Từ Điển Thành Ngữ Học Sinh

Công ty phát hành Khác Kích Thước 13 x 21 Tác Giả Nguyễn Như Ý Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam Năm Xuất Bản 10/2016 Số Trang 696 Trang Bìa Mềm
Từ Điển Thành Ngữ Học Sinh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

thông qua động tác tra cứu các thành ngữ, các em học sinh sẽ hiểu và học hỏi thêm những tư duy hay, những quan điểm đẹp, đạo lí làm người, lẽ đối nhân xử thế, cũng như thái độ đối với cái thiện, cái ác, cái cao cả và cái thấp hèn được phản ánh trong từng câu từ.
Mỗi câu thành những trong cuốn Từ điển thành ngữ học sinh sẽ là một bài học đáng suy ngẫm cho người đọc.
Ví dụ như: – Càm cân nảy mực là ý tưởng về công lí ở đời.
– Gió chiều nào che chiều ấy là bản tính của những người cơ hội.
– Cả vú lấp miệng em là thói xấu của những kẻ cậy thế trên người, nói năng áp đảo người khác, bất chấp đúng sai, phải trái, nhằm lấn át hoặc làm tiêu tan ý kiến người khác.
– Cõng rắn cắn gà nhà, Ruớc voi giày mả tổ là lời nguyền rủa, mắng mỏ của mình, cho gia đình, họ hàng thân thích mà câu kết với kẻ thù đá bát, qua cầu rút ván, khỏi rên quên thầy là ngón ứng xử thường nhật của hạng người vô ơn bạc nghĩa.
– Nước mắt cá sấu là lòng trắc ẩn giả dối.
– Tối lửa tắt đèn là tình làng nghĩa xóm; Hạt gạo cắn đôi là tình nghĩa ở đời.
Các thuật ngữ trong quyển từ điển này được xếp theo thứ tự bảng chữ cái quốc tế A, B, C… và những dòng giải thích quan trọng, cũng được nhấn mạnh để bạn đọc dễ dàng nhận biết.
Với giá bìa rất hợp lý, bạn sẽ dễ dàng sở hữu cuốn Từ điển thành ngữ học sinh để phục vụ cho việc học tập của mình.

Tiếng Anh Lớp 5 (Tập 1)

Tiếng Anh Lớp 5 (Tập 1) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tiếng Anh 5, tập 1 do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam biên soạn theo chương trình thí điểm Tiếng Anh Tiểu học do Bộ GD ban hành, với sự hợp tác chặt chẽ về chuyên môn và kĩ thuật của Nhà xuất bản Macmillan(MPC).
Sách được biên soạn theo đường hướng giao tiếp, giúp học sinh bước đầu hình thành và phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng anh, thông qua bốn kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, trong đó ưu tiên hai kĩ năng nghe và nói.
Tiếng Anh 5, tập 1  xoay quanh hai chủ điểm giao tiếp gần gũi với học sinh: Me and My friends, Me and my school.
Mỗi chủ điểm được chia thành 5 đơn vị bài học tương ứng với 5 chủ đề của chương trình.
Sau năm bài học là phần Review tập trung ôn tập và củng cố kiến thức cơ bản và kĩ năng giao tiếp.
Các tác giả rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các nhà giáo, phụ huynh học sinh và đông đảo bạn đọc quan tâm để sách được hoàn thiện hơn.

Thánh Kinh Cho Người Mới Khởi Nghiệp ( JJ Ramberg)

Thánh Kinh Cho Người Mới Khởi Nghiệp ( JJ Ramberg) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thánh Kinh Cho Người Mới Khởi Nghiệp Thánh Kinh Cho Người Mới Khởi Nghiệp của tác giả JJ Ramberg là cuốn sách kinh tế quản trị hay bán chạy nhất trên trang  Wallstreet Journal.  Nội dung của quyển sách giới thiệu đến các bạn đọc nhiều chủ đề khác nhau như : nguồn nhân lực, tài chính, bán hàng, quan hệ công chúng…  tất cả đều hướng tới người sở hữu doanh nghiệp nhỏ mới thành lập với những kinh nghiệm, lời khuyên chân thành từ chính bản thân tác giả và các doanh nhân nổi tiếng như Blake Mycoskie và Guy Kawasaki. Biết rõ các chủ doanh nghiệp  không có nhiều thời gian để lãng phí, tác giả Ramberg đã trình bày ở đây nhiều phương pháp cũng như chiến lược kinh doanh đơn giản và hiệu quả, có thể đưa vào sử dụng ngay. Sách sẽ là cuốn “Thánh Kinh” không thể thiếu đối với bất kỳ ai muốn khởi nghiệp

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,