuốn sách rất phù hợp cho học sinh trung bình khá muốn học chắc lại kiến thức và học sinh khá – giỏi muốn nâng cao khả năng tư duy bài khó để đạt điểm cao.
ĐIỂM NỔI BẬT ĐẶC BIỆT – Phân tích chi tiết các dạng toán tích phân hàm – đa – lượng – mũ từ dễ tới khó – Chia sẻ kinh nghiệm giải nhanh và cách tránh các sai lầm thường gặp – Bật mí mẹo làm tích phân thành phần “Nhất lốc – Nhì đa – Tam lượng – Tứ mũ” – Dành cho lớp 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc Gia.
Chúc các em học thật tốt và thành công !

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,