Hình Vẽ Thông Minh

Công ty phát hành NXB Trẻ Tác Giả Dan Roam Năm Xuất Bản 08-2014 Số Trang 416 Bìa Mềm Kích Thước 14.5 x 20.5 Nhà Xuất bản NXB Trẻ
Hình Vẽ Thông Minh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Với Chỉ cần mẩu khăn giấy, Dan Roam đã thật sự mang đến cho độc giả một cách quan sát mới mẻ đối với thế giới.
Ông chứng minh rằng tư duy bằng hình ảnh có thể giúp bất cứ ai phát triển ý tưởng, giải quyết vấn đề theo những cách thức mang tính đột phá, và truyền đạt hiểu biết của mình thật hiệu quả.
Còn với Hình vẽ thông minh, phương pháp tư duy bằng hình ảnh sẽ được Dan đi sâu vào hướng dẫn chi tiết thông qua hàng loạt bài tập và ví dụ minh họa vui nhộn như thương vụ giữa Microsoft và Yahoo! Từng bước của quá trình xem xét vấn đề, hình dung giải pháp mới và phối hợp mọi người cùng tham gia đều hiện lên rất sinh động và dễ hiểu, khiến chúng ta có thể yên tâm bỏ qua máy tính và những bài Powerpoint rắc rối.
Thứ bạn cần chỉ là một mẩu giấy giản đơn, hoặc một tấm bảng trắng, và vài cây bút, để đương đầu với MỌI VẤN ĐỀ! Newshop.vn luôn luôn cập nhật những cuốn sách về tư duy học tập hay nhất hiện nay và hi vọng rằng những cuốn sách này sẽ giúp cho các bạn đọc giả nhiều trong cả học tập và công việc của mình nhé!

Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Dán Nổi Chữ Phúc KV.92

Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Dán Nổi Chữ Phúc KV.92 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Chữ “Phúc” biểu tượng cho may mắn, sung sướng, thường được dùng trong ngữ cảnh hạnh phúc.
Người Á Đông từ lâu đã có nhiều hình tượng biểu thị chữ “Phúc”, mà ngày nay ta thường thấy nhiều trong vật trang trí, trong kiến trúc và cả trên trang phục.
Vì thế, mà trong mỗi dịp Tết người ta thường treo bìa lịch, tranh thêu ba chữ ” Phúc, Lộc, Thọ” để cầu mong sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc đến cho gia đình.
được thiết kế theo công nghệ hiện đại, in Metalize dán nổi 3D có thể kết hợp với các bloc lịch có kích thước khác nhau sẽ là sản phẩm bạn mong muốn sở hữu cho ngôi nhà của mình trong xuân này.
Với thiết kế sang trọng Bìa Lịch 2017 Lò Xo Giữa Dán Nổi Chữ Phúc KV.92 sẽ mang lại hạnh phúc, sung túc cho gia đình bạn.
   

Tự Học Đàm Thoại Tiếng Anh Cấp Tốc Dành Cho Nhân Viên Nhà Hàng Quán Ăn

Tự Học Đàm Thoại Tiếng Anh Cấp Tốc Dành Cho Nhân Viên Nhà Hàng Quán Ăn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

là quyển sách thực tiễn và hữu ích cho các bạn đã và đang công tác trong lĩnh vực này.
Với nhiều bài học đàm thoại tiếng Anh – Việt ngắn gọn, súc tích bao gồm các tình huống điển hình như: đón tiếp khách nước ngoài và nhận đặt món ăn qua điện thoại, giới thiệu các món ăn đặc sản Việt Nam, kể cả các thức ăn uống độc đáo của người nước ngoài, cùng việc ân cần giải thích các thắc mắc của thực khách có liên quan đến hóa đơn thanh toán…
Nhằm mục đích hỗ trợ các bạn trong việc giao tiếp với khách nước ngoài, chúng tôi cố gắng hoàn thiện bằng cassette theo nội dung mỗi bài học với chất giọng Mỹ chuẩn xác, rõ ràng do giảng viên Anh ngữ nước ngoài phụ trách để các bạn đẫ và đang biết tiếng Anh dễ dàng tiếp thu qua các câu đàm thoại Anh Việt theo từng tình huống, đồng thời trong sách còn có phần phiên âm Việt ngữ nhằm giúp các bạn tự học chỉ biết sơ tiếng Anh (hoặc đã học qua) tiện theo dõi và nắm vững các nguyên tắc trong cấu trúc câu đàm thoại Anh ngữ.
Hy vọng quyển sách  với tình huống giao tiếp thông dụng cùng lối phiên âm dễ đọc và chất giọng Mỹ chuẩn xác, rõ ràng của băng cassette kèm theo sẽ giúp các bạn tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài và đạt được kết quả mong muốn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,