COMBO ÔN LUYỆN TOÁN – VĂN LỚP 8

Công ty phát hành Khác Năm Xuất Bản 01-2016 Tác Giả Nhóm tác giả Bìa Mềm
COMBO ÔN LUYỆN TOÁN - VĂN LỚP 8 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Combo Ôn Luyện Toán – Văn Lớp 8 Cuốn sách ” khơi nguồn sáng tạo và phát triển trí thông minh toán lớp 8 ” và cuốn ” 100 đề kiểm tra Toán 8″ của Tác giả Nguyễn Đức Tấn giúp các em học sinh có thể phát triển tư duy, tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.
Quyển “Học Tốt Ngữ Văn 8 – Tập 1 + 2” được biên soạn nhằm giúp các em có thể tự học tốt kiến thức “Ngữ văn 8” theo hướng tích hợp của ba phân môn Văn, Tiếng Việt và Tập làm văn.
Chúng tôi cố gắng trình bày những kiến thức cơ bản mà chương trình yêu cầu một cách ngắn gọn và giản dị.
Nó là phương tiện hướng dẫn, gợi ý cho các em có thể tự soạn, tự học bài và nhằm phát huy những năng khiếu ngữ văn vốn có của chính mình.
Quyển sách không chỉ lưu ý những kiến thức cơ bản mà nó còn hướng tới việc giúp các em mở rộng, nâng cao kiến thức, rèn luyện những kĩ năng của ba phân môn Ngữ văn.
Đặc biệt đối với phần Văn, phần Tiếng Việt chúng tôi cung cấp thêm những bài viết có giá trị để các em tiếp cận văn bản thú vị và nhận thức các vấn đề thấu đáo hơn.

Trắc Nghiệm Theo Chuyên Đề Vật Lí 11

Trắc Nghiệm Theo Chuyên Đề Vật Lí 11 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ nhiều năm qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã áp dụng phương pháp làm bài trắc nghiệm cho kì thi THPT Quốc gia và từ năm 2017 môn Vật lí được ghép vào tổ hợp Khoa học tự nhiên.
Mặc dù vậy độ phân hóa và khó của từng môn cũng rất cao.
Để các em tự đánh giá lại kết quả học tập của mình trước khi bước vào chương trình lớp 12 và chuẩn bị cho các kì thi quan trọng, các tác giả đã biên soạn cuốn sách .
Sách hơn 1100 câu hỏi trắc nghiệm trải đều toàn bộ chương trình Vật lí 11, từ dễ đến khó đáp ứng được các yêu cầu của từng đối tượng học sinh mong muốn.
Những bài tập khó nhằm đáp ứng cho các em muốn đạt điểm tối đa của môn này.
Hi vọng rằng cuốn sách sẽ là tài liệu cần thiết giúp các em chuẩn bị tốt cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới.

Tiếng Anh Lớp 5 (Tập 1)

Tiếng Anh Lớp 5 (Tập 1) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tiếng Anh 5, tập 1 do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam biên soạn theo chương trình thí điểm Tiếng Anh Tiểu học do Bộ GD ban hành, với sự hợp tác chặt chẽ về chuyên môn và kĩ thuật của Nhà xuất bản Macmillan(MPC).
Sách được biên soạn theo đường hướng giao tiếp, giúp học sinh bước đầu hình thành và phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng anh, thông qua bốn kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, trong đó ưu tiên hai kĩ năng nghe và nói.
Tiếng Anh 5, tập 1  xoay quanh hai chủ điểm giao tiếp gần gũi với học sinh: Me and My friends, Me and my school.
Mỗi chủ điểm được chia thành 5 đơn vị bài học tương ứng với 5 chủ đề của chương trình.
Sau năm bài học là phần Review tập trung ôn tập và củng cố kiến thức cơ bản và kĩ năng giao tiếp.
Các tác giả rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các nhà giáo, phụ huynh học sinh và đông đảo bạn đọc quan tâm để sách được hoàn thiện hơn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,