Bộ Đề Trắc Nghiệm Luyện Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Năm 2017 Môn Toán – Phạm Đức Tài

Công ty phát hành NXB Giáo Dục Việt Nam Năm Xuất Bản 12-2106 Tác Giả Phạm Đức Tài Kích Thước 17×24 Số Trang 196 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Giáo Dục

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ Đề Trắc Nghiệm Luyện Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Năm 2017 Môn Toán Từ năm 2017 bài thi THPT Quốc gia môn Toán được chuyển từ dạng Tự Luận sáng dạng trắc nghiệm khách quan.
Điều này tạo nên sự thay đổi trong cách dạy của giáo viên và cách học của học sinh.
Để có những kiến thức cơ bản về thi trắc nghiệm Toán, có tâm lí tốt và chủ động trong học tập, nội dung cuốn sách này sẽ gợi ý các câu trả lời: Cần học, ôn tập như thế nào? Cách tư duy để giải quyết bài toán ra sao? Làm bài thi trắc nghiệm như thế nào? Những lỗi sai thường gặp là gì? những bí quyết khi làm bài thi trắc nghiệm?   Cấu trúc cuốn sách gồm có:      – Phần 1: Phương pháp làm bài thi trắc nghiệm      – Phần 2: Các đề ôn luyện  Phần này gồm các đề được biên soạn theo đúng cấu trúc, mức độ của đề minh họa do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.
Theo đó, mỗi đề gồm 50 câu trắc nghiệm được phân hóa hóa 4 mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng nâng cao, nội dung nằm trong chương trình lớp 12.
Để giúp các em học sinh linh hoạt trong quá trình ôn luyện, các đề số 1 đến đề số 5 sắp xếp theo như đề minh họa, các đề còn lại sắp xếp theo mức độ từ dễ đến khó     – Phần 3: Đáp án – Hướng dẫn giải Phần này gồm tất cả các đáp án của các câu hỏi và hướng dẫn giải những câu hỏi khó.
Nhà sách online Newshop.vn chúc các em học tập thật tốt để vượt qua kì thi THPT Quốc gia một cách xuất sắc nhất.

i-Learn Smart Start Grade 3 Student Book – Phiên Bản Dành Cho Các Tỉnh

i-Learn Smart Start Grade 3 Student Book - Phiên Bản Dành Cho Các Tỉnh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

i-Learn Smart Start Grade 3 Student Book   Smart Start là một khóa học 5 cấp dành cho những người học tiếng Anh.
Nó đã được phát triển bởi một đội ngũ các nhà văn và giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm để trở thành một cuốn  sách tham khảo  cho học sinh.
Những điểm đặc biệt của cuốn sách:   Dựa vào giáo trình của Học viên Thanh thiếu niên Cambridge và Hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam (MOET).
Định dạng bài học thân thiện Định dạng rõ ràng, nhất quán và hợp lý làm cho các bài học dễ chuẩn bị, giảng dạy và hiểu.
Các bài hát hấp dẫn, các bài tập hài hước đầy màu sắc và các trò chơi vui nhộn thu hút sự quan tâm của học sinh.
Cân bằng kỹ năng học ngoại ngữ Kết hợp giữa các bài nghe, nói, đọc và viết để phát triển một cách có hệ thống các khả năng của học sinh.
 Tập trung kiến ​​thức và văn hoá  Kỹ năng kiểm tra bài học

Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Nhật

Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Nhật - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Làm cha mẹ, bạn có thể nuôi dưỡng con mình thành một đứa trẻ ưu tú.
Bản muốn dạy dỗ con mình như thế nào? – Tôi mong muốn đứa con đáng yêu của mình sẽ khỏe mạnh và phát triển một cách lành mạnh.
– Tôi hy vọng nó sẽ học thật giỏi và không làm tôi phiền lòng.
– Tôi hy vọng hai mẹ con sẽ sống hòa hợp, vui vẻ và hạnh phúc.
– Tôi hy vọng có thể cảm nhận được sự thoải mái và niềm vui trong việc dạy dỗ con cái.
Có phải bạn có những suy nghĩ như vậy phải không? Nếu đúng vậy thì cuốn sách này chính là được viết để dành cho bạn.
Cuốn sách được chia thành ba chương: Chương I: Tạo cho trẻ môi trường “học tập vui vẻ” Bài viết này cung cấp cho cha mẹ phương pháp khiến cho trẻ thích học một cách tự nhiên, chỉ cần chuyên tâm một chút và dựa vào những kỹ năng nho nhỏ.
Cho trẻ học trong niềm vui, để tạo ra một khả năng “học tập vui vẻ” là mấu chốt quan trọng của “Khả năng dạy dỗ của cha mẹ”.
Chương II: Có thể nâng cao khả năng học tập của trẻ và những thói quen nhỏ của kỹ năng xã hội Trong bài viết, tác giả đem lối sống của những đứa trẻ ứu tú mà mình từng tiếp xúc để giới thiệu cho các vị cha mẹ, và nói cho họ biết làm thế nào để hướng dẫn con mình hình thành những thói quen tốt.
“Sức mạnh tình thương của cha mẹ” sẽ đặt nền tảng vững chắc cho sự phát triển lành mạnh của trẻ.
Chương III: Xây dựng mối quan hệ hạnh phúc giữa cha mẹ với con cái Trong bài tác giả giới thiệu cho các bậc cha mẹ phương pháp bất cứ ai cũng đều có thể làm được, đó là phương pháp khiến cho mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái ngày càng hòa hợp và hạnh phúc.
Một trong những điều quan trọng nhất của “Sự ảnh hưởng của cha mẹ với con cái”, đó chính là khả năng xây dựng mối quan hệ hạnh phúc giữa cha mẹ với con cái.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,