Bản Kế Hoạch Thay Đổi Định Mệnh

Công ty phát hành Alpha Books Tác Giả Daniel Harkavy , Michael Hyatt Năm Xuất Bản 03/2017 Kích Thước 13.5×20.5 Nhà Xuất bản NXB Thế Giới Số Trang 268
Bản Kế Hoạch Thay Đổi Định Mệnh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

giúp bạn thực hiện ước mơ, tiếp thêm động lực cho bạn khi trau dồi và cải thiện vốn kiến thức về cuộc đời mình và bồi dưỡng các kỹ năng cá nhân để sống hoàn thiện hơn.
Quyển sách bao gồm 10 chương sẽ dẫn dắt bạn qua một hành trình nhận thức về nhu cầu cần có một kế hoạch cho cuộc sống của bạn, các bước để tạo được kế hoạch đó và sự can đảm để biến nó thành hiện thực.
Tất cả là về việc trang bị để bạn có thể đưa ra các quyết định giúp bạn sống một cách chủ động và có mục đích hơn.
Nếu làm theo những lời khuyên của cuốn sách, bạn sẽ có được các công cụ và biết được cách sống nhìn về phía trước chứ không phải qua gương chiếu hậu.
Các bạn có thể tham khảo một số sách đọc hay về kỹ năng sống tại nhà scahs Newshop để lựa chọn cho bản thân một cuốn sách tâm đắc nhất.

Máy Tính Vinacal 570ES Plus II (Hồng Trắng)

Máy Tính Vinacal 570ES Plus II (Hồng Trắng) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tổng quan sản phẩm: là một dòng máy tính mới được nhiều cấp học sinh tin dùng với nhiều tính năng mới hữu ích chắc chắn sẽ đáp ứng như cầu từ cơ bản đến nâng cao trong quá trình làm việc và học tập.
Và đặc biệt như máy tính Casio Fx750VN Plus đã được phê duyệt để đem vào các phòng thi THPT Quốc Gia của Bộ Công Thương.
Nhằm hỗ trợ hiệu quả cho việc tính toán chuẩn xác và nhanh gọn trong các bài thì và kỳ thi quan trọng.
Đánh giá chi tiết sản phẩm: Thêm những tính năng vượt trội.
Với những tính năng độc đáo và đầy hữu dụng nay đã được nâng cấp nhiều và nhiều hơn nữa, những tính năng mang tính đột phá như: Tính năng Int và Intg, Giải bất phương trình, Tính tích của dãy số…
tất cả những điều đó sẽ giúp các bạn tính toán nhanh hơn với những dạng toán tương tự.
Với những tính năng tuyệt vời đó chắc chắn sản phẩm sẽ rất hữu ích vì nó hỗ trợ đắc lực cho các bạn rất nhiều trong suốt nhiều năm học cấp 2, 3 và các kỳ thi THPT Quốc gia…
  Màu sắc mới thêm nhiều tính năng mới Ngoài những tính năng trên máy còn được sự quan tâm và chú ý ở khả năng tích hợp rất nhiều tính năng tiện ích như: các phịm cuộn, hiển thị lại kết quả của các phép tính trước, số nhớ, tính năng CALC…
Đây là một sản phẩm được rất nhiều quý thầy cô và mọi cấp học sinh sử dụng nhiều nhất trên thị trường.
  Kiểu dáng và màu sắc đa dạng.
Với mẫu mã thiết kế rất chất, mới lạ, cảm giác cầm nắm dễ dàng và đặc biệt là khả năng tính toán siêu nhanh với độ chuẩn xác rất cao.  sẽ là một sự lựa chọn “vàng” cho sự tối ưu và hiệu quả.
Kiểu dáng nắp trượt phổ dụng và hiện đại được phối màu rất tinh tế tạo ra một sản phẩm thời thượng và sành điệu.  đã thể hiện được một đẳng cấp rất khác vượt trội về sự tinh tế, kiểu dáng so với những dòng sản phẩm khác trên thị trường.
Phím êm và nhạy.
Ngoài tính năng vượt trội, màu sắc đa dạng thì phím bấm của  rất nhạy, êm không gây ra tiếng ồn, với khả năng nhập liệu lên tới hơn 10 triệu lần sẽ đem đến một siêu phẩm hoàn thiện rất tốt về mặt thẩm mỹ cho đến hiệu năng và tính năng sử dụng.
Tất cả điều đó sẽ giúp cho các bạn học sinh, quý thầy cô và sinh viên có thể thoải mái sử dụng cả hai và nhanh chống mà không còn sợ sai kết quả nữa.
Với  phá vỡ mọi giới hạn của một máy tính cầm tay mang đến hiệu quả cao trong công việc và học tập hiệu quả.

Sách Song Ngữ – Tinh Thông Toán Học – Quyển B (Dành Cho 7 – 8 Tuổi)

Sách Song Ngữ - Tinh Thông Toán Học - Quyển B (Dành Cho 7 - 8 Tuổi) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  TINH THÔNG TOÁN HỌC là một bộ sách gồm 12 cuốn, đặc biệt được biên soạn để việc học môn Toán của học sinh trở nên dễ dàng hơn.
Bộ sách có nội dung bám sát chương trình sách giáo khoa Toán được ban hành bởi Bộ Giáo dục Singapore.
Mỗi cuốn sách được xây dựng nhằm tạo nên một nền tảng tốt cũng như để hỗ trợ và tăng cường cho việc học Toán của các em học sinh.
Các dạng bài tập được sắp xếp khoa học với mức độ khó dễ xen kẽ, giúp các em hiểu kỹ hơn về các khái niệm Toán học, cũng như kích thích khả năng tư duy phán đoán.
Đối với những học sinh ở lứa tuổi nhỏ, những cuốn sách này giống như một sự chuẩn bị hấp dẫn để thu hút sự quan tâm của các em nhằm làm quen với môi trường học tập trong tương lai.
Điều đó cũng giúp các em hứng thú làm bài tập và hướng các em từng bước tiến tới làm chủ Toán học.
Trên thực tế, việc thực hành thường xuyên và nhất quán là điều cần thiết để có một nền tảng Toán học tốt.
Đối với những học sinh ở các lứa tuổi lớn hơn (11, 12 tuổi), sách sẽ có những dạng bài tập kết hợp việc sử dụng máy tính theo yêu cầu trong chương trình sách giáo khoa mới của Bộ giáo dục Singapore.
Những dạng câu hỏi được thiết kế một cách đặc biệt giúp các em học sinh tự tin hơn trong việc học các khái niệm và giải được tất cả các bài tập Toán.
Các bài ôn tập xuyên suốt mỗi cuốn sách cho phép học sinh tự củng cố kiến thức ở những chủ đề đã học.
Phần kiểm tra học kì giúp các em thực hành trả lời những câu hỏi ở dạng bài thi, để các em làm quen và tự tin hơn với mỗi kì thi trên lớp.
Lời giải chi tiết ở cuối mỗi cuốn sách tạo điều kiện cho học sinh chủ động trong việc học tập và khám phá Toán học.
Các lời giải được đưa ra có hệ thống nhằm hỗ trợ các em trong việc phát triển các phương pháp trình bày về tính toán, và đây sẽ là kĩ năng cần thiết khi các em tiến tới những cấp độ cao hơn.
TINH THÔNG TOÁN HỌC chắc chắn sẽ là một công cụ tuyệt vời cho việc học Toán của các em, góp phần phát triển tư duy kiến thức và chuẩn bị cho sự thành công trong những kì thi.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,