Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới – Leonardo da Vinci Là Ai?

Công ty phát hành Alpha Books Số Trang 109 Tác Giả Roberta Edwards – True Kelly Năm Xuất Bản 03/2017 Kích Thước 13 x 19 cm Nhà Xuất bản NXB Dân Trí
Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới - Leonardo da Vinci Là Ai? - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới – Leonardo da Vinci  Leonardo da Vinci được coi là một thiên tài toàn năng người Ý. Ông là tác giả của những bức hoạ nổi tiếng như bức Mona Lisa, bức Bữa ăn tối cuối cùng. Ông là người có những ý tưởng vượt trước thời đại của mình và có những đóng góp rất lớn vào sự hiểu biết và kiến thức trong nhiều lĩnh vực máy bay trực thăng, giải phẫu học, thiên văn học, kĩ sư, khoa học,…  Đọc sách cùng Newshop để hiểu hơn về danh họa tài năng này của thời đại phục hưng – Leonardo Da Vinci.
Bạn đọc có thể tham khảo thêm tựa sách khác viết về danh tài này như cuốn Tư Duy Như Leonardo Da Vinci

Ôn Luyện Tiếng Anh Lớp 9 Theo Hướng Ứng Dụng Thực Tế

Ôn Luyện Tiếng Anh Lớp 9 Theo Hướng Ứng Dụng Thực Tế - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tác giả xin dành tặng quý phụ huynh, quý thầy cô giáo và các em học sinh quyển sách “Ôn luyện Tiếng Anh 9 theo hướng ứng dụng thực tế” như một món quà thiết thực trong quá trình học tập và nghiên cứu.
Quyển sách này gồm 3 phần:  Phần 1: Ôn tập theo theo đơn vị bài học trong Sách Giáo khoa  Phần 2: Đề thi tham khảo theo định hướng đề thi năm 2018  Phần 3: Đáp án và hướng dẫn làm bài.
Để sử dụng hiệu quả quyển sách này, tôi đề xuất quy trình sử dụng như sau: 1/ Ôn tập đầy đủ 1 đơn vị bài học trong 2 ngày theo qui trình nghiêm ngặt sau đây: – Ngày thứ nhất: hoàn thành bảng từ vựng ở phần 1 căn cứ trên kiến thức đã được dạy trên lớp.
Nếu bị hổng điểm kiến thức nào cần bù đắp ngay bằng cách tra cứu sách vở, xin trợ giúp của cha mẹ, người thân, bạn bè.
Sau khi bổ sung đầy đủ bảng từ vựng mới được mở phần 3 của sách để so sánh và ghi lại những sai sót, những điểm chưa rõ để tìm hiểu tiếp.
Tiếp theo, hoàn thành các bài tập ứng dụng kiến thức của đơn vị bài học đó.
– Ngày thứ hai, dành 60 phút để hoàn thành bài kiểm tra của đơn vị bài học đó, tự đánh giá và chấm điểm căn cứ theo hướng dẫn và đáp án ở phần 3 của quyển sách.
2/ Sau 20 ngày ôn tập từng đơn vị bài học, học sinh đã làm quen được 16 đề kiểm tra có mức độ yêu cầu tương đương với bài thi lớp 10 chính thức.
Lúc này, việc chuyển sang làm thử các bài thi chính thức của các năm học gần đây sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
Phần 2 của quyển sách cũng được bổ sung một số đề thi nâng cao dành cho học sinh giỏi Tiếng Anh.
Sau 30 ngày ôn tập, học sinh hoàn toàn có thể yên tâm bước vào kỳ thi chính thức.
Đối với quý thầy cô giáo, quyển sách này sẽ đóng vai trò như một nguồn tài liệu tham khảo có giá trị khi soạn giáo án giảng dạy hằng ngày và đặc biệt trong giai đoạn dạy luyện thi môn Tiếng Anh cho học sinh.
Hy vọng quyển sách này sẽ giúp ích cho quý phụ huynh, quý thầy cô giáo và các em học sinh.
 

Tuần Của Bé Tháng 7 – Bé Trung Thực

Tuần Của Bé Tháng 7 - Bé Trung Thực - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tuần Của Bé Tháng 7 – Bé Trung Thực    Bộ sách thiếu nhi giúp các bậc cha mẹ có thể chơi cùng bé giúp bé gắn kết yêu thương, phát triển trí thông minh và hoàn thiện nhiều kỹ năng quan trọng.
“Tuần của bé” được biên soạn theo chủ đề giáo dục cho lứa tuổi mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ được ra mắt độc giả hàng tuần.
Nội dung gồm có 7 chuyên mục tương ứng với 7 ngày trong tuần.
VỀ MỤC ĐÍCH     Học cùng con thế nào? Chơi cùng con ra sao? Từ 3-6 tuổi là giai đoạn quan trọng hình thành tính cách, tư duy của trẻ, nhưng cũng là giai đoạn mà cha mẹ lúng túng nhất trong việc nuôi dạy con cái.
Công việc bận rộn, thời gian ít ỏi, câu hỏi đặt ra với các bậc phụ huynh là làm thế nào để theo dõi và hỗ trợ sự phát triển của con từng ngày.
Thấu hiểu được nhu cầu đó, bộ sách TUẦN CỦA BÉ được xây dựng để trợ giúp cha mẹ trong hành trình cùng con khôn lớn.
Mỗi cuốn TUẦN CỦA BÉ gồm 7 chuyên mục tương ứng với 7 ngày trong tuần, giúp bé gắn kết yêu thương, phát triển trí thông minh và hoàn thiện những kĩ năng quan trọng thông qua những hoạt động đa dạng.
Dựa trên chủ đề giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chúng tôi tin chắc rằng TUẦN CỦA BÉ sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các bậc phụ huynh có con trong lứa tuổi này.
VỀ CẤU TRÚC Với TUẦN CỦA BÉ, cha mẹ sẽ có chất liệu để chơi và học cùng con mỗi ngày.
7 chuyên mục tương ứng với 7 ngày, bao gồm những hoạt động đa dạng, trải đều trên các mặt kiến thức và kĩ năng cần thiết cho trẻ trong độ tuổi từ 3 đến 6.
  Thứ Hai – CHÀO TUẦN MỚI – Giới thiệu về các ngày đặc biệt, khí hậu và những hoạt động thường ngày của bé Thứ Ba – THẾ GIỚI ĐÓ ĐÂY – Tìm hiểu về nét văn hóa độc đáo của các nước trên thế giới, khám phá đời sống động thực vật và các hiện tượng tự nhiên Thứ Tư – CHUYỆN KỂ – Hòa mình vào thế giới của các câu chuyện cổ tích, ngụ ngôn, hay chuyện về các danh nhân với minh họa sinh động.
Thứ Năm – TOWO ENGLISH – Giúp bé phát triển ngôn ngữ với hai từ tiếng Anh mỗi tuần, qua những câu thoại đơn giản và nhiều trò chơi thú vị, dễ ghi nhớ.
Thứ Sáu – BÍ KÍP BỎ TÚI – Hướng dẫn bé những kĩ năng sống cần thiết, giúp bé phát triển toàn diện.
Thứ Bảy – AI NHỚ GIỎI – Các vần thơ, ca dao, tục ngữ và chữ cái tiếng Việt dễ thuộc dễ nhớ góp phần bồi dưỡng tâm hồn trong sáng và kích thích khả năng ghi nhớ của bé.
Chủ nhật – CUỐI TUẦN VUI – Bé được chơi và học cách làm đồ chơi, làm món ăn đơn giản…
Bố mẹ và bé sẽ có ngày cuối tuần thật vui vẻ và hữu ích!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,