O’Henry – Truyện Ngắn Có Chọn Lọc (Bìa Cứng)

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Tác Giả O. Henry Năm Xuất Bản 07-2017 Kích Thước 14,5 x 20,5 Bìa Cứng Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học Số Trang 252
O'Henry - Truyện Ngắn Có Chọn Lọc (Bìa Cứng) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Truyện Ngắn Có Chọn Lọc O.
Henry    O’ Henry (William Sydney Porter, 1862 – 1910) là một nhà văn nổi tiếng người Mỹ, một bậc thầy của nghệ thuật truyện ngắn.  Mỗi con người trong truyện của O’ Henry đều mang một số phận đáng thương.
Đối với nhà văn của người bình dân nghèo khổ này, sự cảm thông, sẻ chia với những người bất hạnh ngoài đời ý nghĩa hơn những ám ảnh nghệ thuật.
Điểm đặc sắc trong truyện ngắn của O’ Henry là những tình tiết ngẫu nhiên, có lúc khắc nghiệt hoặc oái oăm hoặc mỉa mai, nhiều lúc khôi hài hoặc dở khóc dở cười, để rồi   kết thúc trong bất ngờ làm người đọc có khi bâng khuâng nhưng không quá nặng nề.          Đối với O’ Henry: “Từ mọi nơi.
Mọi thứ đều mang câu chuyện”.
O’ Henry đã sống một cuộc đời trầm lặng nhưng không bị quên lãng.
Ông bất tử với những truyện ngắn của mình.   

Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp – Shin Nihongo no Kiso 2

Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp – Shin Nihongo no Kiso 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Giáo trình này rất tiện cho việc thực hành giao tiếp theo các tình huống trực tiếp trong công ty, việc làm.
Vì vậy học theo giáo trình này sẽ đáp ứng được 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết và nhanh chóng đạt được kết quả tốt.
Các cơ sở đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam có thể sử dụng bộ giáo trình này là bộ giáo trình chính khi giảng dạy và cũng có thể kết hợp với các giáo trình phụ trợ khác, ngược lại sử dụng bộ giáo trình này hỗ trợ cho giáo trình khác để nâng cao chất lượng đào tạo.
Cuốn sách Giáo trình Shin Nihongo no Kiso 2 – nguyên bản, dành riêng cho các trường chuyên ngoại ngữ và trung tâm Nhật ngữ, là cuốn sách đầu tiên trong bộ giáo trình, dành cho trình đô Sơ cấp – mới làm quen với tiếng Nhật.
Cấu trúc Bộ giáo trình học tiếng Nhật ngữ sơ cấp Shin Nihongo no Kiso I gồm 3 phần như sau:   Phát âm tiếng Nhật.
Những câu thường dùng trong lớp học.
Bài khóa gồm các phần: Mẫu câu – Thí dụ – Hội thoại – Luyện tập – Bài tập – Ôn tập – Tóm tắt ngữ pháp về động từ, trợ từ, liên từ… – Bảng tra từ mới.
Cuốn sách được biên soạn dễ hiểu và khoa học có giải nghĩa tiếng Việt để một người dù không có kiến thức cơ bản cũng có thể theo học.
Các bài học được sắp xếp theo trình tự có chủ ý để người học nắm bắt từng thành phần của tiếng Nhật qua đó giúp việc tiếp thu kiến thức nhanh và hiệu quả hơn.
Nhà sách Newshop hy vọng rằng bộ Giáo trình này sẽ là cuốn sách tiếng Nhật thắp sáng ước mơ Nhật Bản cho mọi người học tiếng nhật  tại Việt Nam.

Phát Triển Sáng Tạo CQ – Làm Quen Với Vẽ

Phát Triển Sáng Tạo CQ - Làm Quen Với Vẽ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Đối với các bé từ 3 tuổi trở lên, bắt đầu làm quen với giấy bút, đặc biệt là thích thú với màu sắc và những hình vẽ.
Cuốn sách “Làm quen với vẽ” sẽ giúp các bé phát huy trí tưởng tượng và tha hồ sáng tạo những mảng màu, những hình ảnh mình thích.
Từ việc làm quen với những hình vẽ về những vật dụng thân quen hằng ngày và những vật nuôi thân thương trong gia đình mình như: cá, chó, mèo…cùng với những cây cỏ, hoa lá trong vườn.
Qua đó các bé sẽ dễ dàng ghi nhớ và nhận biết tô màu ngộ nghĩnh theo cảm nhận riêng của bản thân; đồng thời nâng cao khả năng làm chủ cây bút trên trang giấy sáng tạo.
Bộ sách được trình trình bày đơn giản, dễ hiểu, bắt mắt bằng những con số và những hình thù dễ thương, hy vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc bồi dưỡng, phát triển trí thông minh của trẻ.
 Qua những bài học thật ý nghĩa này, Phụ huynh có thể biết được sự phát triển trí não, chỉ số IQ, CQ của con mình.
Tạo tiền đề cho con cái tự tin, vững vàng bước vào bậc tiểu học đạt kết quả tốt.
Có được bộ sách này, cùng với lòng yêu thương và sự kiên trì thì những đứa con của bạn có thể trở thành Thần đồng.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,