Đừng Để Tương Lai Ghét Bạn Hiện Tại

Công ty phát hành Nhà Sách AZ Việt Nam Năm Xuất Bản 13/4/2018 Tác Giả Dịch giả Huy Hoàng , Takeshi Furukawa Kích Thước 13×19 Số Trang 303 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Thanh Niên

ĐỌC THỬ SÁCH

  Đã bao giờ bạn tự hỏi bản thân mình rằng, bạn đang sống thế nào? Điều bạn thực sự đang cần lúc này là gì không ? Đã bao giờ bạn nghĩ đến những việc bạn đang và sẽ làm ở hiện tại sẽ mang đến kết quả như thế nào ở tương lai không ? Rất nhiều những câu hỏi không tên, những hoang mang, sẽ xuất hiện trong cuộc đời của bạn khi bạn bước vào ngưỡng cửa trưởng thành.
Nhưng xin đừng lo lắng, cuốn sách này sẽ như một người bạn tâm giao mà bạn có thể tin tưởng và đặt lòng tin vào nó.  Đâu đó có người nói rằng: “Đừng để con người tương lai ghét con người hiện tại của bạn.
Tôi đang nỗ lực khiến bản thân tôi yêu thích chính mình.
Thay vì luôn mong muốn có một cuộc sống nhẹ nhàng, bình yên chi bằng hãy khiến bản thân mình mạnh mẽ hơn.”     Cuộc sống chính là như vậy, một hành trình đầy thử thách và khó khăn.
Chúng ta sẽ không thể trở thành người mà mình mong muốn nếu chỉ giậm chân tại chỗ mà không thay đổi.
Hãy thay đổi “chính mình” ở hiện tại để tìm kiếm cái “tôi” trong tương lai đáng giá hơn.   “Đừng để tương lai ghét bạn hiện tại” của tác giả Takeshi Furukawa – Cuốn sách dành tặng cho “tương lai” sẽ giúp chúng ta luôn trân trọng cuộc sống mỗi ngày.
Hiện tại tươi đẹp sẽ đem đến cho chúng ta những niềm hạnh phúc.
Sự thất bại sẽ là trang bị giúp chúng ta mạnh mẽ hơn tương lai.
Còn những điều tồi tệ, thói quen xấu chính là bài học quý báu để chúng ta thay đổi và ghi nhớ.
Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách này đến bạn đọc!

36+ 14 Chước Thuyết Phục Bất Kỳ Ai ( Tái Bản )

36+ 14 Chước Thuyết Phục Bất Kỳ Ai ( Tái Bản ) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách là cuốn sách nằm trong chùm sách Kỹ năng sống  của Newshop.vn giúp các bạn vượt qua những khó khăn khi đặt và trả lời các câu hỏi để thuyết phục người khác trong cuộc sống.  Hẳn đã có lúc bạn gặp những người có lời nói và hành động đầy sức mê hoặc khiến bạn như rơi vào vòng xoáy ảnh hưởng, bị dẫn dắt theo những ý tưởng, niềm tin của họ.
Có lẽ cũng không ít lần bạn băn khoăn tự hỏi điều gì làm nên quyền uy của những bậc thầy thuyết phục đó.
Câu trả lời là: vì họ biết cách thu hút mọi người, lay chuyển và biến những người chưa theo hoặc phản đối thành người ủng hộ dựa trên các nguyên tắc tâm lý của nghệ thuật thuyết phục.
Điều gây ấn tượng không chỉ ở cách họ dễ dàng sử dụng sức thu hút và tài hùng biện để thuyết phục người khác đồng thuận với mình, mà còn ở chỗ họ khiến người khác cảm thấy hào hứng khi làm vậy.
Họ chính là những chuyên gia thuyết phục.
Trong 36+14 chước thuyết phục bất kỳ ai, các tác giả đã giải nghĩa 6 vũ khí gây ảnh hưởng và chi phối đến những lựa chọn, quyết định của con người, và cách chúng thể hiện trong nhiều hoàn cảnh cụ thể, tập trung không chỉ tại công sở mà còn ở cả những giao thiệp cá nhân của bạn – ví dụ, với tư cách là bậc cha mẹ, người hàng xóm hay bạn bè.
Những lời khuyên được đưa ra cũng rất thực tế, giúp định hướng hành động, mang tính đạo đức cao và dễ thực hiện, lại không hề tốn công sức hay tiền bạc.

Can Đảm Biến Thách Thức Thành Sức Mạnh

Can Đảm Biến Thách Thức Thành Sức Mạnh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Osho  là cuốn sách kế tiếp trong bộ bốn cuốn của hiền triết Osho gồm:   Sáng tạo bừng cháy sức mạnh bên trong; Hạnh phúc tại tâm; Thân mật – cội nguồn của hạnh phúc; Đạo – con đường không lối.
Qua cuốn sách bạn sẽ hiểu hơn về sự can đảm là đánh đổi cái đã biết để tìm đến cái hư vô, đánh đổi cái quen thuộc để tìm đến những điều xa lạ, đánh đổi sự tiện nghi ấm cúng để tìm đến cái bất tiện, đánh đổi cuộc hành hương gian nan để tìm đến một nơi vô định.
Không ai biết được liệu mình có làm được hay không cho đến khi chính bạn phải bước vào những nỗi đau, thì khi đó bạn mới tin rằng không có điều gì là giới hạn trong sự chế ngự của sức mạnh can đảm ở mỗi con người.
Mong rằng cuốn sách này sẽ đem lại sự bình an, an lạc trong tâm hồn và là liều thuốc chữa lành bạn trong những vết thương lòng, là điểm tựa vững vàng để bạn vượt qua mọi rào cản, sóng gió vượt lên chính mình, để tìm ra con đường đúng đích mà bạn đi tới.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,