Tuyển Chọn Những Truyện Đọc Hay Cho Học Sinh Lớp 3

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Năm Xuất Bản 4/2017 Tác Giả Lê Phương Liên Số Trang 124 Bìa Mềm Kích Thước 17 x 24 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Đọc truyện là nhu cầu không thể thiếu được đối với lứa tuổi học sinh bậc Tiểu học.
Vấn đề đặt ra là, hiện nay có rất nhiều sách truyện khác nhau.
Vì vậy, việc lựa chọn những truyện đọc phù hợp với lứa tuổi cũng không hề dễ dàng.
Để giúp các em có những truyện đọc hay, bổ ích, phù hợp với lứa tuổi ở từng khối lớp, tác giả Lê Phương Liên biên soạn cuốn sách .
Những truyện tác giả tuyển chọn đều chứa đựng những bài học giáo dục phù hợp với lứa tuổi của các em.
Đó là bài học về tình yêu quê hương đất nước, tình làng nghĩa xóm, tình cảm gia đình, tình thầy trò, bạn bè…
Nhân vật trong truyện có thể là người hoặc là cây cối, con vật, các hiện tượng thiên nhiên được nhân hóa.
Qua các nhân vật và mối quan hệ giữa các nhân vật, bài học giáo dục sâu sắc từ câu chuyện không đến với các em một cách khô khan, gượng ép, cứng nhắc mà dần thấm vào tâm hồn trẻ thơ của các em.
Nhờ vậy, các em biết sống tốt hơn, biết sẻ chia, không thờ ơ, dửng dưng trước bất hạnh của những người xung quanh.
Các em là học sinh lớp 3 nên tác giả tuyển chọn những truyện đọc có nhiều tình tiết hơn lớp 1,lớp 2.
Tác giả sắp xếp các truyện theo thứ tự bảng chữ cái (a, b, c,…) để các em dễ tìm, dễ nhớ.
Trong mỗi truyện, tác giả trình bày những nội dung sau: 1.
Văn bản truyện 2.
Nhân vật trong truyện 3.
Nội dung, ý nghĩa của câu chuyện.
Newshop.vn tin rằng cuốn sách này sẽ rất thiết thực và bổ ích đối với các em.

Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng

Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tom Hopkins   Bán hàng không đơn thuần là một hoạt động giao dịch thương mại.
Bán hàng là  Nghệ thuật giao tiếp  và chinh phục khách hàng trong thương trường cạnh tranh khốc liệt.
Trong “Làm chủ nghệ thuật bán hàng”, giúp bạn tìm ra rất nhiều câu trả lời mà trong  công việc bán hàng, giao dịch của bạn đã và đang gặp phải khó khăn.
Bạn sẽ nhận ra đối thủ cạnh tranh của bạn không phải là người như bạn nghĩ.
Bạn sẽ hiểu được tại sao bạn không nên lấy câu trả lời “không” từ một người không thể nói “có”, và tại sao bạn không thể bán hàng nếu chỉ ngồi một chỗ trong văn phòng.
Bạn sẽ học được cách để chiến thắng đối thủ cạnh tranh và vượt lên trên số đông, và điều quan trọng nhất là bạn sẽ khám phá ra những bí quyết làm thế nào để thuyết phục và kéo khách hàng đến với sản phẩm của mình.
Cuốn sách của tác giả Tom Hopkins giới thiệu đến cho bạn đọc nghệ thuật bán hàng để đạt được hiệu quả trong  quản lý kinh doanh  và thu về lợi ích kinh tế cao nhất.
 

Những Điều Cần Biết Về Tuyển Sinh Đại Học Hệ Chính Quy, Cao Đẳng, Trung Cấp Nhóm Ngành Đào Tạo Giáo Viên Hệ Chính Quy Năm 2018 Tập 2 (Các Tỉnh Phía Nam Từ Tỉnh Thừa Thiên Huế Trở Vào)

Những Điều Cần Biết Về Tuyển Sinh Đại Học Hệ Chính Quy, Cao Đẳng, Trung Cấp Nhóm Ngành Đào Tạo Giáo Viên Hệ Chính Quy Năm 2018 Tập 2 (Các Tỉnh Phía Nam Từ Tỉnh Thừa Thiên Huế Trở Vào) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Kỳ thi Trung học phổ thông Quốc Gia đang đến gần.
Nhằm giúp các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh có những thông tin tuyển sinh năm 2018 một cách chính xác nhất, NXB Giáo Dục Việt Nam đã tổ chức biên soạn cuốn sách .
Các thông tin trong cuốn sách này đã được cập nhật trên cơ sở các thông tin đã được công bố trên các phương tiện truyền thông và các thông tin do các Học Viện, đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc cung cấp.
Cuốn sách bao gồm các thông tin cần thiết về Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2018 như: lịch công tác thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH,CĐ; những điều thí sinh cần lưu ý khi đi thi, bảng phân chia khu vực tuyển sinh, mã tỉnh, mã thành phố, quận, huyện, thị xã; những thông tin tuyển sinh của các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc bao gồm tên, kí hiệu trường, địa chỉ, số điện thoại, ngàng đào tạo, mã ngành, chỉ tiêu tuyển sinh (dự kiến), phương thức tuyển sinh, tiêu chí xét tuyển, học phí và các thông tin quan trọng khác liên quan.
Cuốn sách sẽ là tài liệu hữu ích, giúp các thí sinh lựa chọn trường, khối khi, ngành dự thi phù hợp với nguyện vọng và năng lực của mình.
Và nó cũng sẽ là công cụ hữu ích giúp các bậc phụ huynh tìm được một ngôi trường tốt và phù hợp với nguyện vọng, trình độ của con em mình cũng như phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,