Tư Vấn Trúng Tim – Tất Cả Những Gì Cánh Con Trai Muốn Biết

Tư vấn trúng tim – Tất cả những gì cánh con trai muốn biết có thể coi là cuốn “Cẩm nang giới tính” dành cho các chàng trai độ tuổi từ 11 đến 18. ✅ Công ty phát hành NXB Trẻ Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ Kích thước 14.5 x 20.5 cm Tác giả Trude Ausfelder Loại bìa Bìa mềm Số trang 332 Ngày xuất bản 07-2013 SKU 2516789419950
Tư Vấn Trúng Tim - Tất Cả Những Gì Cánh Con Trai Muốn Biết - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tư Vấn Trúng Tim – Tất Cả Những Gì Cánh Con Trai Muốn Biết Đoạn đường từ trẻ thơ thành thanh niên thường cam go, vất vả và được xây lát bằng vô số những vấn đề vốn tồn tại hết sức tự nhiên, những vấn đề vốn đều có giải pháp.
Nếu bây giờ bạn 10 hoặc 11 tuổi, bạn sẽ nhận thấy một số thứ trong con người mình đang thay đổi.
Đột ngột cơ thể bạn phản ứng theo một kiểu bạn chưa từng biết, như xa lạ.
Nguyên nhân nằm ở chỗ, tính dục của bạn đã thức dậy và bạn đang dần trở thành đàn ông.
Giai đoạn này sẽ kết thúc khi bạn được khoảng 18 tuổi.
Trong những năm tháng từ đây cho tới đó, bộ sách Tư vấn trúng tim, cụ thể là cuốn Tất cả những gì cánh con trai muốn biết này sẽ luôn là người bạn đường đáng tin cậy của bạn với rất nhiều lời khuyên và mách bảo hữu ích.
Trong giai đoạn dậy thì mà bạn đang trải qua, bạn cũng sẽ nhìn cha mẹ và bạn bè mình trong một góc nhìn khác.
Nguyên nhân là bạn đang phát triển tính cách riêng với những ý kiến riêng.
Và nơi bạn cần khẳng định bản thân đầu tiên chính là gia đình bạn, với cha mẹ bạn.
Rồi theo năm tháng, bạn sẽ ngày càng “cắt dây rốn” nhiều hơn để đi con đường riêng của mình.
Một quy trình phát triển như thế không thể diễn ra mà không gây mâu thuẫn đối với cả hai phía.
Cha mẹ e sợ sẽ mất đứa con “của họ”, còn bạn thì mỗi lúc một cảm nhận mạnh mẽ hơn rằng bạn nhất thiết phải chọn lối đi riêng cho mình, nếu muốn trở thành người hạnh phúc.
Thuở ấu thơ, thời cha mẹ hướng dẫn điều khiển bạn một cách tuyệt đối, đã qua rồi.
Nhưng bạn không chỉ thay đổi về tinh thần.
Cơ thể bạn cũng thay đổi, mang lại thêm một số khó khăn khác.
Mọi người mong chờ bạn trải qua tất cả những khó khăn đó sao cho thật nhẹ nhàng, theo cách của một “người đàn ông đích thực”.
Nhưng thực tế là còn lâu bạn mới thật sự bản lĩnh và mạnh mẽ như thế giới mong chờ.
Trong khi các bạn nữ dậy thì nhận được rất nhiều cảm thông, hỗ trợ, khích lệ và cả thông tin, thì cánh con trai trong cái tuổi khó khăn này lại hiếm khi được nghĩ tới.
Cũng chính vì lẽ đó mà có cuốn sách này dành riêng cho các bạn trai, viết về các bạn trai.
Để bạn có thể tra lại trong sách khi gặp điều gì khiến bạn bận tâm.
Bởi bạn chẳng thể chỉ qua một đêm mà trở thành đàn ông, cũng như các bạn gái chẳng thể chỉ sau một đêm mà trở thành phụ nữ.
Tiến trình dậy thì của mỗi bạn diễn ra một khác, ở con trai rất khác với con gái.
Cho dù mối quan tâm đối với giới tính kia phát triển khá giống nhau thì quá trình trở thành người lớn lại diễn ra trong tốc độ và cường độ khác nhau.
Trong khi một số các bạn nam trưởng thành rất sớm và có thể ngay từ năm 12 hoặc 13 tuổi đã có những kinh nghiệm tính dục đầu tiên, thì với những người khác điều này có thể còn phải chờ tới năm 18 hoặc 19 tuổi.
Ở đây hoàn toàn không có quy định về thời điểm.
Mỗi bạn trẻ cần làm điều đó khi chính bạn cảm nhận là nội tâm mình đã sẵn sàng và con người mình đủ chín chắn.
Một khi bạn hiểu rõ điều gì đang xảy ra với bạn trong những năm tháng này, bạn sẽ có khả năng thụ hưởng “cuộc phiêu lưu” dậy thì – cuộc phiêu lưu lớn lao đầu tiên của cuộc đời bạn.
Đó là một khoảng thời gian hồi hộp hứng thú, nhưng nhiều khi cũng vất vả, bởi có quá nhiều điều mới mẻ đổ dồn dập về phía bạn.
Và khi bạn đã có một số hiểu biết nhất định về phái nữ, chắc chắn bạn sẽ không thể than phiền rằng cánh con gái ít chú tâm tới bạn.
Một chàng trai trong mộng không nhất thiết phải là người đẹp nhất hay khỏe nhất, ngoại hình chỉ là một phần của vấn đề thôi.
Bạn sẽ chỉ trở thành “vua” khi biết mình đang nói tới chuyện gì, khi bạn hiểu bản thân mình và hiểu biết cả về cơ thể lẫn tâm hồn phái nữ….
Từ cuốn sách Tất cả những gì cánh con trai muốn biết này, bạn có thể rút ra rất nhiều những điều đáng biết và có giá trị.
Cuốn sách sẽ đi cùng bạn trong những năm tháng hồi hộp hấp dẫn nhất cuộc đời.
Tư vấn trúng tim – Tất cả những gì cánh con trai muốn biết có thể coi là cuốn “Cẩm nang giới tính” dành cho các chàng trai độ tuổi từ 11 đến 18.
Đây là độ tuổi ẩm ẩm, ương ương có nhiều sự thay đổi về tâm sinh lý và cũng là thời kỳ có nhiều thắc mắc nhất.
Cuốn sách này trình bày những kiến thức khoa học về giới tính, về tâm lý nhưng theo một cách hoàn toàn sáng tạo, gần gũi, đáng tin cậy.
Sách có nhiều hnìh ảnh minh hoạ, box, sơ đồ và các ví dụ thực tế sẽ khiến việc đọc sách trở nên thú vị hơn rất nhiều.
Đây là một cuốn sách hữu ích dành cho các bạn trẻ tuổi mới lớn, cha mẹ, các thầy cô giáo hiểu để hỗ trợ, sẻ chia.

Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình

Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình Quảng cáo vui lắm, rảnh vô làm chơi! Hơn 5 năm duy trì ToiYeuMarketing.com, tôi nhận được nhiều câu hỏi về việc làm cách nào để tham gia ngành quảng cáo từ các sinh viên và những người sướng quá nên muốn đổi nghề.
Họ trẻ, khoẻ, rẻ nhưng thông tin về ngành bị che khuất bởi một lớp sương mờ mà Google không vén nổi.
Quyển sách nhỏ này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn về thế giới của một Công Ty Quảng Cáo Sáng Tạo (Creative Agency) và những buồn nhiều, vui chẳng thiếu của một Copywriter, nghề “thời thượng” trong mắt bạn trẻ.
Tôi muốn nói lên tâm sự chung của những người trong ngành Creative.
Không gì bằng niềm vui sáng tạo, vui vầy với ý tưởng mà còn được trả tiền! Đôi khi cũng có chút lăn tăn, vài bi kịch tối tạo khiến ta ngập ngừng chân bước.
Không sao, dân sáng tạo chỉ thiếu tình, thiếu tiền, ý tưởng không bao giờ thiếu! Đây cũng là mảnh đất tôi chia sẻ bộ sưu tập chữ đẹp nhặt nhạnh suốt thời gian qua.
Chữ của các đồng nghiệp, chữ của những phó thường dân.
Với tôi, thế giới sẽ đẹp hơn nếu ta yêu chữ, chú tâm hơn khi cầm lên cây viết hay chuẩn bị cất lời.
Như tên sách “Ý tưởng này là của chúng mình”, hãy cứ can đảm nghĩ, táo bạo làm, ý tưởng luôn ở quanh ta, thế giới này cần sự tươi mới của bạn đến dường nào! TÁC GIẢ: HUỲNH VĨNH SƠN (SÓI ĂN CHAY) Sáng lập ToiyeuMarketing.com, weblog về Marketing, Communication, Creative… được các bạn trẻ rất yêu thích lắm vô cùng, không ngừng chọi đá, quăng gạch suốt 5 năm qua.
Sau 4 năm lăn lộn với nghề Copywriter, dằn vặt vô số Marketer và nhãn hàng tại các tập đoàn quảng cáo đa quốc gia, Vĩnh Sơn đã góp phần làm nên kha khá mẫu quảng cáo khiến người tiêu dùng hoang mang, đồng nghiệp bàng hoàng.
Với thú tính sáng tạo và năng lượng thừa mứa của tuổi trẻ, Sói Ăn Chay đã ghi dấu ấn bằng một số thành tích: Huy chương vàng “Hội Khoẻ Phù Não 2013” khu vực phía Nam.
Giải nhất “Sáng Tạo Khoẻ” 2012.
Khách mời của chương trình “Như Chưa Hề Có Cuộc Brainstorm” số 70 Giải chiếu cố cuộc thi “Tưởng Là Có Ý” 2012.
Áo vàng chung cuộc Cúp Agency TP.
HCM 2011.
“Ý Tưởng Chạng Vạng Của Năm” do Hiệp Hội Ma Kà Tưng (Marketer) Việt bình chọn (2010).
TRÍCH ĐOẠN: Sáng tạo không có gì ghê gớm, chỉ là làm cách khác để đỡ chán thôi.
(Trích “Lời khuyên”) —– “Nhiều người nói là mình thích đàn guitar, thật sự họ chỉ thích cái hình ảnh cầm đàn chơi một cách phong trần, khiến các em gái đổ ầm ầm như trên phim ảnh thôi chứ không thật sự thích quá trình rèn luyện gian khổ, tốn thời gian, công sức để chơi guitar thật hay.
Quảng cáo cũng rứa, đôi khi ta lao vào ngành chỉ vì yêu thích cái kết quả cuối cùng của nó chạy trên ti vi, trên báo, trên website…
còn những cái “nhớp nhúa” khi ta xây lên các tác phẩm ấy là một chuyện khác.
Rất khác.” (Trích “Lùa vịt”) —– “…dù mình thông minh hoành tráng cách mấy thì cái thế của công ty quảng cáo vẫn là thế của người làm service, mình chỉ mang đến cho họ những giải pháp truyền thông tốt nhất mình có.
Nhưng chọn cái nào, có nghe mình hay không thì là ở các bạn Marketer, tóm lại là họ giữ quyền quyết định cuối cùng.
Người ra tiền là người có quyền.
Không “thấm nhuần tư tưởng” đó thì làm sáng tạo trong ngành quảng cáo ức chế lắm, ở nhà làm thơ vẽ tranh nặn tượng đi em!” (Trích “Cảm thông”) —— Ba: À, đây là con gái tui, nó tên T.
Bạn của ba: Đẹp gái quá ta! Con ra trường chưa, làm đâu rồi? Con gái: Dạ, con làm ở một công ty quảng cáo ạ! Bạn của ba: À, vậy là con đang làm mấy cái biển quảng cáo, hộp đèn này nọ đúng hông, con cho bác số điện thoại của con đi, bác có mấy người bạn đang cần làm mấy cái này nè! (Trích “Dạ thưa, con làm…
quảng cáo!”) Thuộc thể loại sách kinh tế nhưng được viết theo lối sáng tạo tuyệt vời phù hợp với nhiều nhóm độc giả.
Với “Ý tưởng này là của chúng mình” bạn sẽ thấy, sáng tạo quả thật không quá khó, và hàng triệu ý tưởng vẫn đang đâu đó đợi bạn, ở ngay ngoài kia thôi.

Giải Bài Tập Hình Học 12 – Chương Trình Chuẩn (Tái Bản)

Giải Bài Tập Hình Học 12 - Chương Trình Chuẩn (Tái Bản) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giải Bài Tập Hình Học 12  – Chương Trình Chuẩn (Tái Bản) được viết theo chương trình chuẩn và tái bản lần thứ 4.
Sách gồm các phần: Tóm tắt lí thuyết Hướng dẫn giải bài tập Trả lời câu hỏi trắc nghiệm

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,